Em gái mỏi chân, hành động nhỏ nhưng rất người lớn của chị khiến ai cũng xuýt xoa

Nhật Hạ |

Các chị gái luôn có cách để yêu thương em mình vô cùng đặc biệt, đến người lớn cũng phải bất ngờ.

Mới đây, hình ảnh chụp lại cảnh hai bé gái trên phố gây chú ý. Đính kèm với đó là dòng chú thích:

"Hết ôm em rồi thấy em đứng mỏi chân nên làm ghế cho em ngồi, người chị của năm. Chẳng như chị mình toàn bắt nạt em thôi".

Theo đó, trong bức hình người ta thấy rõ một người chị ngồi xổm xuống đất, chùng một chân để em gái ngồi lên đùi cho đỡ mỏi. Nhìn vào bức hình, cô chị gái rất ân cần, ôm em, thậm chí dang cả bàn tay ra để ôm, tránh cho em bị ngã.

Em gái mỏi chân, hành động nhỏ nhưng rất người lớn của chị khiến ai cũng xuýt xoa - Ảnh 1.
Em gái mỏi chân, hành động nhỏ nhưng rất người lớn của chị khiến ai cũng xuýt xoa - Ảnh 2.
Em gái mỏi chân, hành động nhỏ nhưng rất người lớn của chị khiến ai cũng xuýt xoa - Ảnh 3.

Cô chị săn sóc em gái cực kỳ chu đáo.

Trong các tấm ảnh, chị gái cũng chẳng lớn hơn em gái bao nhiêu. Thế nhưng cái cách chăm sóc em ân cần và để ý từng chút một như thế này thì cũng đủ khiến người khác phải xuýt xoa, khen ngợi.

Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng với những cô chị gái thế này, người ta phải cảm ơn thật nhiều. Những cô em được chị yêu thương, chăm sóc từng chút một chắc hẳn sẽ cảm thấy ấm áp, được cưng nựng, yêu thương.

Làm anh làm chị là một trách nhiệm không nhỏ. Họ lúc nào cũng muốn lo toan, săn sóc và bảo vệ những đứa em của mình. Bởi vậy nhìn thấy hình ảnh ấm áp trên ai cũng thấy thật sự đáng yêu làm sao.

"Bố mẹ đẻ được cô chị gái thật sự được việc quá. Chị là phải biết thương và săn sóc cho em vậy. Chắc chắn đến khi lớn lên, người chị này vẫn yêu thương và lo toan cho em mình như thế. Đáng yêu quá!", một dân mạng bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại