Bố Phương Mỹ Chi lên tiếng chuyện "con gái bị Quang Lê bóc lột"

Thu Văn |

Thông tin Phương Mỹ Chi có nguy cơ mất giọng hát hoàn toàn khiến gia đình nữ ca sĩ nhí hết sức bức xúc.

Thông tin Phương Mỹ Chi có nguy cơ mất tiếng gây xôn xao dư luận suốt hai ngày qua. Nhiều người cho rằng, Phương Mỹ Chi bị gia đình và bầu sô “lạm dụng” sức lao động nên mới dẫn tới tình trạng suy kiệt về sức khỏe và giọng hát.

Phương Mỹ Chi chụp ảnh cùng bố mẹ trong một sự kiện.

Phương Mỹ Chi chụp ảnh cùng bố mẹ trong một sự kiện.

Trao đổi với bố Phương Mỹ Chi, ông Phương Bình Quế nói trong bức xúc: “Gia đình tôi hết hồn khi nghe thông tin Phương Mỹ Chi có nguy cơ mất giọng. Con gái tôi vẫn đang mạnh khỏe có bị sao đâu…”

Giải đáp thêm thông tin vì Phương Mỹ Chi chạy sô nhiều nên mới xuất hiện những thông tin như trên, bố Á quân Giọng hát Việt nhí cho biết, con gái mình chỉ đi hát vào thứ 7 và chủ nhật còn tất cả các buổi trong tuần đều dành cho việc học tập.

“Tôi nói với quản lý là tuyệt đối không nhận sô những ngày bé đi học là thứ 2 đến thứ 6. Còn hai ngày cuối tuần thì được”.

“Mà thật ra con gái tôi mê học hơn mê hát đấy. Ví dụ như không muốn bé ăn một món nào đó thì chỉ cần dọa là mai không cho đi học nữa là con sợ không dám ăn luôn”, bố Phương Mỹ Chi nói.

Nhắc đến bố nuôi cũng là bầu sô của Phương Mỹ Chi – ca sĩ Quang Lê, bố ca sĩ “Quê em mùa nước lũ” cho biết, cả gia đình ông rất biết ơn người đàn ông này.

Và không hề có chuyện Quang Lê “lạm dụng” sức lao động của con gái ông.

“Tôi thấy Quang Lê thương con mình thiệt chứ không hề lợi dụng gì. Quang Lê còn sẵn sang bỏ ra mấy trăm triệu để làm show cho Phương Mỹ Chi mà không hề tính toán. Gia đình tôi rất mang ơn”.

Trước đó, ca sĩ Quang Lê cũng lên tiếng bức xúc và phẫn nộ trước thông tin “bóc lột” Phương Mỹ Chi đến mức mất giọng hát.

Nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” cho rằng, việc bị khàn tiếng do cảm lạnh thì ai cũng có thể mắc phải và chỉ cần ăn, ngủ, nghỉ đầy đủ là sức khỏe sẽ hồi phục.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại