Tiền đạo ĐT nữ Việt Nam quyết tâm ghi bàn vào lưới ĐT nữ Nhật Bản

PV |

Tiền đạo Nguyễn Thị Thuý Hằng của ĐT nữ Việt Nam chia sẻ quyết tâm sẽ có thể ghi bàn vào lưới ĐT nữ Nhật Bản trong trận đấu diễn ra ngày mai.

Ngày mai (28/9), ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng gặp ĐT nữ Nhật Bản tại vòng bảng ASIAD 19 để cạnh tranh suất đi tiếp. Chia sẻ trước trận đấu, tiền đạo Nguyễn Thị Thuý Hằng của ĐT nữ Việt Nam khẳng định quyết tâm ghi bàn.

Tiền đạo ĐT nữ Việt Nam quyết tâm ghi bàn vào lưới ĐT nữ Nhật Bản - Ảnh 1.

ĐT nữ Việt Nam trong buổi tập chiều 27/9. (Ảnh: VFF).

Thúy Hằng chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất may mắn khi lần thứ hai được tham dự ASIAD, sau lần đầu tiên vào năm 2018 tại Indonesia. Cũng có áp lực khi được ban huấn luyện trao cho số áo 9 của chị Huỳnh Như và thi đấu tại cùng vị trí của chị, nhưng đây cũng là động lực để tôi có thể noi gương, học tập theo chị để tiến bộ hơn Là một tiền đạo, tôi mong muốn mình có thể ghi được bàn thắng trong trận đấu tới, góp phần đưa ĐT nữ Việt Nam đi sâu hơn vào vòng tiếp theo.

Trong buổi tập chiều 27/9, HLV Mai Đức Chung tập trung cho các cầu thủ rèn luyện cách triển khai đấu pháp và phối hợp trong từng trường hợp cụ thể để sẵn sàng đối đầu ĐT nữ Nhật Bản. Sáng mai, toàn đội sẽ có buổi họp chuyên môn và phân tích băng hình các trận đấu trước đó của ĐT nữ Nhật Bản để hiểu thêm về đối thủ.

Trận đấu ĐT nữ Việt Nam gặp ĐT nữ Nhật Bản sẽ diễn ra lúc 15h ngày mai (28/9). VOV.VN sẽ tường thuật trực tuyến cuộc đọ sức này, mời quý độc giả quan tâm theo dõi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại