Gã thanh niên côn đồ chém tới tấp người yêu và mẹ vì lý do không thể tin được

Feng Ling |

Khi người yêu về quê làm việc, cả 2 ăn ở tại nhà tiểu Chân. Thời gian ở đây, gã trai luôn cho rằng gia đình bạn gái không chào đón gì hắn nên tiểu Lưu đã gây mâu thuẫn rồi ra tay chém 2 người.

Báo Qnews đưa tin từ viện kiểm sát Đồng Lư, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), thanh niên họ Lưu, 33 tuổi quen biết và có mối quan hệ yêu đương với tiểu Chân người Đồng Lư, thành phố Hàng Chân, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) khi cả hai làm việc tại Quảng Châu.

Yêu nhau được nửa năm, tiểu Chân có ý định muốn về quê làm việc nên cả 2 về ăn ở tại nhà tiểu Chân. Thời gian ở đây, họ Lưu luôn tự cảm thấy gia đình tiểu Chân chưa bao giờ vui vẻ tươi cười thậm chí có phần khinh thường hắn vì đã từng ngồi tù. Nam thanh niên luôn nghĩ mình đang là khách trong nhà, vậy mà mỗi lần ăn cơm đều không thấy có cơm rượu thịt thịnh soạn tiếp đãi. Vì thế mà đôi bạn trẻ thường xuyên cãi vã.

Vào một buổi trưa tháng 9, tiểu Chân đưa anh này về nhà ăn cơm, vừa vào thấy mâm cơm không ngon, trong lòng đã thấy không vui nên họ Lưu ăn vài miếng cơm rồi uống một ít rượu. Rượu vào lời ra, tiểu Lưu bắt đầu ca thán việc nhà bạn gái không thích mình, cứ thế hai người lại bắt đầu cãi nhau.

Đến chiều, càng nghĩ càng giận anh lại tìm cô để trút giận, than vãn trách móc việc gia đình cô đối xử không tốt với mình, chưa một lần nào thấy gia đình cô hồ hởi tiếp đón, đến một bữa ăn ngon cũng không có. Tiểu Chân nghe vậy cũng vô cùng khó chịu, hai người lại to tiếng, tiểu Lưu thậm chí còn đe dọa cô, sẽ không để cho gia đình cô được yên.

Trong lúc hai người cãi nhau thì mẹ tiểu Chân thấy vậy liền chạy đến khuyên can, kéo con gái đi làm cùng mình. Ngay lập tức, tiểu Lưu giằng tay cô lại không cho cô đi, bắt cô phải cùng mình lên Quảng Châu làm việc, trong lúc tức giận còn tát bạn gái hai cái.

Thấy con gái bị đánh, mẹ cô cũng đánh trả tát lại tiểu Lưu rồi quát mắng anh này.

Đang trong cơn giận lại bị mẹ bạn gái đánh, đối tượng xông vào bếp lấy dao chém lên đầu mẹ cô, sau đó đẩy bà ngã xuống đất, rồi tiếp tục dùng dao chém xuống. Tiêu Chân thấy vậy vội ngăn người yêu lại thì cũng bị chém một nhát vào cẳm. 

Một lúc sau bình tĩnh lại, thấy cảnh tượng hãi hùng, mẹ tiểu Chân nằm ngay dưới nền đất đẫm máu trong khi cằm, cánh tay bạn gái đều là vết thương do mình gây nên, đối tượng bắt đầu hoảng sợ nên bắt bạn gái trói mẹ vào ghế rồi bỏ trốn cùng mình. Tiểu Chân vờ nghe lời, buộc hờ dây trói mẹ mình lên ghế nên khi cả hai rời đi mẹ cô gỡ dây trói báo cảnh sát.

Đối tượng bị cảnh sát bắt giữ tại thành phố Quảng Châu. Hiện tại, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Lư đã tiến hành khởi tố đối tượng vì tội cố ý gây thương tích.

Theo Beijing Youth Daily

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại