Dương Mịch - nữ thần hạng A không có nổi 1 người bạn thân trong làng giải trí: Đường Yên ngó lơ, Lưu Diệc Phi phớt lờ

Nhã An |
Dương Mịch - nữ thần hạng A không có nổi 1 người bạn thân trong làng giải trí: Đường Yên ngó lơ, Lưu Diệc Phi phớt lờ
Dương Mịch - nữ thần hạng A không có nổi 1 người bạn thân trong làng giải trí: Đường Yên ngó lơ, Lưu Diệc Phi phớt lờ

Trong quá khứ, Dương Mịch từng rất thân thiết với Lưu Thi Thi, Đường Yên,... nhưng giờ đây mối quan hệ giữa họ nhạt nhoà, thậm chí còn cố tình bơ nhau.

Sau khi Phạm Băng Băng "ngã ngựa" vì scandal trốn thuế chấn động, làng giải trí Hoa ngữ trở thành sàn đấu so tài giữa các nàng tiểu Hoa đán thế hệ sinh sau năm 1985.

Kể từ đó, Dương Mịch vươn lên trở thành ngôi sao hạng A của showbiz Hoa ngữ, độ phủ sóng lẫn danh tiếng lên như diều gặp gió.

Nói về các mối quan hệ trong giới, Dương Mịch được đánh giá là mỹ nhân có "nhân duyên" tốt. Vậy nhưng, có 1 điều truyền thông và các diễn đàn phải nhận xét về người đẹp họ Dương đó chính là cô không có nổi 1 người bạn thân trong giới.

Lật lại mối quan hệ giữa Dương Mịch với hội chị em tiểu Hoa đán trong giới, người hâm mộ sẽ càng hiểu lý do vì sao có lời nhận xét như trên.

Dương Mịch - Đường Yên

Dương Mịch và Đường Yên là một trong những cặp chị em nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ. Trong quá khứ, cả hai thường xuyên đăng ảnh đi chơi, tụ tập với nhau, mối quan hệ cực kỳ gắn bó.

Thời điểm Đường Yên bị người yêu cũ là Khưu Trạch phản bội, đối xử tệ bạc, Dương Mịch là người đứng ra tỏ thái độ gay gắt với tài tử họ Khưu để bảo vệ người bạn thân thiết. Trong đám cưới của mình, Dương Mịch chỉ mời 1 mình Đường Yên làm phù dâu.

Dương Mịch - nữ thần hạng A không có nổi 1 người bạn thân trong làng giải trí: Đường Yên ngó lơ, Lưu Diệc Phi phớt lờ - Ảnh 1.

Vậy nhưng, bẵng đi vài năm, tình bạn của 2 người rạn nứt. Netizen cảm thấy vô cùng khó hiểu vì sao cả 2 lại lạnh nhạt với nhau như vậy. Đến dịp sinh nhật, chỉ khi nào người hâm mộ cảm thấy khó hiểu và gây áp lực, 2 nghệ sĩ mới gửi lời chúc đến nhau.

Thậm chí, hôn lễ bí mật của Đường Yên tổ chức tại nước ngoài dù có mời Dương Mịch nhưng người đẹp Tam Sinh Tam Thế vẫn viện cớ bận để không đi.

Dương Mịch - nữ thần hạng A không có nổi 1 người bạn thân trong làng giải trí: Đường Yên ngó lơ, Lưu Diệc Phi phớt lờ - Ảnh 2.

Bức ảnh hồi còn thân của cặp hảo tỷ muội đình đám

Cho tới tận bây giờ, cả Đường Yên và Dương Mịch vẫn tránh né nhau tại các sự kiện lớn. Dù đứng chung 1 khung hình song cả 2 phớt lờ, bơ nhau như chưa từng quen biết.

Dương Mịch - nữ thần hạng A không có nổi 1 người bạn thân trong làng giải trí: Đường Yên ngó lơ, Lưu Diệc Phi phớt lờ - Ảnh 3.

Dương Mịch - Lưu Thi Thi

Mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Thi Thi ban đầu rất tốt đẹp nhờ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Vậy nhưng, sau đó, mối quan hệ của cả 2 dần dần rạn nứt, tránh né nhau tại các sự kiện, không chịu "chạm trán" hay đứng chung khung hình khi tham gia sự kiện.

Suốt 1 thời gian dài, chủ đề tình bạn của Lưu Thi Thi và Dương Mịch nhận được nhiều bình luận, bàn tán sôi nổi trên Baidu. Nguyên nhân của việc rạn nứt này là gì?

Dương Mịch - nữ thần hạng A không có nổi 1 người bạn thân trong làng giải trí: Đường Yên ngó lơ, Lưu Diệc Phi phớt lờ - Ảnh 4.

Nhiều netizen nhận định, sau Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Lưu Thi Thi tiếp tục gặt được thành công và nổi tiếng nhờ Bộ Bộ Kinh Tâm, còn Dương Mịch có tác phẩm Cung Toả Tâm Ngọc làm bệ đỡ sự nghiệp.

Hình ảnh của cả hai liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh, tin đồn bất hoà trong giới cũng rộ lên. Kể từ đó, cặp chị em thân thiết này không còn tụ tập, chơi với nhau. Trong đám cưới, Dương Mịch chỉ mời một mình Đường Yên.

Dương Mịch - nữ thần hạng A không có nổi 1 người bạn thân trong làng giải trí: Đường Yên ngó lơ, Lưu Diệc Phi phớt lờ - Ảnh 5.

Thân nhau là vậy, cặp đôi lại xa cách, tình chị em rạn nứt

Đáng chú ý, tới năm 2016, khi Lưu Thi Thi tổ chức hôn lễ với tài tử Ngô Kỳ Long, nữ diễn viên mời rất nhiều nghệ sĩ tới dự đám cưới, tuy nhiên không mời Dương Mịch. Rất nhiều câu hỏi nghi vấn về mối quan hệ của hai người.

Trang QQ cho biết, khi được hỏi lý do không mời bạn thân tới đám cưới, Lưu Thi Thi trầm ngâm một lúc lâu, sau đó trả lời: "Cô ấy cũng không mời tôi (tới đám cưới) mà".

Dương Mịch - nữ thần hạng A không có nổi 1 người bạn thân trong làng giải trí: Đường Yên ngó lơ, Lưu Diệc Phi phớt lờ - Ảnh 6.

1 năm trở lại đây, mối quan hệ của Lưu Thi thi và Dương Mịch mới dịu lại. Khung hình 3 tiểu Hoa đán e ấp bên nhau nhận được sự quan tâm của người hâm mộ

Dương Mịch - Angela Baby

Suốt 1 thời gian dài, người hâm mộ liên tục bất ngờ bởi loạt ảnh tụ tập của 2 mỹ nhân này tại bữa tiệc của những người bạn thân. Kể từ đó, mối quan hệ của 2 ngôi sao trở nên tốt đẹp, tạo ấn tượng tốt trong lòng khán giả, ai cũng ngỡ tưởng Dương Mịch đã có thêm 1 người bạn thân mới trong làng giải trí.

Dương Mịch - nữ thần hạng A không có nổi 1 người bạn thân trong làng giải trí: Đường Yên ngó lơ, Lưu Diệc Phi phớt lờ - Ảnh 7.

Vậy nhưng, bẵng đi 1 thời gian, cặp đôi chị em này không còn tương tác nhiều như trước trên MXH. Nhiều lời đồn cho hay, giờ đây ekip của đôi bên đối chọi gay gắt.

Việc các nghệ sĩ tranh giành nhau hợp đồng quảng cáo hay đóng phim là chuyện xảy ra như cơm bữa. Cnet đều bày tỏ rằng, với Dương Mịch, tình bạn trong giới chỉ là tạm thời, mang tính chất lợi ích đôi bên nhiều hơn là trở thành tri kỷ thật sự của nhau.

Dương Mịch - nữ thần hạng A không có nổi 1 người bạn thân trong làng giải trí: Đường Yên ngó lơ, Lưu Diệc Phi phớt lờ - Ảnh 8.

Dương Mịch - Lưu Diệc Phi

Cùng đóng với nhau bộ Thần Điêu Đại Hiệp, Dương Mịch và Lưu Diệc Phi trở nên thân thiết. Tuy nhiên, vẫn lặp lại kịch bản cũ, chỉ cần có sự đối chọi, so sánh trong giới, tình bạn của Dương Mịch và bạn thân sẽ lại toang.

Dương Mịch - nữ thần hạng A không có nổi 1 người bạn thân trong làng giải trí: Đường Yên ngó lơ, Lưu Diệc Phi phớt lờ - Ảnh 9.

Nhiều người cho rằng, sở dĩ Dương Mịch và nàng "Thần tiên tỷ tỷ" nghỉ chơi với nhau đó là việc cả 2 cùng đóng vai Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, 1 người đóng bản truyền hình, 1 người đóng bản điện ảnh. Dân tình tha hồ đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc, địa vị và khả năng diễn xuất của 2 mỹ nhân, kể từ đó, khoảng cách giữa họ xa dần.

Thời điểm ra mắt bộ phim Phía Sau Nghi Can X, Lưu Diệc Phi có tới chung vui và chụp ảnh với Dương Mịch, tuy nhiên kể từ sau lần đó cả 2 không còn tương tác thân mật.

Tới năm 2020, tại sự kiện Đêm Hội Weibo, Cnet chứng kiến cảnh Dương Mịch cố gắng tương tác với Lưu Diệc Phi nhưng bị phớt lờ, thêm vào dó, hình ảnh nàng "Thần tiên tỷ tỷ" tăng cân, bị visual Dương Mịch lấn át hoàn toàn càng khiến cho mối quan hệ trở nên xa cách.

Dương Mịch - nữ thần hạng A không có nổi 1 người bạn thân trong làng giải trí: Đường Yên ngó lơ, Lưu Diệc Phi phớt lờ - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Baidu, Weibo

theo Trí Thức Trẻ

Đọc tin tức mới báo tuổi trẻ tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên