Bật mí hình ảnh Phương Vy trong MV "Em vẫn nhớ"

Đại |

(Soha.vn) - Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của Phương Vy được bật mí trong MV " Em vẫn nhớ".

Nhận lời mời của ban tổ chức cuộc thi MVcủa tôi 2014, ở vòng chung kết đặc biệt này, Phương Vy sẽ trở thành nhân vật nữ chính trong MV “Em vẫn nhớ” do đội Breaktime và đội PAT Wedding Film thực hiện. Sau đây là bật mí về những hình ảnh trong MV của PAT

Flamingo Resort Đại Lải – nơi được chọn làm bối cảnh chính của MV với không gian rộng, đẹp và thơ mộng.

Flamingo Resort Đại Lải – nơi được chọn làm bối cảnh chính của MV với không gian rộng, đẹp và thơ mộng.

Ở MV này, Phương Vy sẽ thể hiện nỗi nhớ da diết của cô gái về một mối tình đã qua. Tâm trạng khao khát níu giữ quá khứ của cô gái, nhưng thực tế thì thời gian vẫn trôi và điều gì đã qua không thể quay trở lại.
Cảnh quay nhân vật nữ (do chính Phương Vy diễn) lạc trong một khu rừng mà ở phía nào cô cũng thấy hình ảnh người yêu, mỗi hình ảnh lại gợi nhớ đến một kỷ niệm của hai người trong một ngôi nhà hạnh phúc.
Cảnh hai nhân vật chính thân mật với nhau
Khó khăn trong quá trình quay MV đầu tiên phải kể đến là về thời tiết, hôm nhóm quay MV trời đã mưa liên tục nên lịch quay ngoại cảnh và nội cảnh phải đổi lại cho phù hợp.

Hơn nữa vào ngày quay MV, tình trạng sức khỏe của Phương Vy không được tốt lắm. Tuy nhiên Phương Vy cũng đã cố gắng làm hoàn thành tốt vai trò của mình. PAT cảm thấy  Phương Vy rất thoải mái, thân thiện trong giao tiếp và nghiêm túc, chuyên nghiệp trong khi làm việc.

Ngoài MV “ Em vẫn nhớ”, nhóm PAT sẽ phải thực hiện thêm 1 MV nữa theo chủ đề biển đảo. Một cách sâu lắng hơn, nhóm sẽ thể hiện tình yêu biển đảo quê hương qua tình cha con qua MV với tựa đề “Father and son”.

Tuần này sẽ là phần tranh tài của PAT và Breaktinme để giành giải nhất của cuộc thi. Ai sẽ là quán quân MV của tôi 2014? Xin mời quý khán giả cùng đón xem chương trình chung kết đặc biệt vào lúc 10h sáng chủ nhật 14/9 trên VTV3!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại