Fan 'Chạy trốn thanh xuân': Nữ phụ phản diện vẫn thích vì diễn đạt, ghét nữ chính vì 'đọc thoại như con tôi đọc văn!'

HNGUYEN |

'Thích Châu vì đơn giản Châu diễn đạt, lưu loát, không như An đọc thoại như con tôi đọc diễn cảm văn!' - một khán giả 'Chạy trốn thanh xuân' nhận xét.

Bộ phim Chạy trốn thanh xuân đang dần đi về những tập cuối và khiến khán giả như "ngồi trên đống lửa" với diễn biến khó đoán liên quan đến cuộc tình tay ba Phi - An - Nam. 

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội cũng nổi lên cuộc tranh cãi nảy lửa liên quan đến 2 nhân vật nữ chính - nữ phụ là An và Châu do 2 diễn viên Lưu Đê Ly và Huyền Lizzie thủ vai.

Fan Chạy trốn thanh xuân: Nữ phụ phản diện vẫn thích vì diễn đạt, ghét nữ chính vì đọc thoại như con tôi đọc văn! - Ảnh 1.

Điều đáng nói là mặc dù là nhân vật bị gắn mác phản diện nhưng vai diễn Châu của Huyền Lizzie vẫn nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. 

Lý do là bởi nhiều người nhận định Châu là nhân vật đáng thương hơn đáng giận. Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn đưa ra lý do là bởi Huyền Lizzie diễn xuất tốt, nổi bật hơn cả vai chính An do Lưu Đê Ly thủ vai.

"Thích Châu, vì đơn giản Châu diễn đạt, lưu loát, không như An đọc thoại như con tôi đọc diễn cảm văn!" - một khán giả "Chạy trốn thanh xuân" nhận xét.

Fan Chạy trốn thanh xuân: Nữ phụ phản diện vẫn thích vì diễn đạt, ghét nữ chính vì đọc thoại như con tôi đọc văn! - Ảnh 2.

Về mặt tính cách nhân vật, nhiều fan Chạy trốn thanh xuân cũng nhận định rằng nhân vật Châu được xây dựng tính cách khá hay, là một phụ nữ yêu ra yêu hận ra hận, luôn cố gắng để đạt được hạnh phúc, và hơn hết là không bắt người yêu phải lẽo đẽo chạy theo mình như cách mà An đang làm với Phi.

Fan Chạy trốn thanh xuân: Nữ phụ phản diện vẫn thích vì diễn đạt, ghét nữ chính vì đọc thoại như con tôi đọc văn! - Ảnh 3.

Trong khi đó, dù là diễn viên chính nhưng Lưu Đê Ly lại nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Lý do là bởi diễn xuất của cô nàng chưa thuyết phục được khán giả. Một bộ phận lớn người xem nhận định Lưu Đê Ly đài từ kém, diễn xuất khô cứng, thiếu cảm xúc. 

Bên cạnh đó, đời tư nhiều ồn ào của nữ diễn viên cũng là một trong những nguyên nhân khiến khán giả bớt đi thiện cảm dành cho nhân vật của cô trong phim.

Fan Chạy trốn thanh xuân: Nữ phụ phản diện vẫn thích vì diễn đạt, ghét nữ chính vì đọc thoại như con tôi đọc văn! - Ảnh 4.

theo Helino

Đọc báo mới mới nhất về tin Sao hoa ngữ tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
    Công ty Cổ phần VCCorp

    © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

    Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
    Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Email: btv@soha.vn
    Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
    Điện thoại: 024 7309 5555

    Liên hệ quảng cáo:
    Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
    Email: giaitrixahoi@admicro.vn
    Hỗ trợ & CSKH:
    Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
    số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    Tel: (84 24) 7307 7979
    Fax: (84 24) 7307 7980
    Chính sách bảo mật

    Chat với tư vấn viên