Ca sĩ Phương Vy khoe ảnh cưới rạng ngời

Sau đám cưới riêng tư, mới đây, ca sĩ Phương Vy và chồng Sean Trace đăng tải loạt ảnh cưới đẹp lung linh trên Facebook. Trong đó có bức ảnh chú rể Sean Trace xúc động khóc nức nở trong giờ làm lễ.

Đám cưới của nữ ca sĩ Phương Vy được tổ chức riêng tư trên bãi biển ở Mũi Né – Bình Thuận tối 7-3. Trước đó, một số hình ảnh ít ỏi của đám cưới được cô dâu, chú rể đăng tải trên Facebook kèm theo nhiều lời chúc từ người hâm mộ, bạn bè.

Mới đây, cả hai cùng đăng một loạt ảnh đám cưới cùng những dòng chú thích xúc động. Theo chia sẻ của Phương Vy ảnh được chụp bởi Thao Ngo, trang điểm Phan Minh Lộc, trang phục Mamalu.

Đám cưới riêng tư với hai họ và những người bạn thân

Đám cưới riêng tư với hai họ và những người bạn thân

Cô dâu chú rể hạnh phúc

Cô dâu chú rể hạnh phúc

Cười rạng rỡ

Cười rạng rỡ

Cô dâu diện đầm trắng là quà của mẹ. Phương Vy chia sẻ trên Facebook: 2 tháng trời, bao nhiêu đường kim mũi chỉ bao nhiêu là công sức với tất cả những sức lực và tình yêu thương... mẹ đan vào chiếc áo cưới này cho con gái mẹ ngày con gái theo chồng... má Mai lùn ơi! Ngàn vạn viên pha lê hay tỉ bạc hàng hiệu cũng không thể nào sánh ngang với món quà này ... mẹ dành cho con!!!

Cô dâu diện đầm trắng là quà của mẹ. Phương Vy chia sẻ trên Facebook: "2 tháng trời, bao nhiêu đường kim mũi chỉ bao nhiêu là công sức với tất cả những sức lực và tình yêu thương... mẹ đan vào chiếc áo cưới này cho con gái mẹ ngày con gái theo chồng... má Mai lùn ơi!

Ngàn vạn viên pha lê hay tỉ bạc hàng hiệu cũng không thể nào sánh ngang với món quà này ... mẹ dành cho con!!!"

Xúc động nghe dặn dò

Xúc động nghe dặn dò

Chủ rể khóc trong lúc làm lễ

Chủ rể khóc trong lúc làm lễ

Cô dâu nhảy không bằng một góc má Mai và má chồng nên cô dâu cười quê xệ! Hé hé hé..

Cô dâu nhảy không bằng một góc má Mai và má chồng nên cô dâu cười quê xệ! Hé hé hé..

Mẹ chồng và nàng dâu

Mẹ chồng và nàng dâu

Phương Vy và Sean Trace hẹn hò gần 3 năm nhưng cô hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình với báo giới.

Tuy không đề cập chuyện riêng tư nhưng cánh săn ảnh vẫn thường chụp được cảnh Sean Trace tháp tùng Phương Vy tham dự các sự kiện hoặc biểu diễn ở các chương trình. Sau này, Sean Trace thường chia sẻ ảnh chụp cùng Phương Vy trong các chuyến du lịch lên Facebook.

Phương Vy là quán quân cuộc thi Vietnam Idol lần thứ nhất năm 2007. Cô cũng đại diện Việt Nam tham sự cuộc thi Asian Idol . Hiện Phương Vy đã tốt nghiệp Đại học RMIT Việt Nam.

Cô đã ra được 5 album: Lúc mới yêu; Có đôi lần; Khung trời dấu yêu - Album tam ca Phương Vy, Quốc Thiên, Anh Khang;Mùa thu cho em - Phương Vy, Lê Hiếu; Phương Vy 20 + 2; 2 đĩa đơn:Chuyện về người con gái và Quên một người cùng nhiều video clip.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại