"Bé An" đã gặp "thằng Cò": Tôi biết rất rõ 2 chữ đạo đức!

Ý An |

"Bé An" Hùng Thuận cho biết, ngón tay đang bị hoại tử của Phùng Ngọc đã được mổ.

Để khép lại tất cả những ồn ào về tình bạn của mình và Phùng Ngọc, bé An của "Đất phương Nam" - diễn viên Hùng Thuận đã chính thức lên tiếng.

Hùng Thuận giãi bày hết nỗi lòng của mình trên trang cá nhân. Một lần nữa anh khẳng định mình không hề biết cuộc điện thoại hỏi vay tiền mấy năm trước chính là Phùng Ngọc.

Tuy nhiên, dù đã từng bị bạn hiểu lầm, nhưng khi biết hoàn cảnh khó khăn của người bạn diễn năm xưa, Hùng Thuận vẫn dốc lòng giúp đỡ.

Anh cho biết, mình đã cùng bạn đi mổ tay dưới sự hỗ trợ kinh phí của bệnh viện. Đồng thời, anh cũng đưa "thằng Cò" ra ngân hàng làm một cái thẻ ATM để tiện nhận giúp đỡ của mọi người.

Cuối cùng, Hùng Thuận khẳng định, anh sẽ không trả lời bất cứ điều gì về Phùng Ngọc thêm nữa.

Cận cảnh ngón tay suýt hoại tử của Phùng Ngọc đã được mổ

Cận cảnh ngón tay suýt hoại tử của Phùng Ngọc đã được mổ

Hùng Thuận chia sẻ: "Hai mươi năm" chỉ có 3 từ, nhưng khi ai sống để mưu sinh trong nghệ thuật thì mới cảm nhận được thời gian nó dài như thế nào.

Tôi từ một ngôi sao và bây giờ chuyên đóng vai phụ. Tôi không hề buồn vì điều đó vì sau ngần ấy năm tôi hiểu và thuộc lòng cái định nghĩa gọi là showbiz. Tôi hiểu được giá trị của đồng tiền. Tôi biết rất rõ 2 chữ gọi là "đạo đức".

Thời gian sự va chạm nó hình thành tính cách của một con người. Tôi sẽ không nói thêm một lời nào nữa. Tôi không muốn trả lời bất kì một câu hỏi nào nữa về tôi và Phùng Ngọc. Đã từ rất lâu tôi và Ngọc không liên lạc, chắc hơn 10 năm.

Khi tôi đọc báo tôi thật sự xót xa và tôi hứa sẽ làm những gì trong khả năng của tôi để giúp bạn ấy.

Tôi đã xài số điện thoại này hơn 8 năm và rất nhiều người biết số điện thoại của tôi. Làm sao tôi có thể biết được trong hàng trăm số gọi cho tôi tự xưng là "Cò" và trong đó có anh ấy?

Và đặc biệt hơn nữa là gọi vay tiền? Làm sao tôi biết được đó là ai?

Đối với tôi bạn bè khó khăn hoạn nạn tôi sẽ giúp trong điều kiện có thể, nhưng tôi không có trách nhiệm với ai cả ngoài gia đình tôi. Tôi không giàu có, tôi cũng phải vác ba-lô chạy xe máy miệt mài đi làm để lo cho ba mẹ.

Sáng nay tôi gặp Ngọc, bây giờ Ngọc đã mổ xong ngón tay và tất cả chi phí bệnh viện sẽ lo nên các bạn cũng nên yên tâm phần nào về Phùng Ngọc.

Tôi có hỏi anh ấy cuộc sống bây giờ cần nhất là gì? Anh ấy trả lời "chỉ mong có 1 số vốn để làm ăn".

Cuộc trò chuyện của chúng tôi chỉ xung quanh cuộc sống hiện tại. Tôi nhìn Ngọc rất lâu chỉ trông chờ anh ấy nở một nụ cười của quá khứ.

Đúng, chỉ khi 2 bạn phóng viên đặt ra câu hỏi kỉ niệm của 2 chúng tôi trong "Đất phương Nam" thì nụ cười ấy mới xuất hiện.

Và bây giờ tôi nghĩ không chỉ có tôi quan tâm đến Ngọc mà tất cả người hâm mộ trên cả nước đều biết hoàn cảnh của Ngọc. Hãy giúp anh ấy thêm đôi cánh, để Cò có thể tung bay trên bầu trời đầy màu xanh hy vọng.

Và bây giờ nhiệm vụ đầu tiên của tôi đã hoàn thành. Tôi sẽ không tham gia 1 chương trình hoặc trả lời 1 câu hỏi nào nữa.

Vì bây giờ những lời nói hay bất kì hình ảnh nào của tôi cũng trở nên thừa thãi và vô nghĩa. Tôi đã đưa Ngọc đi làm một thẻ ATM cho riêng mình. Tôi cảm thấy vui vì điều đó. Tôi có nạp cho ngọc 500 nghìn gọi là số tiền may mắn".

Thông tin Phùng Ngọc đã được mổ ngón tay khiến cho nhiều người cảm thấy vui cho anh. Bởi, chỉ cách đây ít lâu, Phùng Ngọc chia sẻ rằng, vì không có tiền, nên có lẽ anh sẽ phải tháo khớp tay.

Về nguyên nhân có vết thương khó lành ở tay, Phùng Ngọc cho biết: "Cách đây 3 tuần, tôi có phụ người ta đi khiêng đồ rồi không may để đồ nặng đè lên ngón tay cái bên trái.

Lúc mới bị thương tôi không nói với ai mà tự mua thuốc giảm đau về uống cầm chừng. Ai ngờ bây giờ lại bị nặng như thế này.

Tôi mới đi khám về, bác sĩ ở Bệnh viện Chợ Cây Dừa nói bây giờ muốn điều trị khỏi hẳn thì phải mất 6 triệu.

Để lâu quá sẽ phải tháo hẳn khớp ngón tay và nếu nặng hơn thì có thể ảnh hưởng đến xương và phải gỡ bỏ cả một bàn tay.

Tôi nghĩ là viết thương bây giờ của tôi chỉ cần tiêm thuốc tê xong tháo khớp ngón tay ra cho rẻ tiền chứ tôi lấy tiền đâu ra mà điều trị…”.

Dù chấp nhận mất đầu 1 ngón tay để không phải chịu cảm giác đau dai dẳng, song Phùng Ngọc cũng muốn lên TP. Hồ Chí Minh để kiểm tra lại vết thương trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

"Sáng 19/06, tôi dự định phóng xe máy từ Bình Dương lên Sài Gòn để khám tay xem như thế nào.

Giờ cứ lên ấy khám trước đi, nếu nặng quá thì… tính sau. Giờ tôi cũng chỉ biết lên ấy chứ chưa xác định mình khám và xử lý vết thương ở bệnh viện nào nữa…".

Trước khi được mổ hôm nay, thì mỗi khi cử động, "Cò" đều hạn chế để ngón tay sung vù, thâm đen tiếp xúc với mọi vật thể.

Thỉnh thoảng, vết máu ở chỗ hoại tử vẫn chảy ra và anh lau luôn vào áo nếu không có bông băng và thuốc y tế ở bên cạnh.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại