Biệt danh nghe "hung dữ" nhất showbiz của 4 ca sĩ nổi tiếng

An An |

Thu Minh được khán giả hâm mộ gọi là Minh “Tê Giác” còn Quỳnh Nga lại gắn liền với tên “Cá sấu chúa”…

Thu Minh, Quỳnh Nga, Kim Loan, Ngọc Minh là những giọng ca có xuất phát điểm hoàn toàn khác nhau trong làng giải trí. Tuy nhiên, họ lại có điểm chung khi mang những biệt danh gắn liền với những... con vật hung dữ.

Với những cái tên như: Minh “Tê Giác”, “Sư tử” Kim Loan, “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga, Ngọc Minh “Hà Mã”, những nghệ sĩ này luôn tự hào vì biệt danh của họ đánh dấu nhiều hoạt động đáng nhớ trong sự nghiệp.

Thu Minh là nghệ sĩ rất tích cực tham gia các hoạt động để kêu gọi và bảo vệ hoạt động hoang dã.

Thu Minh là nghệ sĩ rất tích cực tham gia các hoạt động để kêu gọi và bảo vệ hoạt động hoang dã. Trong số đó, hình ảnh tích cực nhất của cô được gắn liền với chiến dịch cấm buôn bán sừng tê giác.

Từ công việc phi lợi nhuận, mang tới những thông điệp đầy tính nhân văn, thân thiện với cuộc sống hàng ngày, Thu Minh được nhiều khán giả đặt biệt danh là Minh Tê Giác.
Từ công việc phi lợi nhuận, mang tới những thông điệp đầy tính nhân văn, thân thiện với cuộc sống hàng ngày, Thu Minh được nhiều khán giả đặt biệt danh là Minh "Tê Giác".
Khá hào hứng, thích thú với biệt danh gắn liền với sự dũng mãnh, trong một sản phẩm âm nhạc, Thu Minh còn mang cả hình tượng chú tê giác vào trong MV để thể hiện sự thân thiện, gần gũi.
Khá hào hứng, thích thú với biệt danh gắn liền với sự dũng mãnh, trong một sản phẩm âm nhạc, Thu Minh còn mang cả hình tượng chú tê giác vào trong MV để thể hiện sự thân thiện, gần gũi.
Quỳnh Nga từng là cái tên gây sốt màn ảnh nhỏ năm 2009 với vai Cá sấu chúa Vũ Vũ có hình ảnh lôi thôi, nhếch nhác cùng làn da đen nhẻm.

Quỳnh Nga từng là cái tên "gây sốt" màn ảnh nhỏ năm 2009 với vai "Cá sấu chúa" Vũ Vũ có hình ảnh lôi thôi, nhếch nhác cùng làn da đen nhẻm trong phim "Lập trình trái tim".

Từ tạo hình ấn tượng và biệt danh không đụng hàng, tên tuổi của Quỳnh Nga lên như diều gặp gió nhờ vai diễn để đời.
Từ tạo hình ấn tượng và biệt danh không đụng hàng, tên tuổi của Quỳnh Nga lên như "diều gặp gió" nhờ vai diễn "để đời".
Sau Lập trình trái tim, Quỳnh Nga dần lột xác với hình tượng nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên, cô vẫn nguyên nickname Cá sấu chúa vì nó đánh dấu một bước chuyển lớn trong sự nghiệp của cô.

Sau "Lập trình trái tim", Quỳnh Nga dần "lột xác" với hình tượng nóng bỏng, quyến rũ. Cô lấy luôn tên "Cá sấu chúa" để đi hát vì nó đánh dấu một bước chuyển lớn trong sự nghiệp.

Hiện tại, Cá sấu chúa trở thành nghệ danh gây tiếc nuối cho nhiều người bởi Quỳnh Nga hoạt động khá cầm chừng, không còn mặn mà với điện ảnh sau khi lấy chồng.

Hiện tại, "Cá sấu chúa" trở thành nghệ danh gây tiếc nuối cho nhiều người bởi Quỳnh Nga hoạt động khá cầm chừng, không còn mặn mà với điện ảnh, ca hát sau khi lấy chồng.

Kim Loan là giọng ca được phát hiện tại The Voice 2012. Cô mang giọng hát khoẻ khoắn, hình ảnh mạnh mẽ và chuyên trị những dòng nhạc mang hơi hướng rock.
Kim Loan là giọng ca được phát hiện tại "The Voice 2012". Cô mang giọng hát khoẻ khoắn, hình ảnh mạnh mẽ và chuyên trị những dòng nhạc mang hơi hướng rock.
Ở vòng thi Đối đầu, huấn luyện viên Mr Đàm ví Kim Loan như sư tử khi nghe giọng ca này đọ giọng với một nữ ca sĩ trẻ. Từ đây Kim Loan luôn được nhắc đến với biệt danh

Ở vòng thi "Đối đầu", huấn luyện viên Mr Đàm ví Kim Loan như sư tử khi nghe giọng ca này "đọ giọng" với một nữ ca sĩ trẻ. Từ đây Kim Loan luôn được nhắc đến với biệt danh khá đặc biệt.

Hiện nay, do lý do sức khoẻ và nhiều yếu tố khác nhau, Sư Tử Kim Loan ít hoạt động và xuất hiện như các thí sinh trưởng thành ở Giọng hát Việt mùa đầu.
Hiện nay, do lý do sức khoẻ và nhiều yếu tố khác nhau, "Sư Tử" Kim Loan ít hoạt động và xuất hiện như các thí sinh trưởng thành ở "Giọng hát Việt" mùa đầu.
Ngọc Minh từng tham gia Vietnam Idol 2007. Anh ghi dấu ấn với giọng ca khoẻ khoắn, ngoại hình mạnh mẽ cùng mái tóc xù cá tính.

Ngọc Minh từng tham gia "Vietnam Idol 2007". Anh ghi dấu ấn với giọng ca, ngoại hình đầy nam tính cùng mái tóc xù ấn tượng.

Được nhiều người gọi với cái tên là Ngọc Minh Hà Mã, biệt danh lạ giúp giọng ca gốc Hà Nội định hình hình tượng của một ca sĩ nam mạnh mẽ, dám thử thách bản thân.
Được nhiều người gọi với cái tên là Ngọc Minh "Hà Mã", biệt danh lạ giúp giọng ca gốc Hà Nội định hình hình tượng của một ca sĩ nam mạnh mẽ, dám thử thách bản thân.
Sau nhiều năm, Ngọc Minh thay đổi gu ăn mặc, kiểu tóc nhưng sự nam tính vẫn là điều ca sĩ này chú trọng mỗi khi thể hiện mình trên sân khấu.
Sau nhiều năm, Ngọc Minh thay đổi gu ăn mặc, kiểu tóc nhưng sự nam tính vẫn là điều ca sĩ này chú trọng mỗi khi thể hiện mình trên sân khấu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại