Dương Tú Anh nói gì khi bị cho là mỉa mai Huyền My dừng chân ở Top 10?

Đỗ Quyên |

Huyền My và Dương Tú Anh vốn là đôi bạn thân thiết trong làng giải trí nhưng bất ngờ thời gian gần đây người trong giới dấy lên tin đồn cả hai không còn mặn mà với nhau. Thực hư chuyện này ra sao?

Sự việc Huyền My dừng chân ở Top 10 Hoa hậu Hòa bình thế giới rồi ôm mặt khóc nức nở chưa kịp lắng xuống thì mới đây dân mạng lại "khui" ra chuyện khác liên quan đến cô.

Cụ thể, đêm 25/10, khi Huyền My dừng chân ở Top 10 trong sự thất vọng của công chúng thì bất ngờ trên trang cá nhân, Dương Tú Anh viết "Gieo nhân nào gặt quả ấy".

Dương Tú Anh nói gì khi bị cho là mỉa mai Huyền My dừng chân ở Top 10? - Ảnh 1.

Dương Tú Anh viết dòng trạng thái nhạy cảm ngay sát sau thời điểm công bố Huyền My dừng chân ở top 10.

Dương Tú Anh nói gì khi bị cho là mỉa mai Huyền My dừng chân ở Top 10? - Ảnh 2.

Dương Tú Anh tỏ ra mệt mỏi vì những suy diễn.

Ngay lập tức dòng trạng thái của Dương Tú Anh bị nghi ngờ có liên quan đến Huyền My. Nhiều suy diễn cho rằng Dương Tú Anh đang mỉa mai Huyền My. Trước những luồng ý kiến suy diễn này, Dương Tú Anh đã chia sẻ cô cảm thấy mệt mỏi với những đồn đoán vô căn cứ.

Dương Tú Anh nói gì khi bị cho là mỉa mai Huyền My dừng chân ở Top 10? - Ảnh 3.

Bảo Hưng khoe chuyện đi cổ vũ Huyền My tại Phú Quốc.

Dương Tú Anh nói gì khi bị cho là mỉa mai Huyền My dừng chân ở Top 10? - Ảnh 4.

Được biết, trước khi những tin đồn xảy ra, Huyền My và Tú Anh là những người đẹp có mối quan hệ thân thiết.

Ở một sự kiện vào tối 26/10, Dương Tú Anh thẳng thắn: "Hiện tại, tôi không có bình luận gì cả và thực sự là tôi up vì một câu chuyện trong cuộc sống của tôi thôi nhưng có lẽ tôi đăng tải thời điểm sát nhau quá nên khiến mọi người hiểu lầm và tôi cũng không nhắc gì chuyện của bạn My”.

Sở dĩ những đồn đoán tiêu cực về mối quan hệ giữa Dương Tú Anh - Huyền My nổ ra là do một người đàn ông. Theo đó, người yêu cũ của Tú Anh là Bảo Hưng đang có mối quan hệ khá thân thiết với Huyền My. Trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình thế giới, Bảo Hưng đã bay từ Hà Nội đến Phú Quốc để cổ vũ cho cô.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại