*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Đây là nội dung từ Nghị định 174/2026/NĐ-CP của Chính phủ.
Mới đây, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tiếp tục có cảnh báo chiêu trò kẻ xấu giả mạo nhân viên Điện lực để lừa đảo người dân.
Loạt email cho thấy nữ nhân viên này đã đóng giả làm viên chức chính phủ và lừa hết tiền tiết kiệm cả đời của ông chủ.
Công ty bảo mật F-Secure phát đi cảnh báo trong báo cáo toàn cảnh tấn công mạng 6 tháng đầu năm tại Việt Nam.
Không phải tự nhiên một ông trùm công nghệ như Mark Zuckerberg cũng không tin tưởng chính thiết bị của mình, đặc biệt là webcam trên laptop.
Tính năng xác thực hai yếu tố luôn được biết đến như là một phương pháp hiệu quả để ngăn chặn các hacker. Tuy nhiên, theo một công bố mới đây, hệ thống bảo mật hai yếu tố này không hoàn hảo như chúng ta vẫn tưởng.