Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này!

Ngân Hà |

Câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ với kết thúc là một đám cưới đẹp như cổ tích và đoạn video “one shot dance” thực hiện ngay trong lễ cưới của cặp đôi 8x đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mối nhân duyên kỳ lạ sau 6 năm mất liên lạc

6 năm xa cách, thậm chí hoàn toàn mất liên lạc với nhau vì cả hai đều nghĩ đối phương đang hạnh phúc với một nửa của mình. Nhưng cuối cùng, họ đã gặp lại nhau và cùng nhau viết tiếp câu chuyện cổ tích, câu chuyện về những người yêu nhau sẽ quay về bên nhau.

2 nhân vật được nhắc tới ở đây là Thu Hương và Đức Hoàng. Cả hai đều cùng sinh năm 1989, hiện tại họ đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

8 năm trước, cặp đôi này tình cờ gặp nhau lần đầu tiên trong một chuyến đi chơi với những người bạn. Nhưng lúc đó chẳng thể nào có một tình yêu "sét đánh" nào xảy đến, vì cả Hương và Hoàng đều đi cùng...người yêu thời điểm đó của mình.

Thu Hương nhớ lại: "Tháng 8 năm 2010, lần đầu hai đứa gặp nhau qua một chuyến đi với những người bạn, tình cờ là bạn trai cũ của mình chính là bạn cùng lớp cấp 3 với Hoàng.

Hồi đó hai đứa có kết bạn facebook nhau. 6 năm tiếp theo đó thì hai đứa đi trên hai đường thẳng song song và không liên lạc gì với nhau. Hoàng quay lại Mỹ tiếp tục học tập, còn mình dành tâm trí cho việc học Thạc s ở Anh và tham gia một chương trình trao đổi văn hóa ở Mỹ".

Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này! - Ảnh 1.

Thu Hương và Đức Hoàng gặp mặt lần đầu trong chuyến du lịch biển cùng bạn bè.

Trong những năm tháng đó, Thu Hương đã đi đến 40 đất nước và 260 thành phố trên khắp thế giới nên có rất nhiều kinh nghiệm về du lịch và trải nghiệm

6 năm sau, Đức Hoàng tốt nghiệp, trở thành Tiến sỹ Luật ở tuổi 26 và có bằng luật sư hai bang tại Mỹ là New York và Massachusetts.

Đến giữa tháng 10 năm 2016, Đức Hoàng bất ngờ liên lạc với Thu Hương để hỏi kinh nghiệm cho chuyến công tác kết hợp du lịch tại London. Cứ thế, họ bắt đầu nói chuyện với nhau hầu như mỗi ngày. Cuối năm đó, Hương và Hoàng chính thức thành đôi.

Cùng chung sở thích đi du lịch nên cặp đôi 8x thường xuyên "nắm tay nhau đi khắp thế gian" và cùng chia sẻ nhiều kỷ niệm vui buồn trong cuộc sống.

Và đối với Thu Hương, kỷ niệm đáng nhớ nhất chính là khi Đức Hoàng bất ngờ cầu hôn cô ngay giữa đường phố ở Hội An.

Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này! - Ảnh 2.

Đức Hoàng là chàng luật sư vô cùng lãng mạn. Anh đã cầu hôn bạn gái giữa phố cổ Hội An - địa danh mà Hương dành nhiều cảm tình tốt đẹp.

Thu Hương kể: "mình rất thích Hội An nên hồi kỉ niệm 1 năm bắt đầu tán tỉnh nhau, hai đứa cùng đi Hội An chơi. Buổi tối lúc đang đi bộ giữa phố cổ, Hoàng nói là bây giờ chúng mình quay clip boomerang ở giữa phố đi, Hương đồng ý và anh Hoàng nhờ một người qua đường cầm điện thoại để quay lại.

Sau đó Hoàng rút hộp nhẫn ra, quỳ xuống và hỏi em có đồng ý lấy anh không khiến Hương bị bất ngờ, không nói được câu gì vì xúc động, chỉ biết gật đầu và chìa tay ra để Hoàng đeo nhẫn vào"

Điệu nhảy hút nghìn "like" cùng đám cưới đẹp như mơ

Được biết, ngay từ nhỏ, Đức Hoàng mơ ước có một đám cưới bên bờ biển, vì vậy khi quyết định "về chung một nhà", cặp đôi này đã tự tổ chức một đám cưới nhỏ chỉ với 45 khách mời, bao gồm bố mẹ, bạn bè và những người thân yêu nhất của cả hai.

Để kỷ niệm ngày này, cô dâu chú rể và toàn bộ khách mời của đám cưới đã cùng thực hiện một video "one shot dance" - video quay không cắt ghép và chỉ thực hiện trong đúng một lần.

Các "dancer" trong one shot dance có thể có những đoạn hơi lúng túng, nhảy sai động tác, diễn xuất chưa chuyên nghiệp nhưng về độ tự nhiên và đáng yêu thì "khỏi phải bàn"

"Trong quá trình tìm nhạc cho đám cưới, bọn mình vô tình xem được một clip one shot dance trên youtube và vô cùng thích thú với ý tưởng đó.

Hai đứa đã tự bàn bạc và quyết định sẽ thực hiện one shot dance trong đám cưới của mình, rồi bắt đầu tìm nhạc phù hợp, tìm người giúp biên đạo động tác, trao đổi với bên quay phim về ý tưởng đó.

Đến trước khi thực hiện clip này trong đám cưới thì khách mời không nhớ được hết động tác, nhưng bọn mình không muốn phải quay đi quay lại nhiều lần nên thực hiện đúng tiêu chí của one shot dance, chỉ quay một lần, không cắt ghép, và mọi người chỉ cần vui, không cần phải chính xác hoàn hảo. Và cuối cùng bọn mình cũng có sản phẩm cực kì đặc biệt và đáng nhớ" – Cặp đôi 8x chia sẻ.

Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này! - Ảnh 4.
Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này! - Ảnh 5.
Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này! - Ảnh 6.
Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này! - Ảnh 7.

Để tổ chức cho đám cưới tại bãi biển Hội An, Hương và Hoàng đã dành nguyên 2 tháng để làm việc với resort. Theme đám cưới là màu baby blue mà cô dâu yêu thích nhất.

Đoạn clip "siêu" đáng yêu này đã nhận được gần 10 nghìn lượt thích cùng hàng nghìn lượt bình luận, trầm trồ, ngợi khen của mọi người.

Không chỉ có điệu nhảy dễ thương, đám cưới của Thu Hương và Đức Hoàng còn rất nhiều điều đặc biệt.

Cặp đôi cho biết đã bắt đầu lên kế hoạch tổ chức đám cưới sau một tháng cầu hôn. Cả hai đều khá cầu toàn và mong muốn có kỷ niệm để đời nên kỹ tính trong khâu chuẩn bị.

Đám cưới tại bãi biển của Thu Hương - Đức Hoàng là "wedding weekend" bởi nó gồm một chuỗi các hoạt động diễn ra từ thứ Sáu tới Chủ nhật.

Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này! - Ảnh 8.
Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này! - Ảnh 9.
Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này! - Ảnh 10.
Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này! - Ảnh 11.

Khách mời nhận được thiệp cưới hình hộ chiếu được thiết kế riêng từ trước đó 2 tháng để có thời gian đặt vé máy bay và chuẩn bị trang phục.

Để tham dự sự kiện này, khách mời tự lo vé máy bay còn các chi phí còn lại trong suốt 3 ngày đều do cô dâu chú rể chi trả.

"Tụi mình không nhận phong bì, chỉ nhận quà và lời chúc của mọi người. Trong đám cưới, đến cả bố mẹ của hai đứa cũng là... khách mời nên không hề biết một chút gì về kế hoạch tổ chức".

Trong suốt 3 ngày, cô dâu chú rể dẫn dắt 45 vị khách đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác.

Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này! - Ảnh 12.

Trong đám cưới này, đến bố mẹ của cô dâu và chú rể cũng là... khách mời

Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này! - Ảnh 13.
Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này! - Ảnh 14.
Gặp nhau khi cả hai đang đi cùng người yêu, không ngờ 8 năm sau cặp đôi này lại có cái kết đẹp thế này! - Ảnh 15.

Tối thứ Sáu là "welcome dinner" - bữa tối chào mừng mọi người. Sau bữa tối, tất cả mọi người di chuyển vào một nhà hàng trong phố cổ Hội An để giao lưu, chơi game chủ đề về cô dâu chú rể. Đây cũng là lúc để mọi người làm quen nhau.

Thứ Bảy là ngày hôn lễ chính thức diễn ra. Các nghi lễ được tổ chức bên bờ biển từ buổi chiều rồi đến tiệc tối. Trong buổi tiệc, mọi người lên chia sẻ các kỉ niệm với cô dâu chú rể rất cảm động.

Sau tiệc cưới, Thu Hương và Đức Hoàng tổ chức thêm một "after party" bên hồ bơi. Sau tất cả những nỗ lực cùng thời gian và cả tâm huyến chuẩn bị một cách tỉ mình từng chi tiết nhỏ nhất, họ đã có một đám cưới hoàn hảo đẹp hơn cả giấc mơ khiến bao người phải ước ao.

Đọc tin tức xã hội mới nhất, xem tin phụ nữ nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên