Gia đình Ngọc Trinh "đổi đời" thế nào sau khi giàu có?

Ý An (Tổng hợp) |

Sau khi lên Sài Gòn lập nghiệp và đổi đời, Ngọc Trinh sống dư giả và có điều kiện để hỗ trợ, chu cấp cho người thân.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó ở miền Tây. Mẹ mất sớm, bố lấy mẹ kế, 9 tuổi đã phải nghỉ học để lên thành phố bươn trải kiếm sống.

Thế mà bây giờ Ngọc Trinh đã có trong tay khối lượng tài sản khiến nhiều người thèm thuồng, ao ước. Thu nhập hiện tại của Ngọc Trinh cũng đủ đảm bảo cho cô có một cuộc sống an nhàn, sung túc.

Với bản tính hiếu nghĩa của mình, Ngọc Trinh luôn cố gắng báo đáp và giúp đỡ những người thân trong gia đình mình. Đến nay, tất cả những người thân trong gia đình cô đều đang có một cuộc sống khấm khá, dễ chịu hơn rất nhiều.

Xây nhà cho bố ruột và mẹ kế

Ngay từ khi còn sống dựa dẫm vào bạn trai, Ngọc Trinh đã muốn báo đáp công ơn nuôi dưỡng của bố mẹ. Cô xây cho bố mẹ một căn nhà khá khang trang ở quê nhà.

Đặc biệt, dù chỉ là mẹ kế, nhưng vì tình cảm yêu thương nên Ngọc Trinh vẫn quyết định xây riêng một căn nhà cho người phụ nữ đặc biệt này.

Thậm chí, hàng tháng Ngọc Trinh còn biếu mẹ kế một khoản tiền để tiêu riêng, mua cho bà rất nhiều vàng và hàng hiệu để mặc "lấy le" với hàng xóm.

Một người hàng xóm cách nhà Ngọc Trinh 30m cho biết: "Ngày xưa nhà ông Tòng (tên bố Ngọc Trinh) thuộc diễn nghèo ở khu này. Lúc vợ qua đời ông ấy phải một mình đi làm xe ôm để kiếm tiền nuôi 4 đứa con.

Nhưng từ hồi Ngọc Trinh nổi tiếng cuộc sống của gia đình đấy thay đổi hẳn. Bây giờ ông Tòng nhờ con gái nên giàu lắm rồi!".

Gia đình Ngọc Trinh đổi đời thế nào sau khi giàu có? - Ảnh 1.

Căn nhà khang trang của gia đình Ngọc Trinh ở quê.

Gia đình Ngọc Trinh đổi đời thế nào sau khi giàu có? - Ảnh 2.

Và căn nhà cô xây riêng cho mẹ kế.

Tháng 4/2015, bố ruột Ngọc Trinh từng tiết lộ mỗi tháng cô gửi về quê 10 triệu đồng. Trước đó, hồi tháng 7/2012, mẹ kế Ngọc Trinh tiết lộ mỗi tháng cô gửi về cho bố cô 7 triệu và 3 triệu cho riêng bà.

Về 10 triệu đồng mỗi tháng do con gái chu cấp, bố Ngọc Trinh cho biết số tiền đó đủ để chi tiêu mọi thứ ở đây. 2 vợ chồng ông chỉ ở nhà chơi thôi, chẳng phải làm gì cả.

"Nhà này tôi xây dựng lại từ năm 2009 bằng tiền của Ngọc Trinh cho. Bây giờ ở đây chỉ có vợ chồng tôi và đứa cháu ngoại sinh sống.

Hiện tại tôi không làm công việc gì cả mà chỉ có ở nhà. Vợ tôi có ruộng, vườn thì cũng cho người ta mướn (thuê) hết rồi.

Thông thường, mỗi tháng Ngọc Trinh có cho chúng tôi 10 triệu đồng. Số tiền đấy là đủ chi tiêu mọi thứ ở đây. Tháng nào đau yếu thì Trinh sẽ hỗ trợ thêm tiền để đi khám bệnh", bố Ngọc Trinh tâm sự.

Chị gái Ngọc Trinh

Trong số các chị em của Ngọc Trinh, chị gái Ngọc Bích là người được thường xuyên nhắc đến hơn cả.

Chị gái Ngọc Trinh cũng sở hữu ngoại hình xinh đẹp và nóng bỏng không thua kém gì em gái. Cô cũng được Ngọc Trinh tạo điều kiện trong việc kinh doanh thời trang của mình.

Hiện chị gái Ngọc Trinh đang làm chủ một cửa hàng thời trang khá lớn tại Sài Gòn. Chính Ngọc Trinh là người đã tìm mối, nghiên cứu mẫu mã và là người mẫu chụp hình quảng cáo cho chị để bán đắt hàng hơn.

Công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, hiện chị gái Ngọc Trinh có một cuộc sống khá suôn sẻ, khấm khá. Ngược lại, cô cũng luôn hết lòng cổ vũ và ủng hộ em gái của mình.

Gia đình Ngọc Trinh đổi đời thế nào sau khi giàu có? - Ảnh 3.

Gia đình Ngọc Trinh đổi đời thế nào sau khi giàu có? - Ảnh 4.

Anh trai Ngọc Trinh

Tuy không xuất hiện nhiều như chị gái Ngọc Bích, nhưng anh trai của cô cũng từng vài lần xuất hiện trong các bức ảnh gia đình và những sự kiện từ thiện của Ngọc Trinh ở quê nhà.

Anh trai Ngọc Trinh tên là Trần Dũng, sở hữu khổ người khá cao lớn, phong độ. Được biết, anh trai ruột Ngọc Trinh hiện tại đang làm việc, sinh sống cùng với gia đình tại TP. HCM.

Trước đó, anh từng phải nghỉ học, lên Sài Gòn loay hoay kiếm sống 1 thời gian nhưng chưa thể giúp gia đình thoát khỏi cảnh đói nghèo, nợ nần.

Từ khi Ngọc Trinh nổi tiếng, có thu nhập ổn định, anh được em gái hỗ trợ để quay lại Sài Gòn và định hướng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Sau nhiều năm cố gắng, hiện tại cuộc sống của anh trai Ngọc Trinh cũng đầy đủ, sung túc. Cách đây không lâu, Ngọc Trinh có bật mí xế hộp tiền tỷ mà anh trai cô đang sở hữu.

Bên cạnh đó, theo tiết lộ của Ngọc Trinh thì anh trai cô còn sở hữu một giọng hát khá ngọt ngào, truyền cảm.

Gia đình Ngọc Trinh đổi đời thế nào sau khi giàu có? - Ảnh 5.

Gia đình Ngọc Trinh đổi đời thế nào sau khi giàu có? - Ảnh 6.

Gia đình anh trai Ngọc Trinh.

Gia đình Ngọc Trinh đổi đời thế nào sau khi giàu có? - Ảnh 7.

Chiếc ô tô Ngọc Trinh khoe anh trai mua được từ tháng 4/2014.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại