Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp

Nhật Anh |

Bộ ảnh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng khi cho rằng Nguyễn Ngọc Mỹ có thần thái giống như nàng thơ.

Nổi tiếng là một trong những gương mặt F2 tiêu biểu, thế hệ sẽ tiếp tục gìn giữ, gây dựng và phát triển nền tảng kinh doanh của F1 đi trước, Nguyễn Ngọc Mỹ được nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gia thế hiển hách và không thể không kể đến những đóng góp của cô cho sự nghiệp gia đình cũng như cho cộng đồng.

Tuy nhiên, bất ngờ hơn cả, Nguyễn Ngọc Mỹ gần đây còn xuất hiện trong vai trò người mẫu cho bộ sưu tập áo dài của một thương hiệu thời trang trong nước.

Vóc dáng mảnh mai, gương mặt đậm chất nàng thơ của tiểu thư nhà Alphanam đã khiến cư dân mạng ngạc nhiên. Không ít lời khen tặng đã được gửi đến cô như "Đẹp xuất sắc", "Nàng Xuân đây rồi", "trẻ trung, ngây thơ",…

Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 1.
Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 2.
Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 3.
Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 4.
Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Được biết, Nguyễn Ngọc Mỹ (Sylvia) là con gái thứ 2 của chủ tịch tập đoàn Alphanam, ông Nguyễn Tuấn Hải. Ngọc Mỹ đi du học ở Hoa Kỳ từ năm 14 tuổi, tốt nghiệp cử nhân kinh doanh tại Đại học Boston danh tiếng và từng xuất hiện trên Đài truyền hình quốc gia NBC, Hoa Kỳ.

Hiện tại, cô đang là thành viên Hội đồng quản trị Alphanam Group, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Foodinco kiêm Giám đốc chi nhánh Alphanam Địa ốc Đà Nẵng.

Không chỉ tài giỏi, Ngọc Mỹ còn có nhan sắc vừa trẻ trung, vừa quý phái và mang đậm khí chất Á đông. Nữ giám đốc trẻ có khá nhiều thành tích ấn tượng trong vai trò lãnh đạo kể từ khi du học về nước, và tháng 6 năm ngoái, cô được giao thêm trọng trách mới - trở thành Tân Lãnh sự danh dự cho Iceland tại Hà Nội.

Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 6.
Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 7.
Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 8.

Năm 2015, Ngọc Mỹ xuất hiện ở danh sách Forbes 30 Under 30 khi mới 24 tuổi. Năm 2017, cô cũng có tên trong danh sách 10 doanh nhân nữ kế cận của Forbes Việt Nam, và là người trẻ nhất trong danh sách này.

Cuối năm 2018, nữ giám đốc 9X tiếp tục được tạp chí Timeout vinh danh là 1 trong 10 người có tầm ảnh hưởng đến ngành du lịch Việt Nam, cùng với các tên tuổi lớn như huấn luyện viên Park Hang Seo, kiến trúc sư tài ba Bill Bensley, nữ tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam - bà Nguyễn Thị Phương Thảo...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại