Elly Trần bất ngờ tiết lộ: "tôi không biết mình thích ai trong showbiz"

Tùng Ninh |

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, ca sĩ Gin Tuấn Kiệt (nổi tiếng với phim Gia đình là số 1) đã được mời đến để chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống của mình, dưới sự dẫn dắt của hot girl Elly Trần.

Gin Tuấn Kiệt: Đẹp là một lợi thế, may mắn của tôi

Mở đầu chương trình, trước thắc mắc của Elly Trần về ngoại hình của mình, Gin Tuấn Kiệt trả lời:

"Thời gian gần đây, tôi thay đổi từ hình ảnh cute sang lãng tử vì muốn sống đúng lứa tuổi. Dù sao tôi cũng có tuổi rồi. Với lại, tôi cũng muốn thay đổi hình ảnh của mình liên tục cho khán giả không chán.

Elly Trần bất ngờ tiết lộ: tôi không biết mình thích ai trong showbiz - Ảnh 1.

Là một nghệ sĩ, tôi luôn phải có những hình ảnh khác nhau. Nếu hình ảnh mình cứ một màu hoài thì khán giả sẽ chán.

Tôi đã nghe nhiều người nói mình có ngoại hình lợi thế nhưng sự nghiệp không có điểm nhấn. Đúng là tôi vẫn đang phải đi tìm những cú hit nổi bật cho mình nhưng nói như thế là không chính xác.

 Tôi đã từng có thành công như vai diễn trong Gia đình là số 1, ca khúc debut Không thể yêu ai.

Hiện tại, tôi đang tìm kiếm một cái gì đó thực sự bùng nổ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để tìm cho mình một sản phẩm tuyệt vời.

Đẹp là một lợi thế, may mắn của tôi. Nếu tôi có làm gì sai sót mọi người cũng sẽ châm chước, bỏ qua cho tôi. Nhưng không phải vì thế mà tôi chủ quan, bỏ qua những thứ khác. Tôi sẽ cố gắng rút kinh nghiệm, cải thiện bản thân trong tương lai.

Ngoại hình đẹp này khiến tôi được nhiều người yêu mến từ lúc đi học tới giờ. Hồi đi học, tôi hay được các bạn nữ mua nước, mua bánh tráng cho. Ngày lễ tình nhân, tôi được tặng nhiều socola. Tôi được hưởng hết mọi đặc quyền của con gái".

Tiếp đó, Gin Tuấn Kiệt chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của mình và thú nhận từng yêu một phụ nữ lớn hơn 5 tuổi. Anh nói:

Elly Trần bất ngờ tiết lộ: tôi không biết mình thích ai trong showbiz - Ảnh 3.

"Tuy nhiên, hiện tại tôi không có bạn gái, còn bạn trai thì không nói được. Tôi từng bị fan nữa tấn công. Có một lần đi diễn, tôi bị một fan nữ ôm từ đằng sau và hôn lên má, tôi né không kịp. Từ đó tới giờ tôi vẫn không biết bạn nữ đó là ai, ở đâu, mặt mũi như thế nào.

Tính đến thời điểm hiện tại, tôi từng trải 4 mối tình nghiêm túc, mối tình lâu nhất kéo dài khoảng 5 năm. Thấp nhất là 7 tháng.

Mẫu bạn gái của tôi là người phụ nữ của gia đình, biết nấu ăn, nấu cơm, dễ thương, biết quan tâm, có cá tính lạ, đặc biệt, khác so với mặt bằng chung.

Tôi từng yêu một người phụ nữ lớn hơn mình 5 tuổi. Lúc đó tôi mới học đại học năm nhất. Tôi thấy chị đó dễ thương nên dụ. Vì một số chuyện cá nhân nên chúng tôi không tiến xa được".

Khi bị Elly Trần hỏi thêm về mẫu hình lý tưởng trong showbiz, Gin Tuấn Kiệt đáp:

"Trong showbiz, tôi chưa tìm hiểu sâu về ai hết nên không biết tính cách của họ sau máy quay là như thế nào.

Tính cách thật của nghệ sĩ trong showbiz mới là cái tôi quan tâm nhất. Nghệ sĩ trước máy quay đã là một phiên bản khác rồi. Vì vậy, tôi không biết mình thích ai trong showbiz.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, tôi có tìm hiểu một vài nghệ sĩ. Tôi xem nhiều Facebook của chị Elly Trần và biết chị thích tập yoga, hay chăm con…".

Elly Trần bất ngờ tiết lộ: tôi không biết mình thích ai trong showbiz - Ảnh 4.

Gin Tuấn Kiệt vừa nói tới đây, Elly Trần lập tức tiết lộ: "Đã lâu lắm rồi chị không được gặp con". Câu nói này của Elly Trần khiến fan hâm mộ tỏ ra lo lắng về đời sống gia đình cô.

Gin Tuấn Kiệt: Tôi thần tượng cách sống, làm việc của chị Tóc Tiên

Ngoài những chia sẻ về cuộc sống, Gin Tuấn Kiệt cũng được Elly Trần hỏi thêm về sự nghiệp, quan điểm nghề nghiệp của mình. Nam ca sĩ cho biết:

"Nhiều lúc tự suy nghĩ, tôi thấy chưa hài lòng với những gì mình đạt được. Tôi muốn đạt nhiều kỳ vọng hơn nữa sau thành công với Gia đình số 1.

Tuy nhiên, tôi không buồn khi bị gác mác với Gia đình số 1. Tôi tự thấy điều đó là niềm tự hào của riêng tôi. Chỉ là tôi vẫn đang tìm kiếm nhiều niềm tự hào hơn nữa.

Trên cương vị ca sĩ, tôi thấy các ca sĩ trẻ ngày nay rất giỏi, tài năng, khi ai cũng có thể tự viết nhạc, làm sản phẩm công phu. Tôi sẽ phải tự đi tìm cái riêng cho mình, không ai có được và đẩy mạnh nó lên. Trong tương lai, sản phẩm âm nhạc tôi làm sẽ mang đậm dấu ấn của tôi.

Elly Trần bất ngờ tiết lộ: tôi không biết mình thích ai trong showbiz - Ảnh 5.

Gin Tuấn Kiệt trong Gia đình là số 1

Với tôi, việc sản phẩm nằm trong top trending không phải thước đo để đánh giá một nghệ sĩ thành công hay nổi tiếng. Có thể ở thời điểm này bạn lên top trending nhưng sau đó lại mất hút thì sao. Tôi muốn một sự ổn định, đường dài hơn.

Hiện tại, tôi tự hào rằng mình vẫn duy trì được thương hiệu riêng của mình ở mức ổn định, không bị rơi xuống mức trung bình. Tuy nhiên, tôi hi vọng mình sẽ  lên trên mức khá.

Trong showbiz, tôi thần tượng cách sống, làm việc của chị Tóc Tiên. Tôi rất thích cá tính của chị. Chị Tóc Tiên là người rất mạnh mẽ. Có những lúc chị ấy gặp khó khăn vô cùng nhưng vẫn vượt qua. Tôi thích suy nghĩ, tư duy của chị".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại