Gặp phải thủy quái, ''gã điên' làng gym cũng tuột mất cần câu xuống biển

Hoa Hướng Dương |

1 con cá đấu 1 VĐV cử tạ và 2 nhà vô định thế giới. Kết quả sẽ ra sao?

Jujimufu tên thật là Jon Call - một vận động viên có niềm đam mê rất lớn đối với môn thể hình, đặc biệt là cử tạ. Anh được mệnh danh là 'gã điên' trong làng gym. Jujimufu đã được mời tham dự câu cá trên kênh BlacktipH - một trong những kênh câu cá nước mặn nổi tiếng nhất thế giới.

Gặp phải thủy quái, gã điên làng gym cũng tuột mất cần câu xuống biển - Ảnh 1.

Jujimufu và trận đối đầu với 'quái vật biển' . Ảnh biên tập: Thành Luân

Thế nhưng Jujimufu cũng đã phải vô cùng vất vả mới có thể chiến thắng được những con cá 'khủng' cực khỏe nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều người. Cụ thể anh đã đối đầu với một con cá mú khổng lồ (Tên khoa học: Epinephelus itajara).

Trong lần đầu tiên thả câu đầu tiên thì anh đã thất bại và thậm chí còn bị con cá mú khổng lồ kéo văng cả cần câu xuống biển. Rất may là cần câu được buộc thêm một sợi dây bảo hiểm cho phép người câu cá có thể thu lại được khi nó bị rơi xuống nước.

Sau thất bại này anh vẫn không bỏ cuộc mà tiếp tục thả câu và chiến đấu với con cá bằng tất cả sức lực của mình. Con cá đã bị khuất phục sau cuộc giằng co đầy kịch tính.

Xem video:

Người đàn ông cơ bắp cũng không cầm nổi cần câu khi bị con cá khỏe kéo đi

Cuối cùng thì Jujimufu cũng đã kéo được con cá 'siêu khủng' nhưng với sự giúp sức của ba người đàn ông to khỏe khác là Devon Larratt (Vô địch vật tay thế giới) và Layne Norton (Vô địch cử tạ).

Con cá mú đã được thả đi ngay sau đó vì đây là loài cá đang trong trạng thái bảo tồn: Cực kỳ nguy cấp (theo IUCN) và được pháp luật bảo vệ (Mỹ bắt đầu việc bảo vệ loài cá mú khổng lồ vào năm 1990).

Cá mú là loài cá có thể dài đến 2,5 mét và nặng đến 363 kg, chúng là loài cá có thể ăn thịt cả những loài cá mập nhỏ và thường xuyên tấn công thợ lặn do bản tính hiếu kỳ cũng như không hề sợ hãi con người.Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại