"Bố ơi! Mình đi đâu thế": Các bé "nổi khùng" vì trò chơi!

Tường Vy |

Con trai Hoàng Bách "nhảy dựng" lên vì không có được con cá như ý, trong khi đó Suti và Bo tranh cãi về chuyện chỗ ngồi để ngắm cá.

Ở tập 8 chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế" các cặp bố con đã có những trải nghiệm thú vị: Bán bánh xèo, rửa xe, hớt tóc... để kiếm tiền cho bữa trưa đầu tiên nơi đây.

Kết thúc tập 8, Bờm được bố Lực tặng cho 1 cặp cá chọi. Những tưởng món quà nhỏ này sẽ là niềm vui cho các bé, nhưng không ai ngờ nó lại là nguyên nhân khiến các bé bất hòa.

2 chú cá chọi thu hút sự chú ý của các bé.

2 chú cá chọi thu hút sự chú ý của các bé.

Mở đầu tập 9, phát hiện Bờm có hai con cá chọi, Tê Giác bắt đầu vòi vĩnh. Thậm chí, cậu bé còn mếu máo, la hét và "nhảy dựng" lên để đòi bằng được 1 con cá vừa ý.

Sau giấc ngủ trưa, Bờm và Bo lấy cá ra đổ vào một chậu lớn để chơi. Tê Giác đến muộn hơn vì bị bố giữ lại ngủ trưa.

Con cá của Tê Giác dần yếu thế hơn trong trận chiến. Và điều này làm cho Tê Giác bắt đầu khó chịu, đổ lỗi cho bố Hoàng Bách.

Không chỉ thế, trong lúc chọn lựa chỗ ngồi để ngắm cá, các bé tiếp tục tranh cãi. Không chịu nhường các em, bé Bo đã bị bố Phan Anh mắng: "Con có biết làm như thế là bất lịch sự không?".

Thậm chí, cô bé còn bị bố bắt phạt đứng 1 mình.

Câu chuyện căng thẳng hơn khi Tê Giác giành lấy chậu cá từ Bờm. Và người lớn phải vào cuộc để làm dịu đi tình hình căng thẳng cho "cuộc chiến cá chọi" này.

Tê Giác tức giận vì con cá.

Tê Giác tức giận vì con cá.

Trong tập 9, bên cạnh việc phải tiếp tục hoạt động kinh doanh để kiếm tiền cho bữa ăn chiều, các bố con nhận thêm nhiệm vụ mới: Tập hò và diễn lại trích đoạn kịch "Ba Giai Tú Xuất".

Với thế mạnh về giọng hát của Hoàng Bách, và khả năng chỉ đạo diễn xuất của Trần Lực, tiết mục này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thú vị cho tập 9 của chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Các bé tập luyện cho tiết mục văn nghệ.

Các bé tập luyện cho tiết mục văn nghệ.

Mời độc giả xem trailer tập 9 chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?

 

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại