Bố đẻ tâm sự về con người thật của Ngọc Trinh

Minh Anh |

Ông Trần Tòng – bố đẻ Ngọc Trinh thường xuyên nhận được điện thoại hỏi thăm, tâm sự của con gái vào lúc đêm khuya.

Ngọc Trinh là con gái út trong một gia đình có 4 anh, chị em. Do mẹ ruột lâm bệnh nặng và qua đời lúc cô vừa tròn 6 tháng tuổi, vì thế hồi nhỏ Ngọc Trinh do một tay bố đẻ nuôi nấng, chăm sóc.

Hình ảnh của anh, em Ngọc Trinh và bố đẻ  ngày xưa.
Hình ảnh của anh, em Ngọc Trinh và bố đẻ ngày xưa.

Bố đẻ của Ngọc Trinh tên thật là Trần Tòng, sinh năm 1956 và sống ở thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.

Thời điểm có thêm con gái út, ông Trần Tòng phải bươn trải đủ thứ nghề để gánh vác gia đình đang trong tình trạng khánh kiệt về kinh tế.

Tiết lộ về công việc ngày xưa của bố đẻ, Ngọc Trinh từng tâm sự: “Cha tôi từng bán vé số, chạy xe ôm, phụ việc nhà, từng cúi đầu nhặt từng đồng bạc lẻ người ta vứt xuống đất.

Những ngày cận Tết, ông về nhà rất trễ vì người ta mướn làm công rất nhiều. Nếu tôi sinh ra trong một nhà giàu có, chắc tôi sẽ không hiểu được sự hy sinh của ông dành cho anh em tôi”.

Tuy nhiên, sau khi Ngọc Trinh nghỉ học, lên Sài Gòn làm người mẫu nội y, cuộc sống của ông Tòng bớt nhiều gánh nặng và vất vả hơn.

Ông xây nhà mới, tái hôn với một người phụ nữ cùng quê và nghỉ làm những công việc nặng nhọc, vất vả vì Ngọc Trinh thường xuyên hỗ trợ kinh tế cho gia đình.

Gặp gỡ trực tiếp bố Ngọc Trinh ở ngoài đời, ông khá cởi mở khi chia sẻ về cuộc sống của mình và cô con gái nổi tiếng.

Hiện tại, ông Tòng đang sống chung với bà Sáu Phương – mẹ kế Ngọc Trinh và đứa cháu ngoại học lớp 6 trong căn nhà 2 tầng rộng rãi, khang trang tại thị trấn Cầu Quan.

Mỗi tháng ông được Ngọc Trinh cho 10 triệu để chi tiêu nên ông không đi làm mà chỉ ở nhà nghỉ ngơi và chăm sóc không gian riêng.

Nói về về sự quan tâm của Ngọc Trinh với gia đình, ông Trần Tòng tâm sự: “Hiện tại căn nhà tôi đang ở do chính Trinh bỏ tiền ra xây từ năm 2009. Chiếc xe SH tôi đang đi cũng là do con út mua cho từ năm ngoái.

Bây giờ Trinh và anh chị nó bận công việc nên ít về thăm quê, nhưng tuần nào tôi cũng bắt xe lên Sài Gòn để thăm con cái. Dù không sống gần tôi nhưng Trinh hay gọi điện hỏi thăm tôi lắm.

Nhiều khi 11h đêm nó còn điện thoại để hỏi đủ thứ chuyện. Thông thường cứ lúc 10h tối là tôi đi ngủ rồi, nhưng thấy nó gọi về thì tôi lại dậy nghe”.

Bên cạnh những chia sẻ trên, ông Trần Tòng còn cho biết ông tôn trọng mọi quyết định trong cuộc sống của con gái ngay cả việc người đẹp sinh năm 1989 đang yêu một người đàn ông có gia đình.

“Trinh chẳng bao giờ khoe người yêu. Nhiều khi tôi hỏi bao giờ lập gia đình nó cũng chỉ trả lời là chưa biết. Bây giờ con tôi yêu ai là tuỳ nó, vấn đề ấy tôi để con cái thoải mái lựa chọn” – bố Ngọc Trinh trải lòng.

Hiện tại, cuộc sống dư giả, sung túc của người đàn ông khốn khó năm nào trở thành niềm ước mơ của nhiều nhà dân sống ở thị trấn Cầu Quan – Trà Vinh.

Song ngoài việc đổi đời nhanh chóng, bố Ngọc Trinh vẫn được hàng xóm đánh giá là người sống bình dị, khiêm tốn và không thích phô trương.

Một số hình ảnh của Ngọc Trinh chụp cùng bố:

Clip Ngọc Trinh khoe giọng hát.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại