Gái đẹp được đàn ông lạ xin số ở sân bay, miễn cưỡng cho mới biết là đại gia Thái Lan có niềm vui 'giản dị' tặng nhà tậu siêu xe

Đăng Hoài |

Bên cạnh đó, Angela Minh Châu còn tiết lộ lí do được chồng chiều là vì cô rất... vụng về.

Angela Minh Châu (Angela Chu, sinh năm 1991) là hot girl dao kéo đình đám những năm 2013, được ví như "Phạm Băng Băng phiên bản Việt". Tháng 9/2019, Angela lên xe hoa với một vị đại gia người Thái làm trong lĩnh vực sản xuất nhựa dùng cho ô tô.

Gia đình chồng cô cũng thuộc gia tộc giàu có, nổi tiếng trên đất Thái. Chồng Angela cũng rất đam mê siêu xe và có cả bộ sưu tập xế hộp lên đến cả trăm tỉ.

Không chỉ giàu có, ông xã của Angela còn rất "sủng" vợ. Chỉ cần Angela nói một câu nói chê căn nhà gỗ tối quá không quay được clip mà chồng cô nàng đã xây nguyên một căn mới hoàn toàn theo ý vợ. Anh cũng từng trở thành nhà đầu tư lớn, chu cấp cho cô số tiền lên tới chục tỷ đồng để kinh doanh. Dù sau đó start-up này thất bại, ông xã vẫn ở bên cạnh và tiếp tục yêu thương, ủng hộ cô.

Gái đẹp được đàn ông lạ xin số ở sân bay, miễn cưỡng cho mới biết là đại gia Thái Lan có niềm vui giản dị tặng nhà tậu siêu xe - Ảnh 1.
Gái đẹp được đàn ông lạ xin số ở sân bay, miễn cưỡng cho mới biết là đại gia Thái Lan có niềm vui giản dị tặng nhà tậu siêu xe - Ảnh 2.

Angela là hot girl dao kéo vô cùng thành công, được ví như "Phạm Băng Băng phiên bản Việt"

Gái đẹp được đàn ông lạ xin số ở sân bay, miễn cưỡng cho mới biết là đại gia Thái Lan có niềm vui giản dị tặng nhà tậu siêu xe - Ảnh 3.

Đám cưới của Angela Chu và chồng là đại gia người Thái được tổ chức ở resort sang trọng

Gái đẹp được đàn ông lạ xin số ở sân bay, miễn cưỡng cho mới biết là đại gia Thái Lan có niềm vui giản dị tặng nhà tậu siêu xe - Ảnh 4.
Gái đẹp được đàn ông lạ xin số ở sân bay, miễn cưỡng cho mới biết là đại gia Thái Lan có niềm vui giản dị tặng nhà tậu siêu xe - Ảnh 5.

Chồng cô rất đam mê siêu xe và có cả bộ sưu tập xế hộp lên đến cả trăm tỉ

Người ta hay nói "phụ nữ đẹp luôn có quà" - điều này có lẽ đúng phần nào đó trong trường hợp của hot girl dao kéo. Nhưng mà đẹp thôi liệu có đủ? Làm vợ một người đàn ông đã có tất cả mọi thứ liệu có nặng nề và áp lực?

Hãy cùng trò chuyện với Angela Chu!

Người chồng giản dị chỉ thích mua xe, mua nhà, tặng cổ phần cho vợ

Anh chồng hoàn hảo đủ combo giàu có - chiều vợ của bạn từ đâu xuất hiện vậy?

Châu và chồng gặp nhau rất tình cờ khi cả hai đang ngồi tại phòng chờ ở sân bay và trùng hợp cùng chặng bay từ Sài Gòn đến Bangkok. Ban đầu Châu không ấn tượng về anh lắm nhưng vẫn đáp lại khi anh lịch sự hỏi chuyện và xin số điện thoại để giữ liên lạc.

Sau đó Châu đến Bangkok rồi bọn mình gặp gỡ, trò chuyện. Mình thấy anh là người ân cần, tinh tế. Thật ra ban đầu anh không hề tiết lộ cho Châu biết nhiều về bản thân và background gia đình. Mình cũng nghĩ anh kinh doanh gì đó thôi chứ không biết gì hết.

Sau 1-2 tháng trò chuyện và bắt đầu thấy tin tưởng nhau thì anh mới nói kĩ hơn về công việc và dẫn Châu về nhà. Ban đầu mình cũng lo lắm vì anh lớn tuổi rồi, lỡ anh có vợ thì sao.

Chắc anh cũng dụng công chiều chuộng, tặng Châu nhiều quà cáp lắm thì bạn mới liêu xiêu?

Chồng mình có cách dùng tiền rất đặc biệt. Anh giản dị lắm, mặc chiếc áo vài trăm nghìn thôi. Những người theo đuổi Châu trước kia có thể mua túi, mua giày, mua những thứ chưng diện bên ngoài tặng mình nhưng riêng anh thì khác. Anh muốn đi đường dài và lo cho tương lai nhiều hơn.

Anh lo mua nhà, mua xe, tặng Châu cổ phần công ty, hỗ trợ Châu trong chuyện kinh doanh để mình tự kiếm tiền rồi thích gì thì mua nấy. Yêu rồi cưới nhau 4-5 năm mà anh cũng chỉ tặng mình 4 cái túi thôi.

Gái đẹp được đàn ông lạ xin số ở sân bay, miễn cưỡng cho mới biết là đại gia Thái Lan có niềm vui giản dị tặng nhà tậu siêu xe - Ảnh 6.

Chồng không tặng cô những thứ phù phiếm mà thích đầu tư lâu dài cho tương lai

Châu có nghĩ rằng mình may mắn vì đẹp nên mới lấy được người chồng tốt?

Mình nghĩ có 1 chút may mắn cộng với nhiều sự cố gắng. Anh ấy xuất thân từ tầng lớp lao động bình thường nên những gì anh tạo ra ngày hôm nay là một sự nỗ lực rất lớn. Vậy nên đối với việc kết hôn cần 1 người thật sự đủ hợp.

Xinh đẹp thì có rất nhiều bạn gái đẹp hơn xinh hơn Châu nữa. Chồng tôn trọng và yêu thương Châu là vì tính mình không phụ thuộc vào người khác.

Theo bạn nhan sắc có ảnh hưởng đến hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân của 1 người phụ nữ hay không?

Sắc đẹp không có tồn tại mãi. Nếu người ta đến với bạn vì nhan sắc thì cũng sẽ rời đi khi bạn không còn đẹp nữa. Quan trọng là nên chọn đúng người phù hợp với mình. Đến lúc bạn gặp người mình yêu, tự nhiên bạn sẽ luôn muốn mình đẹp trong mắt đối phương.

Gái đẹp được đàn ông lạ xin số ở sân bay, miễn cưỡng cho mới biết là đại gia Thái Lan có niềm vui giản dị tặng nhà tậu siêu xe - Ảnh 7.

Nhưng phụ nữ đẹp chắc chắn là luôn có quà?

Không thể phủ nhận được điều này. Tuy nhiên Châu nghĩ nó chỉ tạo thuận lợi để bạn tiếp cận được cơ hội. Tính cách và khả năng của bản thân sẽ giúp bạn được mọi người xem trọng. Bên cạnh đó, Châu cảm nhận việc phụ nữ đẹp đôi lúc cũng là điều bất lợi vì mọi người thường cho rằng thành công đến với họ khá dễ dàng và không đánh giá cao những thành quả mà họ đạt được.

Gọi việc phẫu thuật thẩm mỹ và lấy chồng đại gia là hai quyết định giúp bạn "đổi đời" thì liệu có đúng?

Việc phẫu thuật thẩm mỹ giúp Châu tự tin hơn khá nhiều và cũng mang đến cơ hội trong công việc và tình cảm.

Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ một phần nào đó, Châu nghĩ chính tính cách, khả năng của bản thân đã giúp Châu có được cuộc sống hiện tại. Trước khi PTTM, mình khá tự ti về ngoại hình và trong các mối quan hệ, mình thường ở thế bị động. Sau này, Châu quyết đoán hơn và biết nắm bắt những cơ hội đến với mình.

Còn việc kết hôn với người chồng luôn yêu thương, hậu phương vững chắc tạo động lực giúp Châu theo đuổi đam mê kinh doanh của bản thân.

Gái đẹp được đàn ông lạ xin số ở sân bay, miễn cưỡng cho mới biết là đại gia Thái Lan có niềm vui giản dị tặng nhà tậu siêu xe - Ảnh 8.
Gái đẹp được đàn ông lạ xin số ở sân bay, miễn cưỡng cho mới biết là đại gia Thái Lan có niềm vui giản dị tặng nhà tậu siêu xe - Ảnh 9.

Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn sở hữu vóc dáng quyến rũ

Vì vụng về nên được chồng yêu thương, chiều chuộng

Làm vợ một người giàu có khó không?

Thật ra cuộc sống của vợ chồng Châu cũng giống như gia đình khác. Hai vợ chồng luôn cố gắng dung hoà sở thích cá nhân để đối phương luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên. Vấn đề tài chính không quyết định tất cả cuộc sống hôn nhân, quan trọng nhất là tính cách của người bạn đời.

Bí quyết để được chồng chiều là gì?

Châu không có bí quyết gì cả, nhưng có thể do mình khá vụng về nên luôn được anh quan tâm, chiều chuộng. Đàn ông luôn luôn che chở cho người phụ nữ mình yêu. Nên điều đầu tiên là người ta phải yêu mình trước thì chắc chắn họ sẽ làm mọi cách để mang lại hạnh phúc cho mình.

Bạn nghĩ một người đàn ông đã có tất cả - địa vị, tiền bạc như chồng mình thì họ mong chờ gì ở vợ?

Chồng Châu từng nói chỉ cần vợ luôn yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu anh. Những điều trên nghe có vẻ đơn giản nhưng cần rất nhiều nỗ lực từ bản thân Châu. Đôi lúc công việc của anh khá căng thẳng, những lúc như thế mình thường nấu những món mà anh yêu thích, quan tâm anh nhiều hơn.

Gái đẹp được đàn ông lạ xin số ở sân bay, miễn cưỡng cho mới biết là đại gia Thái Lan có niềm vui giản dị tặng nhà tậu siêu xe - Ảnh 10.

2 vợ chồng rất đẹp đôi

Nhiều người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, chu toàn không chê vào đâu được nhưng chồng vẫn ngoại tình. Vậy bạn nghĩ lí do là gì?

Châu nghĩ có nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chính là do người chồng đã không còn tình cảm với vợ nữa. Cũng có thể do cả hai không còn tìm thấy sự đồng điệu trong hôn nhân. Thay vì chọn cách chia tay êm đẹp, người chồng lại chọn cách ngoại tình.

Theo bạn, phụ nữ có nên đánh ghen không?

Châu không khuyến khích đánh ghen, vì điều đó có thể dẫn đến những tình huống bất lợi cho người vợ. Mình biết trong tình huống đó, các chị em chỉ muốn làm cách nào để xả được cơn giận trong lòng.

Tuy nhiên, những lúc như vậy mình càng phải bình tĩnh, giải quyết dứt khoát. Sống tốt hơn, hạnh phúc hơn đã từng là cách để những người chồng thấy quyết định ngoại tình là sai lầm.

Gái đẹp được đàn ông lạ xin số ở sân bay, miễn cưỡng cho mới biết là đại gia Thái Lan có niềm vui giản dị tặng nhà tậu siêu xe - Ảnh 11.

Angela không chấp nhận có người thứ 3 trong mối quan hệ vợ chồng

Có một kiểu phụ nữ thì chặc lưỡi là anh ấy đi đâu, với ai cũng được, miễn là vẫn về với gia đình. Liệu bạn có chấp nhận kiểu hôn nhân như thế?

Châu không phải là tuýp phụ nữ như vậy. Đối với Châu, hôn nhân là cuộc sống của hai người, tuyệt đối không thể chấp nhận có người thứ ba.

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ.

Ảnh: Facebook nhân vật

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Đọc tin xã hội mới nhất, xem báo phụ nữ nhanh nhất tại Soha Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên