Gần Tết, đang trang trí nhà thì người đàn ông phát hiện "bé na" to bự chảng, âm thanh phát ra từ đuôi càng thêm rùng rợn

Hạ Linh |

Suýt chút nữa là "mất cái Tết" rồi...

Dù ở bất kì đâu, vào những dịp lễ Tết quan trọng thì mỗi gia đình thường sẽ dành thời gian dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa. Như thời gian này chính là Noel và Tết của các nước phương Tây và một vài nơi khác (đón Tết dương lịch), thế nên khắp mạng xã hội được chia sẻ rất nhiều clip dọn nhà, trang trí cây thông, trang hoàng nhà cửa đón năm mới.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như mới đây, một người đàn ông không chia sẻ đoạn clip vô cùng rùng rợn trong lúc trang trí nhà cửa. Ngay bên cạnh cây thông mà anh tay đặt, sát góc nhà bỗng xuất hiện một... con rắn rất to.

Gần Tết, đang trang trí nhà thì người đàn ông phát hiện "bé na" to bự chảng, âm thanh phát ra từ đuôi càng thêm rùng rợn  

Đáng sợ hơn cả có lẽ chính là âm thanh được phát ra từ đuôi của con rắn này. Và theo suy đoán của đại đa số cư dân mạng đã xem clip thì đây chính là rắn đuôi chuông, một loài rắn rất độc và nguy hiểm. Cái đuôi của chúng sẽ phát ra âm thanh trong các trường hợp cảnh báo nguy hiểm và khi săn mồi.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Ai cũng thở phào nhẹ nhõm khi biết người đàn ông trong clip vẫn bình an vô sự.

Có vẻ như đã khá có kinh nghiệm và có sự chuẩn bị trước nên người đàn ông này có một chiếc gậy dài, ở đầu còn có kẹp. Thế nên anh ta đã có thể xử lý con rắn một cách nhanh chóng, cho vào thùng vào đậy chặt nắp lại.

Gần Tết, đang trang trí nhà thì người đàn ông phát hiện bé na to bự chảng, âm thanh phát ra từ đuôi càng thêm rùng rợn - Ảnh 2.

Hú hồn thật chứ!

Dù sao thì, khi dọn dẹp nhà cửa, nhất là mua những loại cây về trang trí thì bạn nên để ý, cẩn trọng một chút để tránh mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra nhé.

Nguồn: TikTok

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại