Galaxy Fold và Galaxy Note10+ 5G giành giải thưởng sáng tạo quan trọng trong làng công nghệ

Nguyễn Hải |

Trong số đó, Samsung có 3 sản phẩm giành giải thưởng sáng tạo nhất để ghi nhận cho những đóng góp của công ty đối với bước tiến công nghệ trên toàn cầu.

Samsung tiếp tục cho thấy mình là một trong những công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ khi có đến 46 trong số các sản phẩm mới của họ nhận được giải thưởng sáng tạo của CES 2020 Innovations Awards, trong đó có 3 giải thưởng được trao cho các sản phẩm sáng tạo nhất.

CES Innovations Awards là giải thưởng được tài trợ bởi tổ chức Consumer Technology Association (CTA) – một tổ chức do CES sở hữu và điều hành. Sau khi trao tặng giải thưởng này cho các sản phẩm của Samsung, chúng sẽ được hiện diện tại hội chợ CES 2020, diễn ra từ 7 tháng Một đến 10 tháng Một năm 2020, tại Trung tâm triển lãm Las Vegas Convention Center.

Dưới đây là các sản phẩm nổi bật nhất của Samsung đã giành giải thưởng của CES 2020 Innovation Award.

Samsung Galaxy Fold – nếu kể đến những đóng góp của Samsung Galaxy Fold đối với công nghệ màn hình nay, chắc chắn giải thưởng cho công nghệ màn hình sáng tạo nhất sẽ phải có tên của thiết bị này. Từ công nghệ màn hình gập này, những thiết bị di động tiềm năng mới đang chuẩn bị được tạo ra.

Galaxy Fold và Galaxy Note10+ 5G giành giải thưởng sáng tạo quan trọng trong làng công nghệ - Ảnh 1.

Được trang bị màn hình Infinity Flex Display 7,3 inch – nó có thể gập lại thành một thiết bị nhỏ gọn với màn hình phụ 4,6 inch bên ngoài, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất đối với một chiếc smartphone và một chiếc tablet – tất cả trong một thiết bị. Galaxy Fold cũng là thiết bị đầu tiên sử dụng hàng loạt công nghệ và vật liệu mới để biến các tính năng trên thành hiện thực.

Samsung Galaxy Note 10+ 5G – được thiết kế hướng tới những người muốn khai thác tối đa sức mạnh của mạng lưới 5G để có được trải nghiệm chưa từng thấy trước đây đối với streaming, chơi game và công việc, Galaxy Note 10+ 5G đã giành được giải thưởng Sáng tạo nhất đối với danh mục điện thoại di động.

Galaxy Fold và Galaxy Note10+ 5G giành giải thưởng sáng tạo quan trọng trong làng công nghệ - Ảnh 2.

Hơn thế nữa, với bút S Pen được nâng cấp, một hệ thống camera chuyên nghiệp và cấu hình hàng đầu thị trường, Galaxy Note 10+ 5G giúp người tiêu dùng làm việc và trình diễn tinh thần sáng tạo theo cách họ muốn.

Ổ SSD Samsung 30,72TB PCIe Gen4 NVMe – thay vì hướng đến người tiêu dùng thông thường, sản phẩm này tập trung cho thị trường doanh nghiệp. Dung lượng 30,72TB là ổ cứng dạng rắn SSD có dung lượng lớn nhất và nhanh nhất hiện nay trong toàn ngành công nghiệp.

Galaxy Fold và Galaxy Note10+ 5G giành giải thưởng sáng tạo quan trọng trong làng công nghệ - Ảnh 3.

Hướng tới khách hàng doanh nghiệp, ổ SSD thế hệ mới này cung cấp cho các nhà triển khai hạ tầng cơ sở Internet và Big Data – những nền tảng rất quan trọng đối với người tiêu dùng khi thế giới số đang nhanh chóng mở rộng sang phân tích dữ liệu, phân tích AI và Internet of Things.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại