"Gia tài" ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng

Ngọc Anh |

Diễn viên Bảo Thanh đang sở hữu nhiều giải thưởng điện ảnh uy tín, được đông đảo khán giả quan tâm, theo dõi trên mạng xã hội và có một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 1.

Năm 2017, diễn viên Bảo Thanh trở thành "hiện tượng" khi đảm nhận vai cô con dâu khắc khổ, cam chịu tên Minh Vân trong bộ phim truyền hình ăn khách "Sống chung với mẹ chồng".

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 2.

Với nét mặt buồn rầu, cách diễn xuất, lời thoại tự nhiên, Bảo Thanh đã chinh phục được rất nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 3.

Bảo Thanh tên thật là Vũ Phương Thanh, cô sinh năm 1990 trong một gia đình có bố mẹ hoạt động trong lĩnh vực tuồng tại Bắc Giang. Ngay từ năm 8 tuổi, cô đã bén duyên với lĩnh vực diễn xuất với vai bé Nụ trong phim "Vào Nam ra Bắc" của đạo diễn Phi Tiến Sơn.

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 4.

Nhờ sự nỗ lực ngay từ nhỏ, Bảo Thanh đã đạt được giải thưởng "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" tại "Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13". Đến độ tuổi trưởng thành, cô tiếp tục theo học khoa Diễn viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 5.

Sau khi ra trường, Bảo Thanh đầu quân cho Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn phim truyền hình.

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 6.

Tính trong năm 2013, 2014, nữ diễn viên xinh đẹp đã góp hàng loạt vai diễn quan trọng ở các bộ phim truyền hình được nhiều người yêu thích như: Trò đời, Những người viết huyền thoại, Người chồng điên...

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 7.

Và vai Ngọc Diệp - người vợ xinh đẹp nhưng mưu mô, thủ đoạn trong phim "Người chồng điên" đã giúp cho Bảo Thanh đạt thêm giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" của giải thưởng "Cánh diều 2014" - thành tích mà nhiều đồng nghiệp cùng thời của cô phải ao ước.

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 8.

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 9.

Sang năm 2015, Bảo Thanh còn giành được 2 huy chương Bạc tại "Liên hoan Sân khấu toàn quốc" với vở "Công lý không gục ngã" và "Liên hoan sân khấu toàn quốc về Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân" với vở "Ai là thủ phạm".

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 10.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo Thanh đã nắm giữ trong tay gần 10 vai diễn lớn, nhỏ trong các dự án phim truyền hình ở cả miền Nam lẫn khu vực phía Bắc.

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 11.

Độ phủ sóng dày đặc trên màn ảnh giúp nữ nghệ sĩ vừa tròn 27 tuổi đạt hơn 400 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội, vượt gấp nhiều lần dàn sao tham gia "Sống chung với mẹ chồng".

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 13.

Hiện nay, ngoài thu nhập từ đóng phim, Bảo Thanh còn khá đắt show đi sự kiện, làm hình ảnh đại diện cho các thương hiệu tại khu vực phía Bắc.

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 14.

Giá cát-xê của cô cũng tăng cao sau khi bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" gây sốt.

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 15.

Ngoài thành tích nhất định trong sự nghiệp diễn xuất và được đông đảo khán giả chú ý, Bảo Thanh đang có một gia đình khá êm ấm, hạnh phúc.

Gia tài ở tuổi 27 của Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 16.

Ông xã Đức Thắng chính là người ủng hộ Bảo Thanh theo đuổi đam mê và giúp cô vượt qua mọi áp lực trong công việc, cuộc sống.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại