Dustin Poirier bất ngờ tố Conor McGregor "bùng" tiền từ thiện, phía võ sĩ người Ireland lập tức đáp lời

AB |

Dustin Poirier và Conor McGregor đã có những tranh cãi ngay trước thềm trận đấu thứ 3 giữa đôi bên.

Sáng 12/4, Dustin Poirier bất ngờ đăng đàn khẳng định Conor McGregor đã không chuyển khoản tiền từ thiện 500 nghìn USD như đã hứa .

Trước đó, võ sĩ người Ireland từng cam đoan sẽ trích số tiền trên chuyển vào quỹ từ thiện "Good Fight Foundation" do Poirier cùng vợ sáng lập. Theo "Kim cương", dù trận đấu giữa đôi bên đã kết thúc từ cuối tháng 1 nhưng anh vẫn chưa nhận được tiền.

"Chúng tôi cảm ơn McGregor vì đội của anh ta đã tìm tới vào tuần diễn ra trận đấu để khởi động quá trình quyên góp. Tuy nhiên, họ đã 'lặn' mất 2 tháng sau đó. Quỹ chúng tôi đã 3 lần liên hệ nhưng không được phản hồi. Chúng tôi sẽ bỏ qua nó và sớm công bố mục tiêu mới", Poirier cho hay.

Dustin Poirier bất ngờ tố Conor McGregor bùng tiền từ thiện, phía võ sĩ người Ireland lập tức đáp lời - Ảnh 1.

Dustin tố McGregor chưa quyên góp tiền từ thiện và võ sĩ người Ireland phản hồi sau đó

Dustin Poirier bất ngờ tố Conor McGregor bùng tiền từ thiện, phía võ sĩ người Ireland lập tức đáp lời - Ảnh 2.

Cách đây ít phút, McGregor cuối cùng đã đưa ra phản hồi . Võ sĩ người Ireland xác nhận chưa chuyển tiền. Dù vậy, nguyên nhân xuất phát từ việc quỹ của Poirier không gửi bản kế hoạch về việc sử dụng 500 nghìn USD.

"Một khoản quyên góp chứ không phải món nợ. Chúng tôi đã chờ đợi bản kế hoạch sử dụng số tiền nhưng nó không bao giờ đến. Lúc nào cũng vậy, tôi phải biết khoản quyên góp của mình tới đâu thì mới chi tiền. Nhưng lần này thì không thấy. Đáng buồn là nhiều quỹ từ thiện lại không chịu rõ ràng", McGregor đáp trả.

Chưa rõ vù lùm xùm liên quan đến tiền từ thiện sẽ đi tới đâu nhưng chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đang tốt đẹp giữa Conor McGregor và Dustin Poirier. Đôi bên dự kiến sẽ chạm trán trận thứ 3 vào ngày 10/7 tới.

Dustin Poirier bất ngờ tố Conor McGregor bùng tiền từ thiện, phía võ sĩ người Ireland lập tức đáp lời - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại