Cát Phượng: Thái Hòa không bình thường được như tôi!

Tử Đằng |

Trong chương trình Chuyện đêm muộn, Cát Phượng cho biết: Sau khi ly hôn, Thái Hòa chỉ đối xử có nghĩa với con, còn với chị thì không.

Là khách mời của chương trình Chuyện đêm muộn chủ đề Ly hôn, Cát Phượng thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ giữa chị và chồng cũ – Thái Hòa.

Nữ danh hài cho biết, đã ly hôn 10 năm nhưng chị và Thái Hòa vẫn chưa ngồi lại để trò chuyện với nhau lần nào.

Thậm chí, khi Thái Hòa tới nhà thăm con trai, Cát Phượng mời cơm anh cũng không ăn cùng vì: “Tôi thì bình thường nhưng Thái Hòa không bình thường được như tôi”.


Gia đình Cát Phượng - Thái Hòa thuở còn bên nhau.

Gia đình Cát Phượng - Thái Hòa thuở còn bên nhau.

Cả hai chỉ có mối quan tâm duy nhất là cu Bom - cậu con trai chung năm nay 12 tuổi. Chính vì sự “không bình thường được” của Thái Hòa nên cả hai cũng hạn chế làm việc chung.

“Thời gian đầu ly hôn, khoảng 1 năm đầu, cả hai vẫn diễn chung ở sân khấu kịch Phú Nhuận. Nhưng sau đó khi Thái Hòa có bạn gái thì tôi cũng rút lui khỏi Phú Nhuận luôn”.

Nhắc tới chồng cũ, Cát Phượng nói: “Tôi vui vì sau khi ly hôn Thái Hòa rất thành công. Nếu bây giờ, Thái Hòa trở thành người thân sơ thất sở, đầu đường xó chợ thì tôi sẽ quay lại, tôi sẽ cố gắng làm cái gì đó để thay đổi cuộc sống của Thái Hòa cho cu Bom hạnh phúc”.

Tuy nhiên, Cát Phượng khẳng định khi Thái Hòa cần sự giúp đỡ, kể cả về vật chất lẫn tinh thần chị sẽ luôn sẵn lòng.


Cát Phượng hài lòng với cuộc sống hiện tại bên con trai.

Cát Phượng hài lòng với cuộc sống hiện tại bên con trai.

Thậm chí, khi vợ mới của Thái Hòa mang bầu, anh gọi điện hỏi Cát Phượng cách chăm sóc bà bầu, Cát Phượng vô tư chỉ dẫn. Chị còn nhắc nhở Thái Hòa hãy dành nhiều thời gian hơn cho vợ mới.

Chị khẳng định: “Giữa tôi và Thái Hòa có điều gì đó khiến chúng tôi không thể chung sống được. Tôi biết rằng bé Gấu là người phù hợp với Thái Hòa.

Cuộc sống của tôi bây giờ rất tốt nên khi nhìn lại cuộc ly hôn với Thái Hòa, tôi không buồn. Tôi còn thấy đó biết đâu lại là điều may mắn nữa, chứ sống chung tới bây giờ chắc gây lộn hoài vì mỗi người một tính”.

Nữ danh hài cũng cho biết tuy đã cảm thấy mọi chuyện nhẹ nhàng hơn, nhưng cuộc ly hôn đó đã trở thành 1 bước ngoặt lớn trong cuộc sống của chị, khiến chị không bao giờ muốn lặp lại 1 lần nữa.


Cuộc ly hôn với Thái Hòa trở thành bước ngoặt lớn trong cuộc đời Cát Phượng.

Cuộc ly hôn với Thái Hòa trở thành bước ngoặt lớn trong cuộc đời Cát Phượng.

 

Cát Phương nói về cuộc ly hôn với Thái Hòa

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại