Á hậu 1 tố bị con nghiện hãm hiếp, Hà Hồ mặc áo Cường đô la

Vân Anh (Tổng hợp) |

Á hậu 1 tố bị con nghiện hãm hiếp, Hà Hồ mặc áo Cường đô la
Á hậu 1 tố bị con nghiện hãm hiếp, Hà Hồ mặc áo Cường đô la

(Soha.vn) - Thái Thùy Linh 'cao tay' dạy dỗ đàn em Nhật Thu, 'Cô gái tống tiền' tung chiêu cuối vạch mặt Đan Trường....là những tin hot 24h qua.

1. Hùng Cửu Long muốn trở thành ông Tưng

Khi chia sẻ quan điểm của mình về nhân vật đặc biệt này, Mr Áo dài - Hùng Cửu Long đã thẳng thắn bày tỏ: "Cô ấy thật sự, là người có đầu tư, sáng tạo và biết tận dụng cơ hội để nổi tiếng. Bởi có nhiều người cũng có tài năng nhưng chưa bao giờ nổi tiếng. Nhìn vào bà Tưng, thật sự tôi cũng muốn tung clip để trở thành một ông Tưng (ha ha)".

Hùng Cửu Long hoàn toàn ủng hộ Bà Tưng vì lý do: "cô ấy đã đạt mục đích, còn tốt hay xấu là chuyện khác. Bản chất hai vấn đề này là hoàn toàn khác nhau. Để làm được vậy, đòi hỏi phải suy nghĩ rất nhiều. Phải khen ngợi cô ấy vì đã dám làm cái việc mà không ai dám làm. Lấy chuyện mưu cầu nổi tiếng để đi đến một động cơ nghiêm túc là tấn công showbiz, đó là một việc làm đáng khen ngợi".

Á hậu 1 tố bị con nghiện hãm hiếp, Hùng Cửu Long muốn làm Ông Tưng
 
Á hậu 1 tố bị con nghiện hãm hiếp, Hùng Cửu Long muốn làm Ông Tưng
 

Anh còn chia sẻ: "Nếu cụ Hồ Kiểng, cụ Văn Hiệp lấy lao động cả đời để nổi tiếng, chứng minh thực lực bằng cả đời họ. Mặt khác, có những người họ muốn nổi tiếng trước, sau đó mới bắt đầu chứng minh công sức lao động về sau. Đó là hai cách làm trái ngược, quan trọng là Bà Tưng có xây dựng như vậy được lâu dài hay không.

Biết đâu tương lai cô ấy chứng minh mình là người nghiêm túc trong khoảng cuối đời còn lại bằng chính sự nổi tiếng hiện tại." và "Chính chúng ta đang có vấn đề, công chúng, truyền thông, những nhà giáo dục, những nhà xã hội học đang có vấn đề chứ không phải Bà Tưng. Chính chúng ta đã tạo nên xã hội đầy mâu thuẫn này. Đạo đức, hiểu biết hay tốt đẹp thì đều tò mò vì Bà Tưng! Hãy khoan phán xét cô ấy mà nên nhìn vào nhiều góc độ. Ở góc độ phủ sóng và gây tiếng vang, cô ấy đã thành công, còn về góc độ cống hiến, hãy cố gắng đợi đi, năm 90 tuổi mới biết ai có cống hiến hay không".

2. Hồ Ngọc Hà mặc áo của Cường đô la

Mới đây, Hồ Ngọc Hà có đăng tải trên trang cá nhân của mình một bức hình chụp cô đang mặc một chiếc áo kẻ đỏ trắng trông rất trẻ trung và năng động.

Cô bật bí rằng đó là chiếc áo của 'chồng' mình - Cường đô la, vì lý do: "mượn áo anh ấy mặc chắc là ấm hơn áo dài tay.. Được cái cùng size".

Á hậu 1 tố bị con nghiện hãm hiếp, Hùng Cửu Long muốn làm Ông Tưng
 

3. Á hậu tố bị một 'con nghiện' hãm hiếp

Sau khi đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi “Dấu cộng duyên dáng 2010”, N.T.L. (SN 1980, ngụ xã Quang Bình, huyện Kiến Xương, Thái Bình), trở về địa phương sống cùng con trai, làm phát thanh viên cho đài phát thanh xã và là tuyên truyền viên về HIV cho một số tổ chức xã hội. Vì vướng vào "lưới tình" với một "con nghiện" quê Quảng Ninh, cô gái này đã bị người yêu nhiều lần hãm hiếp, dọa giết, cưỡng đoạt tiền, đe dọa tung clip sex lên mạng.

Theo Á hậu: “Tôi quen anh ấy trong lần đi tuyên truyền về HIV tại một trại cai nghiện ở Quảng Ninh. Tại đây hai bên trao đổi số điện thoại liên lạc. Sau khi ra khỏi trại anh ấy đến tìm gặp tôi. Vì cùng cảnh ngộ nên chúng tôi rất hiểu, nói chuyện với nhau rất hợp".

Á hậu 1 tố bị con nghiện hãm hiếp, Hùng Cửu Long muốn làm Ông Tưng
 

“Ban đầu anh ấy tỏ tình, tôi từ chối nhưng bị anh ấy hãm hiếp. Về sau có một số lần chúng tôi quan hệ tự nguyện, không ngờ anh ấy lại lén lút quay phim để giờ hù dọa tôi. Vì quá tin tưởng và muốn giúp đỡ anh ấy nên tôi bị lợi dụng quá nhiều. Giờ anh ấy còn lấy tính mạng mẹ con tôi ra dọa dẫm, mới đây còn đến đòi tiền và cưỡng hiếp tôi”, nạn nhân ngậm ngùi.

Một người thân trong gia đình cho biết, gần đây Á hậu luôn có dấu hiệu bị trầm cảm, ít nói, nhiều lúc còn đòi tự vẫn. Cô con gái 12 tuổi của nạn nhân cũng bùi ngùi cho biết: “Mấy hôm nay mẹ cháu khóc nhiều lắm, mẹ bảo mẹ đau và tủi thân. Cháu rất sợ người đàn ông ấy, mỗi lần đến lại đòi đánh đập lấy tiền mẹ cháu, nhiều lần mẹ cháu còn đòi chết. Mấy hôm nay đêm nào cháu cũng sợ bị bắn chết”.

4. Thái Thùy Linh 'cao tay' dạy dỗ đàn em Nhật Thu

Sau khi xem đêm Đối đầu thứ hai của The Voice 2013, là người trong nghề Thái Thùy Linh dễ dàng nhận ra 4 trong số 10 gương mặt trên truyền hình đều bước ra từ Sao mai điểm hẹn.

Xuất phát từ sự chân thành của một đàn chị đi trước, Thái Thùy Linh có viết vài dòng chia sẻ. Tuy nhiên cách cô dùng từ có lẽ khiến đàn em phật lòng. Đọc cụm từ ám chỉ "Không thể lên nổi", Nhật Thu đã nổi giận thật sự.

Á hậu 1 tố bị con nghiện hãm hiếp, Hùng Cửu Long muốn làm Ông Tưng
 

Ngay lập tức, cô phản hồi bằng những lời lẽ rất gay gắt: "Chị Thái Thuỳ Linh thân mến, cảm ơn đã quan tâm đến Thu đặc biệt hơn so với các bạn khác. Việc em học và theo đuổi nghệ thuật là vì đam mê, nổi tiếng hay không thì cũng có số cả rồi. Cùng là trong nghề em nghĩ chị hiểu hơn ai hết. Vì đam mê con người ta có thể hy sinh tất cả mà không nhất thiết phải nhận lại. Em thấy từ 'không thể lên nổi' nghe buồn cười hơn nữa khi xuất phát từ 'Chị'. Mười năm trong nghề 'Chị' đã bao giờ nghe câu 'không tìm được điều gì hay ho để nói thì tốt nhất đừng nên nói gì cả', chị ạ".

Đáp trả lại thái độ giận dữ của cô gái trẻ, Thái Thùy Linh tỏ ra rất điềm đạm. Với tư cách một "đàn chị" đi trước, cô đã dành thời gian để đưa ra những lời khuyên nhủ rất có ích.

(Mời đọc bài chi tiết tại đây)

5. 'Cô gái tống tiền' tung chiêu cuối vạch mặt Đan Trường

Mới đây, cô gái bị Đan Trường tố 'tống tiền' đã tung ra nhưng bằng chứng cuối cùng cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa hai người và thói quen than vãn, mượn tiền của Đan Trường.

Đó chính những lá thư điện tử gửi về Việt Nam cho Dung, Đan Trường tự nhận mình là bác sĩ và gọi Dung là y tá. Anh đã dành rất nhiều lời lẽ tình cảm cho cô.

Đan Trường viết: "Bác sĩ có cái tật là ăn gì mà thích là ăn hoài món đó, thích phim gì thì cũng xem tới lui hoài, ngủ thì bác sĩ có một cái mền đi đâu cũng mang theo, chỉ có đi nước ngoài là không mang được thôi. Ở trong nước thì đi theo bác sĩ suốt. Thấy bác sĩ chung thủy không, có cái mền đó bác sĩ dễ ngủ hơn đó em à.

Nếu anh dễ tính thì đã quen với biết bao nhiêu người rồi, mà một khi anh chịu ai rồi thì chỉ là một người thôi. Em khỏi cần nghĩ đến chuyện ghen tuông làm gì cho mệt, và tính anh cũng tình cảm lắm. Giống như anh làm việc với Tuấn tới bây giờ luôn, mặc dù mọi công lao anh đã đền đáp cho anh Tuấn quá đầy. Đáng lẽ anh đã tách anh Tuấn và làm từ lâu lắm rồi đó bé Dung".

Á hậu 1 tố bị con nghiện hãm hiếp, Hùng Cửu Long muốn làm Ông Tưng
 

Xen lẫn trong những lời nói ngọt ngào ấy là nỗi đau đáu về khoản nợ vẫn chưa thể giải quyết được. Anh nhắc nhiều về nó đến nỗi cô gái trẻ cứ ngỡ rằng người nợ tiền là cô chứ không phải là anh người yêu điển trai.

"Còn tiền cuối tháng bé Dung gửi về thì để bác sĩ nhận tiền mặt trả ngân hàng chứ đừng gửi vào thẻ vì bác sĩ không nhớ mã pin để rút tiền đâu", "Bây giờ anh ước gì trả nợ hết thật nhanh để cùng bé Dung đi du lịch ở đâu đó mà không vướng bận hay suy nghĩ gì hết bé Dung à. Chắc mình sẽ hạnh phúc lắm đó nhưng mơ ước vẫn là mơ ước, chắc còn lâu lắm", "Anh lúc nào cũng mong bé Dung bán thật đắt hàng. Nếu có anh phụ bán hàng có đắt không ta? Nếu mà bé Dung phụ anh trả nợ được thì cuối năm anh qua Úc hát, anh sẽ giới thiệu shop là của anh nhé", Đan Trường viết.

(Mời đọc thêm bài viết chi tiết tại đây)

 

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên