Fan choáng trước độ đầu tư của vợ chồng Song Joong Ki cho quý tử đầu lòng

DƯƠNG NAM |

Thông tin mới liên quan tới con trai của Song Joong Ki - Katy Louise Saunders đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Song Joong Ki và bà xã Katy Louise Saunders hạnh phúc đón quý tử đầu lòng vào ngày 14/6 năm nay. Từ đó tới nay, công chúng luôn trông ngóng những thông tin mới của con trai tài tử Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Phải đến tận hôm nay, 5/8, tờ Sports Chosun mới hé lộ thông tin hiếm hoi về thiên thần nhỏ nhà Song Joong Ki - Katy.

Theo nguồn tin, vợ chồng nam thần họ Song rất cưng chiều con trai, thường tới 1 cửa hàng cao cấp để mua quần áo cho quý tử. Được biết, phần lớn áo bé trai/váy tại cửa hàng có giá khoảng 400 ngàn won (tương đương 7,3 triệu đồng). Nếu set đồ bao gồm áo/váy cộng thêm 1 chiếc túi xách, mức giá có thể lên tới 600 ngàn won (10,9 triệu đồng). Ngay cả chiếc áo rẻ nhất ở đây cũng có giá tầm 160 ngàn won (khoảng 2,9 triệu đồng).

Fan choáng trước độ đầu tư của vợ chồng Song Joong Ki cho quý tử đầu lòng - Ảnh 1.

Song Joong Ki - Katy mua rất nhiều quần áo ở 1 cửa hàng cao cấp

Fan choáng trước độ đầu tư của vợ chồng Song Joong Ki cho quý tử đầu lòng - Ảnh 2.

Hồi đầu năm nay, bà xã Song Joong Ki đã tới tham quan cửa hàng

Gần đây, MC nổi tiếng Kim Gura tới cửa hàng nói trên để mua đồ cho con gái sinh năm 2021. Ban đầu, nam MC bị choáng ngợp bởi mức giá đắt đỏ và đã quyết định rời khỏi đó. Trong hành trình chọn đồ cho con gái, Kim Gura đã tìm tới những gian hàng lân cận với hy vọng tìm được bộ trang phục với mức giá hợp lý.

Dù mức giá tại cửa hàng khác có "mềm" hơn nhưng MC sinh năm 1970 lại không tìm được bộ đồ có kích cỡ phù hợp. Bất đắc dĩ, Kim Gura phải quay lại gian hàng ban đầu và chọn 1 chiếc váy có giá khoảng 160 ngàn won (tương đương 2,9 triệu đồng) cho con gái cưng.

Fan choáng trước độ đầu tư của vợ chồng Song Joong Ki cho quý tử đầu lòng - Ảnh 3.

Kim Gura rời khỏi cửa hàng vợ chồng Song Joong Ki thường hay mua vì quá choáng váng với mức giá đắt đỏ tại đây

Nguồn: Kbizoom

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại