Em đâm vào xe anh trai gây tai nạn liên hoàn, 4 người trong gia đình nhập viện

Phạm Diện |

Anh trai chở cháu bất ngờ lao sang làn đường ngược lại tông trúng 1 xe máy khác, người em chở bố chạy sau không kịp xử đã đâm vào đuôi xe khiến cả 5 người trên 3 xe bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h30 tối ngày 16/9 trên đường Nguyễn Du, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Vào thời gian trên xe máy mang BKS 36V7 5772 do một người đàn ông chở theo con trai phía sau, lưu thông theo hướng từ thị xã Dĩ An ra quốc lộ 13. Chạy xe máy phía sau là người em chở theo bố .

Khi lưu thông đến khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa thì xe này lao sang làn đường ngược lại tông trúng xe máy BKS 86R4 5166 do một người đàn ông khác điều khiển theo chiều ngược lại.

Do vụ việc xảy ra quá bất ngờ khiến người em chạy sau không kịp xử lí tiếp tục lao tới tông trúng xe máy của người anh gây nên vụ tai nạn liên hoàn.

Sau va chạm, cả 5 người ngồi trên hai xe ngã văng ra đường bị thương được người dân nhanh chóng chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Riêng hai bố con đi trên xe máy BKS 36V7 5772 bị thương nặng.

Tại hiện trường, cả ba xe nằm chắn hết một làn đường, nhiều đồ dùng cá nhân rơi xuống mặt đường. CSGT TX.Thuận An đã nhanh chóng có mặt xử lí và điều tra nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại