BTV Diệp Chi hé lộ sự trở lại của "Điều ước thứ 7"

Minh Anh |

Sau 60 ngày bị dừng phát sóng, biên tập viên Diệp Chi đã bất ngờ tiết lộ sự quay trở lại của chương trình "Điều ước thứ 7" vào tháng 4 tới trên facebook cá nhân.

Mới đây, biên tập viên Diệp Chi đã khiến nhiều khán giả xôn xao bởi thông tin chương trình "Điều ước thứ 7" sẽ được phát sóng trở lại vào tháng 4 tới sau một thời gian bị đình chỉ.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Diệp Chi đã gợi nhớ lại nhiều kỉ niệm xúc động mà cô và ekip đã trải qua trong quá trình thực hiện chương trình này.

Nữ MC xinh đẹp cũng không giấu được sự hồi hộp, vui mừng khi "Điều ước thứ 7" được cấp phép quay trở lại với khán giả.

“Bước chân đầu tiên, quay trở lại hành trình dang dở. Tròn 60 ngày... chiếc áo thiên thanh gấp gọn, nay lại sắp thấm những giọt mồ hôi.

Nhớ da diết những chuyến đi, muốn lại được ôm chặt những con người xa lạ, mang cho họ niềm vui và khiến chính mình hạnh phúc.

Biết ơn vô vàn những chia sẻ, khích lệ trong 60 ngày qua, hàng trăm tin nhắn yêu thương và cả những trách hờn đã đọc và nhớ kỹ.

Biết ơn sự kiên nhẫn và cả những hối thúc đầy cảm động, không một ngày nào không có người hỏi "Bao giờ...quay về", "bao giờ tiếp tục đây?".

Thật vui khi biết rằng mình và nhiều người có chung một nỗi nhớ... Đã đến lúc quay trở lại rồi, Điều Ước ơi.

Hẹn gặp nhau vào một ngày tháng 4 thật đẹp trời…”, đó là nội dung được Diệp Chi viết trên trang cá nhân.

Nhiều lời chúc dành cho BTV Diệp Chi và ê kíp Điều ước thứ 7.
Nhiều lời chúc dành cho BTV Diệp Chi và ê kíp "Điều ước thứ 7".

Nhiều khán giả hâm mộ chương trình "Điều ước thứ 7" đã để lại những lời chúc mừng và động viên bên dưới dòng chia sẻ của Diệp Chi.

Liên lạc với nữ biên tập viên xinh đẹp này để tìm hiểu sự việc, cô cho biết, chưa có lịch phát sóng “Điều ước thứ 7” cụ thể và bày tỏ việc không muốn phát ngôn bất cứ điều gì về chương trình khi chưa lên sóng.

Trước đó, ngày 10/01, chương trình "Điều ước thứ 7" lên sóng câu chuyện tình yêu của một chàng trai trẻ tốt nghiệp khoa thanh nhạc - Học viện Âm nhạc quốc gia với một cô gái khiếm thị nghèo khó.

Câu chuyện này đã lấy nhiều nước mắt của khán giả khi chứng kiến tình yêu đẹp và mong muốn nhỏ nhoi của cặp đôi Nhật Thanh - Như Đào.

Tuy nhiên, sau vài ngày phát sóng, sự thật của câu chuyện này đã được điều tra, làm rõ vì có nhiều tình tiết không đúng với sự thật.

Ngày 17/01, giám đốc Đài truyền hình VTV đã ký quyết định tạm thời dừng phát sóng chương trình “Điều ước thứ 7” một vài số để chấn chỉnh nội dung.

Câu chuyện về vợ chồng hát rong lên sóng ngày 10/01 từng gây xôn xao dư luận vì sự thật không được phản ảnh đúng thực tế.

Câu chuyện về vợ chồng hát rong lên sóng ngày 10/01 từng gây xôn xao dư luận vì sự thật không được phản ảnh đúng thực tế.

Đồng thời, cơ quan này tạm đình chỉ công tác của BTV Diệp Chi và đạo diễn phụ trách chương trình Hải Đăng để kiểm điểm trách nhiệm cá nhân khi khai thác không đúng câu chuyện vợ chồng hát rong.

Câu chuyện vợ chồng hát rong ở "Điều ước thứ 7"

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại