Bất ngờ nổi tiếng vì có đôi chân "hiếm nhất" Trung Quốc

Pa Dun |

Sau khi xuất hiện trên một show truyền hình thực tế, Đồng Lỗi nhanh chóng trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Trước khi trở thành một cái tên nổi tiếng khắp Trung Quốc thì Khiết Đồng Lỗi là một cô gái không được quá nhiều người biết đến.

Chỉ sau khi tham gia một show truyền hình thực tế tại Trung Quốc, cô gái mang tên Khiết Đồng Lỗi trở nên vô cùng nổi tiếng. Cô còn được mệnh danh là bóng hồng sở hữu đôi chân dài nhất Trung Quốc.

Gái quê Trung Quốc gây sốt vì cặp chân quá nuột - 2

Đồng Lỗi sinh năm 1994 tại một ngôi làng khá cổ truyền tại Trung Quốc, làng Vu Hồ, An Huy, Trung Quốc. Từ khi là một thiếu nữ, Đồng Lỗi đã khiến mọi người chú ý khi sở hữu chiều cao vô cùng nổi bật.

Gái quê Trung Quốc gây sốt vì cặp chân quá nuột - 5

Từ khi còn là học sinh trung học, Đổng Lỗi đã sở hữu chiều cao đáng nể 1m82. Được biết, chiều cao này là do Đồng Lỗi thừa hưởng gen gia đình. Bố của cô cao 1m86 còn mẹ cao 1m72.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Đồng Lỗi lên Bắc Kinh học và tham gia các khóa học người mẫu. Đồng Lỗi đã tham gia các cuộc thi người mẫu và hiện tại cô đã có kha khá thành tích sải bước trên các sàn catwalk nhỏ cũng như làm mẫu ảnh.

Gái quê Trung Quốc gây sốt vì cặp chân quá nuột - 3

Sau khi tham gia show thực tế, Đồng Lỗi đã giới thiệu cuộc sống của một người mẫu ít tên tuổi đến với người hâm mộ. Đồng thời cô cũng chia sẻ những bí quyết trong việc làm đẹp, chăm sóc da, trang điểm của mình.

Theo đo đạc, Đồng Lỗi sở hữu đôi chân dài 1m15. Với đôi chân dài 1m15, Đồng Lỗi được xem là đôi chân của hiếm tại Trung Quốc.

Gái quê Trung Quốc gây sốt vì cặp chân quá nuột - 1
Gái quê Trung Quốc gây sốt vì cặp chân quá nuột - 4
Gái quê Trung Quốc gây sốt vì cặp chân quá nuột - 6
Gái quê Trung Quốc gây sốt vì cặp chân quá nuột - 7

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại