Ford Ranger 2 cửa giá siêu rẻ chạy thử - Bán tải dịch vụ mong chờ về Việt Nam

Quang Phong |

Một phiên bản siêu cơ bản dành cho Ford Ranger mới sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho những khách hàng mong muốn tậu một chiéc bán tải "ngựa thồ" làm việc đúng nghĩa.

Không ít tờ báo tại Mỹ trong tuần này đã bắt gặp phiên bản cabin đơn của Ford Ranger với nhiều chi tiết đáng chú ý cho thấy đường lối mới được Ford áp dụng cho chiếc bán tải cỡ trung.

Đầu tiên, phiên bản này sử dụng vô lăng bên trái (dạng tay lái thuận). Ford Ranger cabin đơn trước đó chỉ được bán giới hạn tại một số quốc gia chẳng hạn như Australia và những thị trường này đều dùng bản tay lái nghịch (vô lăng bên phải).

Việc thử nghiệm cấu hình trên tại Bắc Mỹ cho thấy Ranger đã sẵn sàng trở thành một dòng "bán tải toàn cầu" thay vì mỗi nơi một phiên bản như trước.

Ford Ranger 2 cửa giá siêu rẻ chạy thử - Bán tải dịch vụ mong chờ về Việt Nam - Ảnh 1.

Kết cấu cabin đơn đảm bảo diện tích thùng xe phía sau rộng, dài hơn bao giờ hết để tối ưu khả năng chở đồ. Phiên bản này cũng hứa hẹn nằm ở mức giá sàn cho Ranger để tiếp cận người dùng có nhu cầu mua một chiếc bán tải làm việc thuần túy.

Dựa theo ảnh thử nghiệm của Ford Ranger trong thời gian qua, thiết kế tổng thể xe sẽ vuông vắn hơn một chút đồng thời kích thước tổng thể xe tăng nhẹ để tách biệt rõ ràng với Ford Maverick hoàn toàn mới ở phân khúc dưới.

Khung gầm T6 chung với Bronco cũng đồng nghĩa các tùy chọn động cơ của 2 xe có thể giống nhau bao gồm bản 2.3L EcoBoost 4 xy-lanh 270 mã lực hay V6 2.7L 310 mã lực.

Ford Ranger 2 cửa giá siêu rẻ chạy thử - Bán tải dịch vụ mong chờ về Việt Nam - Ảnh 2.

Ngoài ra, Ford Ranger Raptor được gợi ý sử dụng động cơ V6 3.0L với công suất không thấp hơn 400 mã lực.

Ford Ranger đời mới dự kiến ra mắt vào đầu 2022.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại