Dương Thúy Vi nói gì khi giành huy chương ASIAD 19 theo kịch bản không tưởng?

CTV Bùi Lượng |

Những chia sẻ của VĐV Wushu Dương Thúy Vi sau khi giành HCĐ của ASIAD 19 dù chỉ kết thúc phần thi đầu tiên ở vị trí thứ 6.

Ngày 27/9, VĐV Wushu Dương Thúy Vi tham dự nội dung thương thuật và kiếm thuật. Dù chỉ xếp thứ 6 ở phần thi kiếm thuật, Thúy Vi đã thể hiện bản lĩnh xuất sắc ở phần thi thương thuật. Võ sĩ 30 tuổi đạt 9,726 điểm và đứng nhì phần thi thương thuật. Tổng điểm 2 phần thi của Dương Thuý Vi là 19,426 và đoạt HCĐ.

Dương Thúy Vi nói gì khi giành huy chương ASIAD 19 theo kịch bản không tưởng? - Ảnh 1.

Dương Thúy Vi giành HCĐ ASIAD 19. (Ảnh: Bùi Lượng).

Chia sẻ sau khi giành HCĐ theo kịch bản khó tin, Thúy Vi nói: "Thực tế, tôi cảm thấy mình hoàn thành rất tốt bài thi của mình. Tôi chỉ biết mình xếp thứ 6 phần thi kiếm thuật khi nhận được tin nhắn của mọi người. Tôi luôn muốn để tâm trạng của mình thoải mái nhất trước khi lên thảm thi đấu.

Mục đích của tôi đến đây là biểu diễn và hoàn thành phần thi tốt nhất có thể. Hôm nay, kể cả không giành được huy chương đồng thì tôi cũng rất hài lòng. Sắp tới, tôi sẽ tham gia giải đấu ở Saudi Arabia và sau đó là giải VĐTG ở Mỹ vào cuối tháng 11. Sau khi hoàn tất các giải đấu trong năm nay, tôi sẽ tính toán tiếp cho những năm tiếp theo".

Với HCĐ ở ASIAD 19, Thúy Vi đã có cho mình 3 huy chương ở các kỳ ASIAD với 1 HCV tại Incheon 2014 và 1 HCĐ ở Jakarta (Indonesia) năm 2018.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại