5 cây vàng, 1000 viên thuốc lắc và chuyện gây sốc của Thanh Vân

Ý An - Mạnh Quân |

Ước tính, tổng số lượng thuốc tê được đưa vào cơ thể Phi Thanh Vân qua những lần thẩm mỹ đủ để làm 1000 viên thuốc lắc.

Trong số những chân dài của showbiz Việt, hiếm có trường hợp nào "đặc biệt" như Phi Thanh Vân. Ngay từ khi các người đẹp khác đi thẩm mỹ phải giấu kỹ thì Phi Thanh Vân đã oang oang kể về những cuộc "đại tu" của mình.

Không những vậy, Phi Thanh Vân còn tự hào về biệt danh "người đẹp dao kéo" người ta đặt cho cô. Phi Thanh Vân từng kể, hồi nhỏ cô rất xấu, xấu đến nỗi bị bạn bè xa lánh. Đó chính là lý do khiến năm 20 tuổi, Phi Thanh Vân phải dọa tự vẫn để bố mẹ đồng ý cho đi thẩm mỹ.

Tính tới thời điểm này, Phi Thanh Vân trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật trùng tu nhan sắc. Từ xẻ mắt đến chỉnh răng, từ đặt túi ngực đến hút mỡ bụng...

Ước tính, tổng số lượng thuốc tê được đưa vào cơ thể Phi Thanh Vân qua những lần thẩm mỹ đó đủ để làm 1000 viên thuốc lắc.

Hơn 20 tuổi đã dám chịu đau đớn để thay đổi vận mệnh, thì khi đặt chân vào showbiz, Phi Thanh Vân đã luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thị phi. Người khen kẻ chê, nhưng Phi Thanh Vân vẫn vô tư và thản nhiên đi theo con đường đã chọn.

Hiện nay, "người đẹp dao kéo" đã mang bầu ở tháng thứ 4 với người chồng thứ 2 của cuộc đời mình. Sóng gió vẫn bủa vây cô, nhưng người ta vẫn đang thấy cô hạnh phúc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại