Chộp cảnh Dụ Hồng Uyên đến nhà Châu Du Dân

Đây không phải là lần đầu tiên phóng viên chộp được cảnh nữ diễn viên họ Dụ đến thăm cựu thành viên của nhóm F4.

Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên bắt đầu bén duyên sau khi đóng chung bộ phim Black and White. Đến tháng 5/2012, mối quan hệ tình cảm của họ bị phát hiện nhưng cả 2 đều không lên tiếng xác nhận. Cuối năm ngoái, cánh săn ảnh còn bắt gặp Du Dân đứng ôm hôn người tình họ Dụ trên ban công nhà. Đồng thời cũng có nhiều tin đồn cho rằng Hồng Uyên đã chuyển đến sống cùng cựu thành viên nhóm F4.

Chộp cảnh Dụ Hồng Uyên đến nhà Châu Du Dân
 

 

Dụ Hồng Uyên bắt taxi đến nhà Châu Du Dân

Hai ngày trước, cánh paparazi bất ngờ chộp được Dụ Hồng Uyên bắt taxi đến nhà bạn trai Châu Du Dân. Tuy nhiên, khi đến nhà của nam diễn viên Vườn sao băng, Hồng Uyên đã không xuống xe vì phát hiện ra việc bị phóng viên bám đuôi. Thay vào đó, cô nhanh chóng rời đi và đến nhà ga Đài Bắc.

Chộp cảnh Dụ Hồng Uyên đến nhà Châu Du Dân
Lúc đến nhà Du Dân, Nguyên Hồng đã không xuống xe mà đi thẳng ra nhà ga vì phát hiện bị phóng viên bám đuôi

Kiều nữ xinh đẹp này đeo mặt nạ, xuống xe và xếp hàng mua vé tàu. Cô cố gắng đánh lạc hướng ký giả bằng cách hòa vào đám đông. Đây không phải là lần đầu tiên, Dụ Hồng Uyên bị phát hiện đến thăm nhà Châu Du Dân.

Chộp cảnh Dụ Hồng Uyên đến nhà Châu Du Dân
Quản lý của Dụ Hồng Uyên phủ nhận chuyện cô sống chung với Châu Du Dân

Mặc dù trước đó Du Dân đã từ chối trả lời về mối quan hệ giữa anh và Hồng Uyên nhưng anh cũng không phủ nhận chuyện tình cảm này. Khi được hỏi có phải Dụ Hồng Uyên đang sống cùng Châu Du Dân hay không, quản lý của cô đã lên tiếng bác bỏ: “Cô ấy đi tàu để trở về nhà thôi”.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại