Gia đình lái Toyota Innova 30 ngày từ Ấn Độ sang Qatar xem World Cup

QUANG PHONG |

Một gia đình tới từ Kerala, Ấn Độ đã cầm lái Toyota Innova gần 30 ngày từ quê nhà tới Qatar để có thể theo dõi World Cup 2022 tận mắt.

Những thành viên tham gia hành trình trên bao gồm Abdulla Ibnu Ashraf, bố mẹ anh và người họ hàng Mohammad Faraz. Hành trình của họ bắt đầu từ Kamnur, Ấn Độ và vào cuối tháng vừa rồi đã tới UAE.

"Tôi đã luôn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của bóng đá và khi nghe tin World Cup 2022 được tổ chức tại Qatar, tôi quyết định rằng mình phải xem trực tiếp", cha Abdulla chia sẻ với Car Dekho.

Kế hoạch ban đầu của gia đình họ là bay tới Qatar nhưng cuối cùng cả nhà quyết định đi "dã ngoại". Dù ban đầu ý kiến "nhọc nhằn" này không được hưởng ứng, mọi thành viên sau đó cũng đã xiêu lòng sau khi được thuyết phục và bắt đầu chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

Chiếc Toyota Innova của gia đình là loại facelift của thế hệ đầu tiên với hàng loạt trang bị làm mới nhờ các bên thứ 3 như đèn pha projector và đèn ban ngày LED hay đèn hậu độ.

Gia đình lái Toyota Innova từ Ấn Độ sang Qatar xem World Cup

Xe sau khi đồng hành cùng gia đình tới Mumbai, Ấn Độ được vận chuyển tới Jebel Ali (UAE). Hành trình sau đó được tiếp tục qua Oman, Bahrain, Kuwait và Ả-rập Xê-út. Trong thời gian một tháng di chuyển, họ cũng không quên thăm thú các danh lam thắng cảnh trên đường như Jebel Jais hay Burj Khalifa.

Các trận đấu mà gia đình đặt vé xem bao gồm Đức đối đầu Costa Rica (mà như ta đã biết là một cuộc rượt đuổi cực kỳ căng thẳng) cũng như các trận bán kết và chung kết.

Gia đình lái Toyota Innova 30 ngày từ Ấn Độ sang Qatar xem World Cup - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại