Gia đình "Toòng Ve" đưa sổ điều trị tâm thần, bác sĩ kết luận bất ngờ

Phạm Hiệp |

Liên quan đến vụ "đại ca" "Toòng Ve" (Nguyễn Ngọc Anh, 39 tuổi, Thái Bình, Giám đốc Công ty Thiên Phú Thái Bình) bị khởi tố, thông tin cho biết, khi đối tượng này bị khởi tố, gia đình đã đưa ra sổ điều trị ngoại trú tâm thần của Ngọc Anh, tuy nhiên, bác sĩ đã kết luận bất ngờ.

Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nhà của

Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nhà của

Như Dân Việt đã đưa tin, ngày 10/5, Công an TP.Thái Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Ngọc Anh để điều tra tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Ở Thái Bình, "Toòng Ve" được biết hoạt động trong lĩnh vực cho vay nặng lãi, cờ bạc, cá cược bóng đá.

Theo thông tin Dân Việt nắm được, khi "đại ca" "Toòng Ve" bị khởi tố, gia đình đối tượng đã đưa ra một sổ điều trị ngoại trú tâm thần của Nguyễn Ngọc Anh.

Liên quan đến sổ điều trị ngoại trú tâm thần của "đại ca" "Toòng Ve", ngày 19/5, thông tin từ Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thái Bình Phùng Thị Minh Thuận, cuốn sổ này không có giá trị.

Vị Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thái Bình cho biết, cuối tháng 2/2015, Bệnh viện Tâm thần Thái Bình có tiếp nhận bệnh nhân, hồ sơ của bệnh nhân Anh điều trị bệnh tâm thần phân liệt thể hoang tưởng ở Bệnh viện tâm thần Trung ương 1.

Hồ sơ thể hiện, Nguyễn Ngọc Anh khởi phát bệnh từ năm 2010, điều trị tại Bệnh viện tâm thần Trung ương 1 từ ngày 21/6/2014 đến ngày 21/7/2014.

Ngày 25/2/2015, người thân đưa ông này đến Bệnh viện Tâm thần Thái Bình, xuất trình giấy photo của Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1.

Thời điểm đó, qua thăm khám, Bệnh viện Tâm thần Thái Bình đã lập bệnh án, cấp sổ điều trị ngoại trú cho Nguyễn Ngọc Anh.

Tuy nhiên, theo lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Thái Bình, ban đầu người nhà bệnh nhân Nguyễn Ngọc Anh đến lĩnh thuốc, nhưng bắt đầu từ ngày 6/2/2017 thì không ai đến lĩnh thuốc nữa.

Vào tháng 6/2017, bệnh viện tiến hành thu hồi bệnh án nhưng gia đình bệnh nhân không trả lại sổ điều trị ngoại trú.

Về sổ điều trị ngoại trú của Nguyễn Ngọc Anh, bà Thuận khẳng định cuốn sổ này đến nay đã không còn giá trị.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại