Giải mã màn ảo thuật kịch tính: Nhà ảo thuật bị trói trên tấm ván rồi bị tấm gai nhọn đâm xuyên người

Hoa Hướng Dương |

"Phép màu" nào đã giúp cho nhà ảo thuật sống sót?

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Nhà ảo thuật nằm lên một tấm ván mà phía trên có rất nhiều gai nhọn sắc bén bằng kim loại, không những thế ông còn bị còng tay và chân lại nên dù cố giẫy giụa nhưng ảo thuật gia cũng khó lòng thoát được.

Một tấm vải đen được che lại và sau đó toàn bộ tấm kim loại có chứa đầy gai sắc nhọn được thả xuống mà khán giả có thể thấy phần đầu của mỗi chiếc gai đâm xuyên tấm ván, tuy nhiên điều kỳ lạ là nhà ảo thuật vẫn sống sót ngay sau đó.

Xem video:

Màn ảo thuật rùng rợn, bị những mũi kim nhọn đâm xuyên qua người

Bí mật màn ảo thuật là gì?

Điều khiến khán giả ngạc nhiên là nhà ảo thuật có thể sống sót dù bị tấm kim loại chứa đầy gai nhọn đâm xuyên qua người, thực ra bí mật ở đây rất đơn giản: Nhà ảo thuật thực ra chẳng hề bị các mũi gai này đâm qua như mọi người thấy!

Khán giả đã bị đánh lừa khi nghĩ rằng nhà ảo thuật đã bị trói cứng trên giường nên không thể thoát được trong giây lát. Ảo thuật gia có thể dễ dàng tháo dây buộc rồi trốn vào một vị trí an toàn khi những chiếc gai được thả xuống.

Tiếp đến, ông nhảy lên vị trí ban đầu và diễn như thể ông chẳng hề đi đâu và tấm màn đen được kéo ra làm cho khán giả vô cùng kinh ngạc.

Xem video giải mã màn ảo thuật:

Giải mã màn ảo thuật bị các mũi kim xuyên qua người

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại