Gia cảnh đặc biệt của nữ sinh lớp 8 phải nghỉ học sinh con vì bị bố đẻ ép quan hệ

Hoàng Hải - Quốc Việt |

Trong câu chuyện với PV, bà L. cho rằng có thể do con trai say rượu nên mới làm chuyện đồi bại mất hết tính người với cháu nội.

Thời gian gần đây, người dân xã Dị Nậu, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ đang bàn tán xôn xao về sự việc em N.T.T.H. (SN 2004) phải nghỉ học giữa chừng để sinh con.

Điều khiến mọi người bức xúc là việc bố đẻ của cháu bé mới sinh là Nguyễn Văn Hải (SN 1981) lại chính bố ruột của H.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương cung cấp, gia đình Hải có tiểu sử mắc bệnh khiếm thị. Sau khi lập gia đình, vợ chồng Hải sinh được 3 người con. Trong đó, H. là con lớn trong gia đình.

Vào năm 2018, do bị bệnh hiểm nghèo nên vợ Hải đã mất. Cũng từ đây, hắn bắt đầu lao vào con đường cờ bạc, rượu chè.

Đến ngày 26/6, vừa qua Nguyễn Văn Hải bị Công an tỉnh Phú Thọ bắt tạm giam để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Gia cảnh đặc biệt của nữ sinh lớp 8 phải nghỉ học sinh con vì bị bố đẻ ép quan hệ - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị L.

Cách đây hơn 1 năm, do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, vợ chồng Hải được các mạnh thường quân trên khắp cả nước ủng hộ số tiền lến đến hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, số tiền này sau đó y đã nướng vào cờ bạc hết.

Ngồi thất thần trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp nghiêm trọng, đồ đạc không có gì giá trị, đôi mắt buồn rầu, bà Nguyễn Thị L. (bà nội - H.) ngậm ngùi chia sẻ, vợ chồng bà có 2 người con trai, Hải là anh cả.

Bà bị khiếm thị từ nhỏ, sau này Hải và những đứa cháu nội của bà cũng bị khiếm thị bẩm sinh, đầu óc không được nhanh nhẹn nên kinh tế lúc nào cũng khó khăn.

Năm 2012, chồng mất, bà L. ở với vợ chồng Hải. Cuối 2017, đầu 2018, con dâu của bà (vợ Hải - PV) phát hiện bị ung thư khiến kinh tế gia đình càng kiệt quệ.

Trước khi phát hiện vợ mắc bệnh ung thư, Hải cũng tu chí, chịu khó đi phụ hồ để có tiền lo cho gia đình. Nhưng từ khi vợ mắc bệnh, Hải ở nhà và không làm gì.

Gia cảnh đặc biệt của nữ sinh lớp 8 phải nghỉ học sinh con vì bị bố đẻ ép quan hệ - Ảnh 2.

Em N.T.T.H.

"Khi câu chuyện về cả gia đình bị khiếm thị lại có người bị ung thư được báo chí đăng tải, mạng xã hội chia sẻ, các mạnh thường quân đến hỗ trợ được mấy trăm triệu. Có tiền, thằng Hải đâm ra chơi bời cờ bạc, rượu chè liên miên...", bà L. buồn rầu nói.

Theo bà L., do gia đình khó khăn, chật chội nên Hải cùng 3 người con ngủ ở chiếc giường ngoài nhà, còn bà thì ngủ trong buồng.

Mặc dù H. đã to lớn về thể xác nhưng suy nghĩ vẫn còn rất trẻ con thậm chí là ngờ nghệch. Khi H. chửa đến tháng thứ 6 gia đình mới biết.

"Thằng Hải chắc do rượu say nên mới làm những chuyện đồi bại, mất hết tính người như thế với con gái...", đưa tay lên gạt nước mắt, bà L. nói.

Trong câu chuyện với PV, bà L. cho hay, từ ngày Hải bị cơ quan công an bắt tạm giam, cháu H. cùng đứa con mới gần 2 tháng tuổi và 2 đứa em mù lòa sống cùng với bà trong căn nhà cấp 4 chật hẹp.

Dù được chính quyền địa phương quan tâm, các tổ chức đoàn thể và nhà hảo tâm hỗ trợ nhưng cuộc sống của gia đình vẫn gặp rất nhiều khó khăn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại