Gái xinh kể chuyện bi hài khi mọi người biết mình học RMIT, tiết lộ không phải ai trong trường cũng giàu như lời đồn

C. |

Đang theo học năm thứ 2 tại trường Đại học RMIT, Gia Linh cho biết phần lớn sinh viên ở trường chỉ là có điều kiện một chút thôi chứ không phải ai cũng giàu.

Ở thời đại nào thì gái xinh vẫn luôn nhận được quan tâm cực lớn của dân mạng. Lâu lâu phát hiện ra cô nàng đáng yêu nào đó là phải lùng info để follow ngay và luôn. Đặc biệt, hội gái vừa xinh vừa giỏi nữa thì hết sảy! Cô nàng mới được "khai quật" gần đây là Gia Linh, sinh năm 2000, đến từ Hà Nội.

Xinh xắn đã rõ nhưng muốn biết Gia Linh giỏi giang ra sao thì cứ nhìn trường học của cô nàng sẽ biết. Hiện tại Linh đang là sinh viên năm 2 trường Đại học RMIT . Cách đây không lâu, cô nàng đã làm 1 clip RMIT check cực hài hước, nhận về cả triệu lượt xem.


Gái xinh kể chuyện bi hài khi mọi người biết mình học RMIT, tiết lộ không phải ai trong trường cũng giàu như lời đồn - Ảnh 2.

Gái xinh kể chuyện bi hài khi mọi người biết mình học RMIT, tiết lộ không phải ai trong trường cũng giàu như lời đồn - Ảnh 3.

Chủ nhân đoạn clip triệu views.

Ở trên MXH, Gia Linh nhận được nhiều lời khen vì vẻ ngoài xinh xắn và những clip hài hước, sáng tạo. Bằng chứng là tài khoản Tiktok của cô bạn đang có hơn 75k lượt theo dõi.

Xinh xắn, học giỏi lại xuất thân từ một gia đình có điều kiện nhưng Linh không ỷ lại gia đình mà vẫn đi làm thêm: "Mình đang đi dạy kèm cho các bạn ôn thi đại học và làm mẫu ảnh tự do. Ngày trước mình cũng tự học pha chế rồi mở 1 quán cafe nhỏ nhưng do bận học nên mình đã nhượng lại quán.

Vì thích nấu nướng, bếp núc với nhà mình làm kinh doanh nên mình cũng tập tành một chút, mở quán cho vui. Sắp tới có thời gian mình cũng định mở lại một quán khác".

Gái xinh kể chuyện bi hài khi mọi người biết mình học RMIT, tiết lộ không phải ai trong trường cũng giàu như lời đồn - Ảnh 4.

Gia Linh từng tự mở 1 quán cà phê nhỏ nhưng đã nhượng lại vì bận học.

Về clip RMIT check của mình, Gia Linh cho biết đó là phải ứng thật của mọi người lúc mới biết cô nàng học RMIT.

Và đương nhiên với mỗi đối tượng nhắc đến trong clip, Linh cũng có cách phản ứng khác nhau: "Với bạn bè mình hay tâm sự về chuyện học hành vì các bạn xung quanh mình cũng khá hiểu về trường rồi. Với các bác hàng xóm mình trả lời thẳng thắn rằng: "Cháu thấy khá là may mắn vì bố mẹ đủ điều kiện cho cháu vào ngôi trường tốt như vậy".

Còn mỗi lần về quê họ hàng hay bảo bố mẹ mình đừng cho học trường tốn kém như vậy, bố mẹ mình thường khẳng định là muốn đầu tư cho mình một môi trường học tập thật tốt. Bản thân mình cũng không đồng tình quan điểm khi mọi người nói mình đi lấy chồng không lo được cho bố mẹ nên nếu cần, mình hay nói: "Cháu là con gái lớn trong nhà, có đi lấy chồng thì vẫn là con bố mẹ, vẫn có trách nhiệm báo hiếu với cho bố mẹ".

Khi được hỏi suy nghĩ về chuyện trường con nhà giàu, Gia Linh chia sẻ: "Trường mình vẫn nổi tiếng như vậy từ trước đến nay nhưng học phí thì đang bị đồn lên gấp 3 - 5 lần thực tế. Còn để học ở trường mình chắc chắn phải có điều kiện một chút, cái này hoàn toàn khác với nhà giàu. Tuy nhiên sinh viên trường mình không phải ai cũng giàu. Như gia đình mình hay khoảng 50 - 60% các bạn khác đều chỉ là có điều kiện một chút, chủ yếu là do bố mẹ muốn con mình có môi trường học tập tốt nhất nên cố gắng thôi".

Gái xinh kể chuyện bi hài khi mọi người biết mình học RMIT, tiết lộ không phải ai trong trường cũng giàu như lời đồn - Ảnh 5.
Gái xinh kể chuyện bi hài khi mọi người biết mình học RMIT, tiết lộ không phải ai trong trường cũng giàu như lời đồn - Ảnh 6.
Gái xinh kể chuyện bi hài khi mọi người biết mình học RMIT, tiết lộ không phải ai trong trường cũng giàu như lời đồn - Ảnh 7.
Gái xinh kể chuyện bi hài khi mọi người biết mình học RMIT, tiết lộ không phải ai trong trường cũng giàu như lời đồn - Ảnh 8.

Vừa học vừa làm nhưng Gia Linh vẫn duy trì tốt kết quả học tập bằng cách lên kế hoạch làm việc trước theo tuần và theo tháng để quản lí thời gian tốt hơn: "Lên lịch theo tháng để mình quản lí công việc và lịch học rõ ràng còn lên lịch theo tuần để xử lí các việc đột xuất. Và một điều quan trọng nữa là mình sẽ dùng ngày thứ 7 để nghỉ ngơi chứ không phải chủ nhật. Vì mình thấy chủ nhật nên bắt đầu hoạt động lại một chút để sang tuần mới, đặc biệt là thứ 2 không quen thói mà uể oải".

Dù đã có bạn trai rồi nhưng một cô nàng xinh xắn, giỏi giang như Gia Linh vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý của các bạn nam. Đối mặt với việc này, Linh cho biết vẫn cư xử vừa phải, không tránh mặt vì không muốn khó xử khi gặp mặt nhưng cũng không quá gần gũi để tránh các bạn hiểu lầm cô bạn có cảm xúc khác.

Gái xinh kể chuyện bi hài khi mọi người biết mình học RMIT, tiết lộ không phải ai trong trường cũng giàu như lời đồn - Ảnh 9.
Gái xinh kể chuyện bi hài khi mọi người biết mình học RMIT, tiết lộ không phải ai trong trường cũng giàu như lời đồn - Ảnh 10.

Hơi tiếc cho các anh trai là cô bạn xinh xắn này đã có người yêu mất rồi.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại