Chiêu xoa dịu dư luận đặc biệt của nhóm nhạc Mắt Ngọc, Mây Trắng

Minh Anh |

Mắt Ngọc và Mây Trắng là 2 nhóm nhạc nữ đình đám một thời của làng giải trí trong nước.

Tuyến bài "Đằng sau clip hot" ẩn chứa những câu chuyện hậu trường mà rất ít khán giả được biết. "Đằng sau clip hot" sẽ lần lượt hé lộ những câu chuyện xung quanh mối quan hệ của Sao Việt, những chi tiết độc đáo, và thậm chí, cả những sản phẩm hiếm hoi, phút giây khó thể tái hiện lại... trong làng giải trí.

Thành lập và phát triển cùng một thời điểm, 2 nhóm nhạc này liên tục có những cuộc chạy đua để khẳng định vị trí trong showbiz.

Mắt Ngọc và Mây Trắng thường xuyên bị khán giả đưa lên “bàn cân” để so sánh khi có nhiều điểm tương đồng trong hình ảnh, phong cách.

Trong thời điểm tin đồn ganh đua, không ưa nhau “bủa vây”, 2 nhóm nhạc này nhanh chóng xoa dịu dư luận bằng việc kết hợp chung trên sân khấu.

Cùng xuất hiện và biểu diễn liên khúc “Ngóng trông – Ai, ai, ai” trong chương trình “Giai điệu tình yêu” năm 2009, từ đây mọi nghi ngờ về mối quan hệ giữa Mây Trắng và Mắt Ngọc được xoá bỏ hoàn toàn.

 

Tiết mục kết hợp của Mây Trắng và Hồng Ngọc

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Sau phần kết hợp duy nhất trên sân khấu năm 2009, Mây Trắng và Mắt Ngọc không có dịp tái ngộ lần nữa - trước khi cả 2 nhóm ngừng hoạt động.

Được biết, trước khi hát nhóm, các thành viên của Mây Trắng, Mắt Ngọc đều tham gia hoạt động trong Nhà thiếu nhi Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, phiên bản Mắt Ngọc đầu tiên còn có sự tham gia của một số thành viên nhóm Mây Trắng.

Hiện tại, các thành viên cũ của Mây Trắng và Mắt Ngọc hầu hết đều lập gia đình và lựa chọn cho bản thân những con đường riêng.

Bài 1: Phút bật khóc hiếm hoi của Mr Đàm bên Phương Thanh

Bài 2: Tiếc nuối cơ duyên "chớp nhoáng" của Phan Đinh Tùng, Ngô Mai Trang

Bài 3:Clip giấu kín nhưng bị rò rỉ gây sốt của Hồ Ngọc Hà

Bài 4:Quà Tuấn Hưng tặng vợ gây chú ý nhất tại Việt Nam

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại