Giá xe Honda SH và SH mode vẫn rất cao, các dòng xe tay ga khác giảm sâu

Việt Vũ |

Sau Tết Nguyên đán 1 tháng, các dòng xe tay ga Honda bắt đầu ổn định trở lại, đặc biệt, mẫu Honda SH đã không còn chênh cao như trước.

Cụ thể, tại một số đại lý Honda (HEAD) tại Hà Nội đang niêm yết mẫu SH 125 CBS dao động từ 78 - 78,5 triệu đồng, giảm gần 7 triệu đồng so với tháng trước (mức chênh khoảng 10 triệu đồng); các phiên bản xe SH khác cũng có mức giảm tương tự.

Giá xe Honda SH và SH mode vẫn rất cao, các dòng xe tay ga khác giảm sâu - Ảnh 1.

Trong tháng 3/2019, hai mẫu SH và SH mode giảm không đáng kể so với tháng trước, trong khi các dòng xe tay ga khác giảm sâu. (Ảnh: Việt Vũ)

Mặc dù vậy, giá xe tay ga Honda tại TP.HCM vẫn rất cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, các dòng SH màu đen mờ đang khan hàng khiến cho phiên bản này (tất cả các phiên bản) đều cao hơn các màu khác từ 1 - 3 triệu đồng.

Bảng giá Honda SH và SH mode tháng 3/2019. (Đơn vị: Triệu đồng)

Giá xe Honda SH và SH mode vẫn rất cao, các dòng xe tay ga khác giảm sâu - Ảnh 2.

Trong khi đó, các dòng xe tay ga còn lại của Honda giảm khá sâu trong tháng 3/2019. Các dòng xe Air Blade, Lead hay Vision có mức chênh rất nhẹ, chỉ từ vài trăm cho tới 2 triệu đồng.

Trong khi đó, hai mẫu xe PCX và Winner được các đại lý bán dưới giá đề xuất.

Một đại lý Honda tiết lộ, các dòng xe tay ga trong khoảng thời gian 2 tuần trở lại đây có sức tiêu thụ giảm so với tháng trước. Vì vậy, động thái hạ giá bán tại đại lý như một biện pháp kích cầu thị trường.

Bảng giá xe tay ga Honda tháng 3/2019. (Đơn vị: Triệu đồng)

Giá xe Honda SH và SH mode vẫn rất cao, các dòng xe tay ga khác giảm sâu - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại