Gặp gỡ Bình An và Phương Nga dịp đầu năm mới: “Bố mẹ không phản đối, không đồng ý, còn happy ending thì là điều khó nói”

Milo |

Gặp gỡ Bình An và Phương Nga dịp đầu năm mới: “Bố mẹ không phản đối, không đồng ý, còn happy ending thì là điều khó nói”
Gặp gỡ Bình An và Phương Nga dịp đầu năm mới: “Bố mẹ không phản đối, không đồng ý, còn happy ending thì là điều khó nói”

"Vì cả năm cũng dành kha khá thời gian cho nhau trong quá trình làm việc, vậy nên tôi nghĩ 2 đứa dãn dãn ra một chút vào dịp Tết. Thông thường vào mùng 4, 5, bọn tôi mới quyết định gặp nhau", Phương Nga chia sẻ.

Lịch trình bận rộn nhưng Bình An - Phương Nga vẫn dành thời gian gặp gỡ với chúng tôi trong dịp Tết đến Xuân sang. Cả hai đã có một buổi trò chuyện vui vẻ khi cùng nhớ về những kỷ niệm tuổi thơ, trông ngóng từng phong bao lì xì đến những kỷ niệm đã xảy ra trong suốt một năm vừa qua.

Chào Bình An và Phương Nga, dịp Tết năm nay hai bạn đã có dự định gì chưa?

Bình An: Tết của tôi được chia thành hai giai đoạn: trước và trong Tết. Thời điểm trước Tết năm nay, tôi đã bị phá sản kế hoạch mất rồi. Nguyên do là bởi dự án phim "Gái già lắm chiêu" của tôi bất ngờ đổi lịch ra mắt vào đúng mùng 1 Tết.

Tính đến thời điểm hiện tại, tôi không còn nhiều thời gian cho các kế hoạch riêng của mình nữa. Trong Tết và ra Tết thì thoải mái hơn, tôi sẽ thời gian dành cho gia đình và cho bạn bè. Đối với tôi, Tết năm nay là một cái Tết rất ý nghĩa.

Phương Nga: Khoảng thời gian trước Tết 1 tháng với tôi bao giờ cũng rất bận rộn. 3 ngày đầu năm mới sẽ dành cho gia đình nội ngoại, họ hàng thân thiết. Đến tầm mùng 7,8 mới đi chơi với bạn bè.

Vậy năm nay hai bạn có ý định đưa nhau về nhà ra mắt không?

Phương Nga: Thực ra kể từ khi tôi và An chính thức công khai trên mạng thì bố mẹ đã biết đến sự xuất hiện của cả 2 đứa rồi. Cả hai cũng đã về nhà gặp mặt và chào hỏi bố mẹ đôi bên.

Bình An: Tôi đã đến nhà chào hỏi bố mẹ Nga nhưng không phải trong dịp Tết mà là vào ngày bình thường. Tết năm nay tôi cũng không biết trước là có thể lên nhà Nga chơi hay không. Trước Tết thì chắc chắn bởi tôi cũng có 1 chút đặc sản dưới quê muốn tặng nhà Nga mà.

Phương Nga: Tết năm nay tôi sẽ qua nhà Bình An vì bố An vừa bị tai nạn nhỏ và cũng đang trong quá trình hồi phục. Tôi muốn qua để hỏi thăm sức khỏe của bác.

Gặp gỡ Bình An và Phương Nga dịp đầu năm mới: “Bố mẹ không phản đối, không đồng ý, còn happy ending thì là điều khó nói” - Ảnh 1.

Hai bạn dường như rất được lòng phụ huynh hai bên gia đình nhỉ?

Phương Nga: Lúc nói với bố mẹ chuyện tình cảm của hai đứa, bố mẹ tôi không phản đối.

Bình An: Bố mẹ không phản đối, không đồng ý nhưng cũng chẳng tỏ thái độ rõ ràng. Có thể nói mọi thứ đối với tôi đúng là thử thách vì lúc nào mình cũng phải cố gắng để trở nên tốt và hoàn thiện nhất. Đến thời điểm hiện tại, Bình An cảm thấy trong tương lai vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Phương Nga: Còn tôi nghĩ vì bố mẹ luôn tôn trọng đời sống riêng tư của con, vậy nên mọi thứ đều để tôi tự quyết định và trải nghiệm.

Hai bạn thích làm điều gì nhất vào dịp Tết?

Phương Nga: Vào dịp Tết, tôi chắc chắn là muốn dành thời gian cho gia đình.

Vậy thời gian dành thời gian riêng cho nhau thì sao?

Phương Nga: Vì cả năm cũng dành kha khá thời gian cho nhau trong quá trình làm việc, vậy nên tôi nghĩ nên 2 đứa dãn dãn ra một chút vào dịp Tết. Thông thường vào mùng 4, 5, bọn tôi mới quyết định gặp nhau.

Gặp gỡ Bình An và Phương Nga dịp đầu năm mới: “Bố mẹ không phản đối, không đồng ý, còn happy ending thì là điều khó nói” - Ảnh 2.

Bình An: Thường tôi sẽ dành trọn 3 ngày Tết bên gia đình, sau đó mới nghĩ đến chuyện dành thời gian bên cạnh Nga.

Món ăn mà hai bạn thích nhất vào dịp Tết là gì?

Bình An: Có một sự thật là sở thích của tôi và Phương Nga không hề trùng nhau. Ví dụ đơn giản nhất là 3 năm nay, 2 đứa vẫn cãi nhau chỉ vì câu chuyện bánh chưng rán. Khi ăn bánh chưng, tôi sẽ ăn với tương ớt, còn Phương Nga thì lại thích ăn với xì dầu. Chính vì thế mà đến thời điểm hiện tại, tôi với Phương Nga vẫn còn tranh cãi vì sao ăn bánh chưng lại ăn với ớt, mà lại không ăn với xì dầu? Vậy đó! (cười).

Gặp gỡ Bình An và Phương Nga dịp đầu năm mới: “Bố mẹ không phản đối, không đồng ý, còn happy ending thì là điều khó nói” - Ảnh 3.

Phương Nga: Thậm chí vì câu chuyện bánh chưng rán mà từ ngày xưa tôi còn up lên facebook một khảo sát xem nên ăn bánh chưng với xì dầu hay tương ớt nữa đấy. Không chỉ riêng cái đó mà với bất cứ một món ăn nào mà cả hai đều không có khẩu vị chung thì sẽ đều chia đôi, tức là mỗi người ăn một nửa theo cách riêng của mình.

Bình An: Nói một cách dễ hiểu là nếu trong bàn ăn với rất nhiều món mà người này ăn được cái này nhưng người kia lại không ăn được, vậy thì chắc chắn tôi và Phương Nga sẽ ăn hết cả bàn bởi chưa tìm ra được món chung nào phù hợp với sở thích của cả hai đứa.

Trong thời gian hẹn hò, hai bạn muốn đi ăn chung thì khó lắm nhỉ?

Phương Nga: Rất khó bởi thế chúng mình luôn cãi nhau. (cười lớn).

Bình An: Đối với tôi thì lại là chuyện khá đơn giản. Ví dụ như khi đi ăn bún chả, bình thường tôi sẽ gọi chả miếng, còn Phương Nga thích ăn bún chả viên. Hai đứa quyết định gọi hai bát lẫn, xong người này gắp cho người kia, vừa tình cảm mà lại vui.

Khi đi ăn lẩu, Phương Nga thường hay thích ăn đơn giản, bên trong nồi là phải có sẵn thịt viên, trong khi tôi lại khá thích ăn thịt tươi. Đặc biệt là Phương Nga không bao giờ ăn một nồi lẩu với quá 3 món trở lên. Về sở thích này thì tới thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa thể nào thuyết phục được.

Gặp gỡ Bình An và Phương Nga dịp đầu năm mới: “Bố mẹ không phản đối, không đồng ý, còn happy ending thì là điều khó nói” - Ảnh 4.

Vậy Phương Nga có phải người biết nấu ăn không? Những ón ăn mà Phương Nga đã từng nấu cho Bình An là gì?

Phương Nga: Thực ra tôi cũng biết nấu ăn nhưng lại thường nấu theo cảm hứng. Ví dụ như chiều nay mà tôi đang cảm thấy thèm ăn món gì thì ngay trong hôm ấy sẽ đi tìm tất cả các loại nguyên liệu về nấu chứ không để sang sáng hôm sau. Bởi như thế sẽ làm tôi mất đi cảm hứng và không muốn nấu nữa.

Bình An: Tôi có thể khẳng định luôn là Phương Nga không thích nấu ăn. Các bạn có biết ước mơ của Phương Nga là sau này là gì không? Đó là trở thành một người giúp việc đó. Một người giúp việc có thể làm tất cả mọi thứ, rất thích rửa bát, dọn nhà nhưng không phải nấu ăn. Đặc biệt là Phương Nga dọn nhà rất lâu, phải mất 3 ngày mới dọn xong gian bếp.

Rất may khi Tết năm nay Phương Nga bận công việc chứ không cũng đang ở Hà Nội dọn nhà rồi đó. Mấy ngày Tết năm trước tôi có dịp gặp Phương Nga, quả thực trông cô ấy rất giống hình ảnh một người giúp việc chân chính. (cười lớn)

Vậy Bình An có bù trừ được cho Phương Nga về khoản nấu ăn không?

Phương Nga: Bình An là người khá thích nấu ăn nhưng hay lười. Mỗi lần tôi bảo nấu thì toàn kêu để đấy.

Bình An: Tôi khẳng định mình rất thích nấu ăn và cực kỳ ghét rửa bát. Tuy nhiên, với tính chất công việc của tôi thì chọn một giải pháp đi ăn ngoài cho tiện. Thế nhưng vào những ngày rảnh rang, nếu khán giả theo dõi Bình An trên mạng xã hội sẽ thấy không thiếu những hình ảnh tôi lăn vào bếp nấu nướng. Phương Nga chưa được có may mắn ngồi ăn cơm tôi nấu vì khi tôi rảnh thì cô ấy lại bận.

Nếu có show vào đúng dịp Tết, hai bạn có dành thời gian tham gia hay không?

Bình An: Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã hoạt động nghệ thuật được 5 năm rồi. Trong 5 năm làm việc đó, tôi cũng nhận được rất nhiều lời mời làm việc trong Tết, trước Tết và thậm chí có cả những lời mời đến từ những người rất thân.

Tuy nhiên, tôi đều xin phép từ chối vì đơn giản là đối với tôi, thời gian lao động suốt 1 năm đã quá đủ rồi. Tết là dịp để cùng sum vầy, đoàn viên bên gia đình và dành cho gia đình.

Phương Nga: Tôi còn khá trẻ, lại sống ở Hà Nội với gia đình nên nếu có 1 lời mời vào dịp Tết tốt cho công việc thì vẫn sẽ nhận lời.

Bình An: Phương Nga ở Hà Nội cũng sẽ dễ dàng hơn, còn quê tôi lại ở Phú Thọ. Nếu nhận lời làm việc sẽ ở Hà Nội hoặc Sài Gòn thì thời gian di chuyển đã tốn mất 1 ngày rồi. Chính vì thế mà dù công việc có thích hợp đến mấy thì tôi cũng rất khó để đồng ý.

Gặp gỡ Bình An và Phương Nga dịp đầu năm mới: “Bố mẹ không phản đối, không đồng ý, còn happy ending thì là điều khó nói” - Ảnh 5.

Kỷ niệm về Tết ngày bé mà hai bạn nhớ nhất tới tận bây giờ là gì?

Phương Nga: Tết ngày bé của tôi có lẽ là 1 chuỗi ngày được nhận rất nhiều lì xì. Lúc đầu tôi cứ nghĩ mình sẽ được giữ lại số tiền đó để làm nhiều việc trong năm, nhưng tiếc thay bố mẹ lại thu lại hết. Thời điểm ấy tôi cũng thấy buồn, nhưng chỉ 1 thời gian thôi. Sau này lớn lên tôi hiểu rằng khi tôi được người khác lì xì thì bố mẹ cũng phải bỏ ra 1 khoản để lì xì ngược lại mà. (cười)

Hai bạn đã yêu nhau 1 thời gian khá dài, vậy trong dịp Tết có khi nào mừng tuổi nhau không?

Bình An: Có chứ. Năm nào tôi cũng lì xì cho Nga. Có năm tôi trao thẳng tay, có năm lại chuyển khoản.

Hai bạn đã kịp sắm sửa được gì cho gia đình vào dịp Tết này hay chưa?

Phương Nga: Thông thường trước Tết gia đình tôi thường hay đi siêu thị, đưa bố mẹ đi mua sắm. Những ngày giáp Tết tôi nghĩ nếu còn thiếu thứ gì thì sẽ bổ sung sau, ví dụ như đi mua cây, xong rồi tuần sau sẽ lên lịch đi mua nốt bộ bát đĩa, lọ hoa,… Tôi nghĩ đã là Tết thì cái gì cũng phải đầy đủ, nhiều màu sắc để tượng trưng cho 1 cái Tết no ấm.

Bình An: Tôi đã tranh thủ về nhà 1-2 ngày để đưa bố mẹ đi siêu thị. Thế là cũng đủ vì nhà tôi khá ít người, mua cho đã mắt thôi chứ thường không ăn hết đâu.

Bình An và Phương Nga có thể chia sẻ một chút về mong muốn của cả hai bạn trong dịp Tết sắp tới hay không?

Phương Nga: Tôi nghĩ cả 2 đứa đều mong muốn có được sức khỏe đầy đủ, bởi mới có 20 tuổi thôi mà đã tôi xuất hiện triệu chứng đau xương khớp rồi. Không chỉ thế, tôi nghĩ mình sang năm tới cần phải được cảnh tỉnh để sửa đổi những thói quen không tốt. Tôi cũng hy vọng rằng công việc và học tập của tôi năm 2020 sẽ đều luôn thuận lợi.

Bình An: Trong năm mới, tôi cũng giống như mọi người, cầu mong cho mình 1 năm có thật nhiều sức khỏe để mang bình an đến cho mọi nhà. Theo nghĩa đen thì mang bình an đến có nghĩa là cầu mong mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người.

Nghĩa sâu xa hơn là trong năm nay tôi sẽ cố gắng tham gia nhiều dự án phim hơn, cả truyền hình lẫn điện ảnh để có thể tiếp cận được tới nhiều đối tượng khán giả.

Gặp gỡ Bình An và Phương Nga dịp đầu năm mới: “Bố mẹ không phản đối, không đồng ý, còn happy ending thì là điều khó nói” - Ảnh 6.
Gặp gỡ Bình An và Phương Nga dịp đầu năm mới: “Bố mẹ không phản đối, không đồng ý, còn happy ending thì là điều khó nói” - Ảnh 7.

Liệu trong năm mới này, khán giả có thể mong chờ một “Happy Ending” mang tên Bình An và Phương Nga không?

Bình An: Đây là một chuyện rất khó nói vì cả 2 đứa đều đang trong quá trình tìm hiểu nhau, có nhiều điều chưa biết rõ về nhau. Thêm vào đó là cả tôi lẫn Phương Nga còn rất trẻ, còn rất nhiều thứ phải lo như sự nghiệp chẳng hạn.

Tôi muốn phấn đấu trở thành một người đàn ông trưởng thành, lo được cho mái ấm, cho gia đình của mình đã rồi mới dám nghĩ tới cái xa hơn.

Gặp gỡ Bình An và Phương Nga dịp đầu năm mới: “Bố mẹ không phản đối, không đồng ý, còn happy ending thì là điều khó nói” - Ảnh 8.
Gặp gỡ Bình An và Phương Nga dịp đầu năm mới: “Bố mẹ không phản đối, không đồng ý, còn happy ending thì là điều khó nói” - Ảnh 9.
Gặp gỡ Bình An và Phương Nga dịp đầu năm mới: “Bố mẹ không phản đối, không đồng ý, còn happy ending thì là điều khó nói” - Ảnh 10.
Gặp gỡ Bình An và Phương Nga dịp đầu năm mới: “Bố mẹ không phản đối, không đồng ý, còn happy ending thì là điều khó nói” - Ảnh 11.

Cảm ơn Bình An và Phương Nga về chia sẻ! Chúc 2 bạn có một cái Tết thật hạnh phúc, an vui bên gia đình và bạn bè!


theo Helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên