Ca sĩ Ngọc Sơn và con nuôi Duy Cường nhảy sung bên dàn vũ công nữ gợi cảm

Gia Linh |

Ngọc Sơn, Duy Cường khiến khán giả vỗ tay, reo hò vì màn biểu diễn cực bốc lửa.

Tối 18/10, liveshow "Tình Mẫu Tử 2" của Quán quân thần tượng Bolero 2018 đã được diễn ra tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Chương trình diễn ra gần 4 tiếng đồng hồ và Duy Cường cùng các khách mời đã thể hiện hơn 40 ca khúc. Điều này khiến chương trình kéo dài tới gần nửa đêm tuy nhiên không có một khán giả nào bỏ về. Khán phòng vẫn chật kín như lúc mở màn.

Ca sĩ Ngọc Sơn và con nuôi Duy Cường nhảy sung bên dàn vũ công nữ gợi cảm - Ảnh 1.

Ca sĩ Duy Cường.

Liveshow của Duy Cường được chia thành 3 phần: Nghĩa nặng tình sâu, Hai quê và Vọng khúc.

Trong phần 1, hình ảnh người mẹ, tình mẹ và sự biết ơn đến mẹ được Duy Cường cùng các nghệ sĩ khắc hoạ sâu sắc. Anh đã thể hiện lại ca khúc "Tình mẫu tử" đã gắn bó với tên tuổi mình một cách cảm xúc và da diết nhất.

Điều bất ngờ và đầy ý nghĩa với liveshow "Tình mẫu tử 2" là lần đầu tiêu Duy Cường để mẹ tham gia diễn xuất trên sân khấu. 

Duy Cường từng tâm sự, cả đời này anh ơn mẹ. Mẹ chính là người hy sinh cả tuổi xuân chèo lái gia đình, nuôi anh em Duy Cường thành người, chịu bao cơ cực mà chưa nửa lời than trách. Và hai lần làm liveshow "Tình mẫu tử" động lực của anh chính là câu động viên của bố: "Bố bệnh tật không làm được gì cho mẹ, các con hãy thay bố chăm sóc, làm mẹ vui"

Không chỉ nói về tình mẹ, Duy Cường cũng đã thể hiện sự tri ân, tình yêu quê hương sâu nặng ở phần 2 của chương trình. "Cường có hai quê, Nghệ An nơi chôn rau cắt rốn, Hà Nội nơi gắn với tuổi trẻ tràn niềm tin", nam ca sĩ nói.

Ca sĩ Ngọc Sơn và con nuôi Duy Cường nhảy sung bên dàn vũ công nữ gợi cảm - Ảnh 3.

Duy Cường và cha nuôi Ngọc Sơn.

Trong phần này, Duy Cường và danh ca Ngọc Sơn đã cùng nhau đem đến cho khán giả những ca khúc quen thuộc như: Nghệ An trong trái tim tôi, Chào em cô gái Lam Hồng, Câu hát tình quê, Nhớ về Hà Nội, Thương Quê...

Phần 3 "Vọng khúc" là phần Duy Cường và các nghệ sĩ khách mời được thoả sức đáp ứng mong mỏi nghe những khúc bolero quen thuộc, gắn liền với tên tuổi các nghệ sĩ khách mời như danh ca Ngọc Sơn, Giao Linh, Sơn Tuyền, Mỹ Huyền, Hoàng Châu, Á quân thần tượng bolero Tô Ngọc Hà… 

Danh ca Ngọc Sơn đã liên tiếp thể hiện hàng loạt ca khúc nổi tiếng như: Biết nói gì đây, Hát nữa đi em, Lời tỏ tình dễ thương… khiến khán giả phấn khích. Nữ ca sĩ Hoàng Châu trở lại Hà Nội trong liveshow của người mà cô coi như em trai- Duy Cường, với Duyên phận, Mưa nửa đêm và cùng song ca với Duy Cường ca khúc "Sao chưa thấy hồi âm". 

Ca sĩ Ngọc Sơn và con nuôi Duy Cường nhảy sung bên dàn vũ công nữ gợi cảm - Ảnh 4.

Danh ca Giao Linh.

Đặc biệt khiến khán giả xuýt xoa là giọng ca không tuổi của "Nữ hoàng sầu muộn" Giao linh với "Khuya nay anh đi rồi", "Dấu chân kỷ niệm"... Duy Cường cũng đã gây bất ngờ khi song ca cùng danh ca ca khúc "Lòng mẹ" ngọt ngào, sâu lắng. 

Ca sĩ Ngọc Sơn và con nuôi Duy Cường nhảy sung bên dàn vũ công nữ gợi cảm - Ảnh 5.
Ca sĩ Ngọc Sơn và con nuôi Duy Cường nhảy sung bên dàn vũ công nữ gợi cảm - Ảnh 6.

Không chỉ có những ca khúc bolero vốn trầm buồn, da diết, mùi mẫn, liveshow "Tình mẫu tử 2" còn cuốn hút người xem bằng nhiều phần trình diễn sôi động khiến khán giả thích thú của ca sĩ Ngọc Sơn. Nhiều lúc cao hứng nam ca sĩ còn nhảy rất sung thậm chí có những màn lột áo người khiến khán giả vỗ tay, reo hò.

Duy Cường cũng thể hiện khả năng biến hóa của mình khi trút bỏ vẻ lịch lãm để xuất hiện với hình tượng tay chơi bên dàn vũ công nóng bỏng khuấy động chương trình bằng liên khúc "Tình là sợi tơ/Sầu đông" được remix đầy mới mẻ.

Ngoài tiết mục của các giọng ca khách mời, Duy Cường thể hiện gần 20 ca khúc tại đêm nhạc. Chứng kiến sự "máu lửa" của nam ca sĩ trẻ, danh ca Giao Linh chia sẻ: 

"Duy Cường hát dân ca rất hay, với bolero Duy Cường cũng có những tiến triển rất nhiều. Bolero thấy vậy mà không dễ, để một giọng ca Bắc hát được và chinh phục được khán giả là một chuyện khó khăn. Tôi rất mừng cho Duy Cường" - danh ca Giao Linh tán thưởng.

Ca sĩ Ngọc Sơn và con nuôi Duy Cường nhảy sung bên dàn vũ công nữ gợi cảm - Ảnh 7.

Duy Cường quỳ gối tỏ sự biết ơn với Ngọc Sơn.

Duy Cường cũng khiến khán giả yêu mến hơn khi anh bày tỏ sự hiếu thuận của mình qua việc tạ ơn những người mẹ, biết ơn cha, đặc biệt anh quỳ gối trước Ngọc Sơn để tạ ơn sự nuôi dạy, bảo ban và yêu thương của ba nuôi dành cho mình.

Duy Cường cho biết anh vô cùng hạnh phúc khi đêm đã khuya nhưng khán giả vẫn không ai ra về, còn yêu cầu anh hát tới 2h sáng.Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại