Em út 'Thương ngày nắng về' chuẩn bị lên xe hoa, danh tính chú rể được giấu kín

An Nguyên/ VTC |

Ngọc Huyền - em út phim "Thương ngày nắng về" chuẩn bị kết hôn, cô hoàn toàn giữ kín danh tính của chồng sắp cưới.

Nữ diễn viên Ngọc Huyền - vai em út tên Vân Vân "ba chấm" của phim Thương ngày nắng về - vừa chia sẻ hình ảnh cô diện trang phục cô dâu, nở nụ cười rạng rỡ.

Rất nhanh chóng, người thân và bạn bè đã để lại bình luận, gửi lời chúc phúc tới nữ diễn viên. Theo xác nhận từ bạn thân của Ngọc Huyền, nữ diễn viên sẽ lên xe hoa vào tháng 1/2024. Nữ diễn viên không muốn chia sẻ thông tin của chồng sắp cưới vì muốn giữ sự riêng tư cho anh.

Em út Thương ngày nắng về chuẩn bị lên xe hoa, danh tính chú rể được giấu kín - Ảnh 1.

Ngọc Huyền rạng rỡ trong trang phục cưới. (Ảnh: Lê Chí Linh).

Trước đó, Ngọc Huyền cũng khá kín tiếng về chuyện đời tư. Khi tham gia chương trình Lời tự sự phát sóng vào tháng 8/2023, nữ diễn viên xác nhận cô đang trong một mối quan hệ nghiêm túc:

"Người yêu tôi là người khá trưởng thành về tư duy. Tôi cảm thấy sự chân thành, văn minh trong cách trò chuyện của anh ấy".

Ngọc Huyền cũng cho biết, trong tình yêu, cô bị hấp dẫn bởi những người có sự trưởng thành, mạnh mẽ và không quá quan trọng về tiền bạc hay tuổi tác của đối phương:

"Trước đây gu của tôi là thích những người trưởng thành, có thể hơn tuổi cũng được. Họ trưởng thành để bảo vệ, che chở cho tôi. Nhưng hiện tại, tôi nghĩ sự trưởng thành không nằm ở độ tuổi.

Có những người rất trẻ nhưng đã có sự trải nghiệm lớn, người ta trưởng thành hơn về mặt tâm lý và tâm hồn. Thế nên tôi cũng không cần yêu người lớn hơn mình nhiều tuổi".

Em út Thương ngày nắng về chuẩn bị lên xe hoa, danh tính chú rể được giấu kín - Ảnh 2.

Ngọc Huyền chia sẻ: "Người yêu tôi là người khá trưởng thành về tư duy".

Nữ diễn viên khẳng định, đối với cô việc đối phương có sự phù hợp về tính cách, đem đến cho cô nhiều cảm xúc mới là điều quan trọng:

"Thật ra tôi cũng không có gu nhất định trong tình yêu. Ai đến với tôi, tôi cảm thấy người đó chân thành, thật lòng, cảm thấy người ta thực sự tốt với mình mà không quá phô trương, tôi cảm thấy có sự phù hợp, cảm thông cho nhau là được.

Người ta nói diễn viên trẻ bây giờ đi làm nghề là để xây dựng hình ảnh rồi tìm đại gia, tìm những người có điều kiện tài chính. Nhưng tôi không nghĩ vậy, tôi thích người mang cho tôi cảm xúc, không cần quá giàu có, tuổi tác cũng không quan trọng".

Em út Thương ngày nắng về chuẩn bị lên xe hoa, danh tính chú rể được giấu kín - Ảnh 3.

"Tôi thích người mang cho tôi cảm xúc, không cần quá giàu có, tuổi tác cũng không quan trọng" - Ngọc Huyền nói.

Ngọc Huyền sinh năm 1999, cô xuất hiện trên màn ảnh nhỏ lần đầu tiên với vai Vân Vân "ba chấm" của phim Thương ngày nắng về . Dù còn khá trẻ, lại vừa "chạm ngõ" phim truyền hình nhưng vẻ đẹp trong trẻo cùng nét diễn tự nhiên, giàu cảm xúc của Ngọc Huyền đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh cho khán giả.

Sau Thương ngày nắng về , người đẹp tiếp tục gây chú ý khi vào vai Thảo trong phim Món quà của cha. Bên cạnh việc diễn xuất, Ngọc Huyền còn là người mẫu ảnh, cô cũng mong muốn được thử sức trong lĩnh vực MC.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại