Ghen tuông, dùng dây điện trói bạn gái đang mang thai rồi giết hại

Anh Phương |

Vì ghen tuông, gã đàn ông nghiện ma tuý đã trói và hạ sát người bạn gái mang thai của mình bằng 8 nhát dao.

James Hutchinson, 43 tuổi, đã sử dụng ma tuý và uống một chai vodka trước khi xuống tay giết bạn gái Nicola Woodman, 39 tuổi. Vụ sát hại khủng khiếp kéo dài một giờ đồng hồ trong phòng khách nhà nữ nạn nhân ở West Yorkshire, Anh quốc.

Tại toà án, Hutchinson khai rằng động cơ gây án là do hắn nghi ngờ cô Woodman, đang ngoại tình. Woodman là nhân viên y tế xã hội, mẹ của hai đứa trẻ và đang mang thai con của Hutchinson vào thời điểm xảy ra vụ án.

Cảnh sát đến nhà của đôi tình nhân sau khi Hutchinson gọi cấp cứu vào lúc 4:20 chiều ngày 26/12/2016. Lúc ấy cô Woodman đã chết được hơn 12 tiếng.

Ghen tuông, dùng dây điện trói bạn gái đang mang thai rồi giết hại - Ảnh 1.

James Hutchinson sát hại bạn gái Nicola Woodman vào đúng ngày Giáng sinh

Cảnh sát phát hiện thi thể bị đâm chém nghiêm trọng của nạn nhân và Hutchinson bị bắt giữ ngay ngày hôm sau.

Theo điều tra từ phía cảnh sát, Hutchinson khai rằng hắn cùng Nicola đi thăm họ hàng vào tối hôm Giáng sinh.

Khi trở về nhà, giữa hai người xảy ra cãi vã và Hutchinson là người châm ngòi. Hắn trói tay Nicola ra sau lưng bằng dây điện, dùng dao nhọn đâm vào ngực và đánh nạn nhân nhiều lần bằng cán rìu gỗ.

Sau đó, Hutchinson bỏ đi mua ma tuý, khi trở về thấy bạn gái đã lạnh ngắt và bất động. Mãi tới chiều ngày 26, hắn mới quyết định gọi cứu thương.

Ghen tuông, dùng dây điện trói bạn gái đang mang thai rồi giết hại - Ảnh 2.

Chân dung kẻ thủ ác nghiện ngập James Hutchinson

Cảnh sát cho biết, tổng cộng Nicola đã chịu 102 vết thương trên cơ thể, cô bị đâm ít nhất 24 nhát. Trong đó, 8 nhát nhắm vào lồng ngực trái của nạn nhân và 8 nhát là vết thương do tự vệ trên cánh tay.

Hutchinson phải chịu ít nhất 23 năm tù giam trước khi được xét ân xá.

Thanh tra cảnh sát trưởng trong vụ án, Stuart Spencer nói trên trang Daily Mirror: "Hành động của Hutchinson thật sự man rợ và mất nhân tính. Tôi hi vọng rằng bản án cho hắn có thể phần nào xoa dịu nỗi đau của gia đình nạn nhân Nicola và giúp họ thấy rằng công lý đã được thực thi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại