Dương Mịch "đắc tội" với một nhân vật có máu mặt trong làng xã hội đen Hong Kong, người khiến cả Châu Tinh Trì phải dè chừng?

THÙY DUNG |

Dương Mịch nổi tiếng tài năng là vậy nhưng lại mất điểm trong mắt mẹ chồng của bạn thân.

Quen nhau qua lần hợp tác trong bộ phim "Tiểu thời đại", Dương Mịch và Quách Bích Đình đã trở thành đôi bạn tốt và đồng thời chiếm trọn được trái tim fan hâm mộ bởi diễn xuất tốt và nhan sắc xinh đẹp. Thế nhưng có nguồn tin lại cho rằng, sau khi về làm dâu nhà họ Hướng, Quách Bích Đình đã không còn liên lạc gì với cô bạn này chỉ vì mẹ chồng của mình.

Dương Mịch đắc tội với một nhân vật có máu mặt trong làng xã hội đen Hong Kong, người khiến cả Châu Tinh Trì phải dè chừng? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang Baizhan.

Dương Mịch đắc tội với một nhân vật có máu mặt trong làng xã hội đen Hong Kong, người khiến cả Châu Tinh Trì phải dè chừng? - Ảnh 2.

Cụ thể, sau khi kết hôn, cuộc sống của Quách Bích Đình không còn được riêng tư như trước mà luôn chịu sự quản giáo, giám sát từ phía mẹ chồng, trong đó bao gồm việc gặp gỡ và giao du với bạn bè.

Dương Mịch đắc tội với một nhân vật có máu mặt trong làng xã hội đen Hong Kong, người khiến cả Châu Tinh Trì phải dè chừng? - Ảnh 3.

Tin tức được đăng tải trên trang Baizhan.

Dương Mịch đắc tội với một nhân vật có máu mặt trong làng xã hội đen Hong Kong, người khiến cả Châu Tinh Trì phải dè chừng? - Ảnh 4.

Có một blogger đã tiết lộ rằng, mẹ chồng Quách Bích Đình - bà Trần Lam luôn có ấn tượng không tốt về Dương Mịch, đồng thời cũng ngăn cản con dâu không được tụ tập và gặp gỡ với nữ diễn viên.

Nguyên nhân được cho rằng, trong một bữa tiệc giao lưu có sự góp của cả hai cô nàng, trong khi Quách Bích Đình bị một "tiền bối" quấy rối và gây phiền phức thì Dương Mịch lại coi như không thấy. Kết quả, Quách Bích Đình đã phải tìm cách bỏ về để thoát khỏi cục diện rối ren lúc đó. Sau khi biết sự việc, cảm thấy con dâu bị thiệt thòi và cho rằng Dương Mịch sẽ đưa con dâu vào con đường "nguy hiểm" nên bà Trần Lam đã rất tức giận.

Dương Mịch đắc tội với một nhân vật có máu mặt trong làng xã hội đen Hong Kong, người khiến cả Châu Tinh Trì phải dè chừng? - Ảnh 5.
Dương Mịch đắc tội với một nhân vật có máu mặt trong làng xã hội đen Hong Kong, người khiến cả Châu Tinh Trì phải dè chừng? - Ảnh 6.

Được biết, trước đó bà Trần Lam từng nhấn like bài viết phân tích tại sao Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại ly hôn trên mạng xã hội Weibo. Thậm chí, trong một lần tham gia phỏng vấn trong show, bà Trần Lam còn tiết lộ cho rằng hội chị em trong phim "Tiểu thời đại" thích chơi bời nhưng Quách Bích Đình thì không. Điều này được cho rằng bà đang ẩn ý nhắc đến Dương Mịch.

Bà Trần Lam là vợ của Hướng Hoa Cường - một trong những ông trùm xã hội đen có thế lực lớn tại đất Hong Kong. Trong làng giải trí Hoa ngữ, không ít nghệ sĩ phải dè chừng trước thế lực của gia đình họ Hướng.

Nguồn: Baizhan

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại