Gái xinh đỗ thủ khoa với số điểm 10/10, "cả rổ" thành tích xịn xò: Ối giời ơi, giấu ngay đi trước khi bố mẹ thấy!

KAFKA |

Vừa xinh vừa giỏi lại có lý tưởng thế này thì ai chơi lại hả trời?

Nhắc đến thủ khoa, chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay đến những cô nàng, anh chàng đeo cặp kính dày cộp, lúc nào cũng chỉ chăm chăm việc học và trông hơi chậm chạp 1 chút. Tuy nhiên, mới đây có một cô nàng thủ khoa với vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích khủng đã khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Đó là cô nàng Nguyễn Thu Hằng (sinh năm 1995), thủ khoa khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Việt Nam với số điểm tuyệt đối 10/10.

Thế nhưng đó chưa phải là tất cả. Năm 2015, Thu Hằng tham gia cuộc thi Sao Mai và ẵm về ngôi vị Quán quân dòng nhạc dân gian. Năm 2018, Thu Hằng là đại biểu Đại hội Hội sinh viên Việt Nam khóa X và được thành đoàn Hà Nội trao danh hiệu 1 trong 10 gương mặt tiêu biểu Thủ đô.

Gái xinh đỗ thủ khoa với số điểm 10/10, cả rổ thành tích xịn xò: Ối giời ơi, giấu ngay đi trước khi bố mẹ thấy! - Ảnh 1.

Gái xinh đỗ thủ khoa với số điểm 10/10, cả rổ thành tích xịn xò: Ối giời ơi, giấu ngay đi trước khi bố mẹ thấy! - Ảnh 2.

Gái xinh đỗ thủ khoa với số điểm 10/10, cả rổ thành tích xịn xò: Ối giời ơi, giấu ngay đi trước khi bố mẹ thấy! - Ảnh 3.

Gái xinh đỗ thủ khoa với số điểm 10/10, cả rổ thành tích xịn xò: Ối giời ơi, giấu ngay đi trước khi bố mẹ thấy! - Ảnh 4.

Vẻ ngoài của Thu Hằng được nhận xét có điểm giống với Chi Pu.

Và năm nay, cô nàng 24 tuổi tiếp tục vinh dự là đại biểu Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội khóa VII. Chính từ Đại hội lần này, Thu Hằng đã tình cờ nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thế nhưng với vẻ ngoài xinh xắn chẳng thua kém gì hot girl nào và thành tích khủng của mình, bản thân Thu Hằng đã được rất nhiều bạn trẻ biết đến. Trang cá nhân của cô sở hữu hơn 13k lượt theo dõi.

Liên hệ với Thu Hằng, cô nàng chia sẻ chân thành: "Mình được nhiều người chú ý hơn từ sau cuộc thi Sao Mai. Nhưng thật ra từ trước hay sau cuộc thi, mình luôn nghĩ mình chỉ là 1 sinh viên bình thường như các bạn. Hơn nữa mình cũng đặc biệt thích được hát cho những chương trình sinh viên".

"Sau khi tốt nghiệp Học viện Âm nhạc, mình có dự định học tiếp Thạc sĩ và bên cạnh đó cũng sẽ thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới để gửi đến mọi người. Dự định đó sẽ là 1 MV và 1 album" - Thu Hằng kể về dự định trong tương lai của mình.

Dòng nhạc mà Thu Hằng theo đuổi là dân gian và cách mạng.

Lựa chọn cho mình dòng nhạc ít được giới trẻ quan tâm nên cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nhưng Thu Hằng tự tin khẳng định: "Mình đã yêu và chọn theo đuổi dòng nhạc này nên mình sẽ mãi theo đuổi vì đam mê. Nhưng mình cũng luôn muốn làm mới bằng cách hát cũng như những bản phối mới để có thể gần gũi hơn với các bạn trẻ.

Bây giờ có khá nhiều sự lựa chọn trong âm nhạc nhưng âm nhạc dân gian và nhạc cách mạng vẫn là cái nôi trong âm nhạc Việt Nam. Thế nên mình luôn mong muốn được góp phần gìn giữ, phát huy những giá trị này".

Thu Hằng đúng là mẫu con nhà người ta trong truyền thuyết chứ còn gì nữa. Thế nhưng có một tin không vui cho những ai đang định lân la làm quen cô bạn là nàng thủ khoa đã có bạn trai rồi. Chúc mừng anh chàng nào chiếm được trái tim của cô gái vừa xinh đẹp lại giỏi giang nhé!

Gái xinh đỗ thủ khoa với số điểm 10/10, cả rổ thành tích xịn xò: Ối giời ơi, giấu ngay đi trước khi bố mẹ thấy! - Ảnh 5.
Gái xinh đỗ thủ khoa với số điểm 10/10, cả rổ thành tích xịn xò: Ối giời ơi, giấu ngay đi trước khi bố mẹ thấy! - Ảnh 6.
Gái xinh đỗ thủ khoa với số điểm 10/10, cả rổ thành tích xịn xò: Ối giời ơi, giấu ngay đi trước khi bố mẹ thấy! - Ảnh 7.
Gái xinh đỗ thủ khoa với số điểm 10/10, cả rổ thành tích xịn xò: Ối giời ơi, giấu ngay đi trước khi bố mẹ thấy! - Ảnh 8.

Thu Hằng thường xuyên diễn chung cùng nhiều đàn anh nổi tiếng.

Gái xinh đỗ thủ khoa với số điểm 10/10, cả rổ thành tích xịn xò: Ối giời ơi, giấu ngay đi trước khi bố mẹ thấy! - Ảnh 9.
Gái xinh đỗ thủ khoa với số điểm 10/10, cả rổ thành tích xịn xò: Ối giời ơi, giấu ngay đi trước khi bố mẹ thấy! - Ảnh 10.

Những khoảnh khắc ngày thường của cô gái "con nhà người ta".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại