Đường dây bán dâm 30.000 USD: "Tú ông" Lục Triều Vỹ giàu cỡ nào?

Minh Toàn |

Thời điểm bị bắt, Lục Triều Vỹ sở hữu nhiều tài sản hơn 10 tỷ đồng. Công an đang làm rõ nguồn gốc khối tài sản này.

Ngày 15/7, Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an đang mở rộng điều tra đường dây mại dâm do Lục Triều Vỹ cầm đầu, với giá "đi khách" đến hàng chục ngàn USD.

Theo kết quả điều tra, đường dây do "tú ông" Lục Triều Vỹ hoạt động khoảng 1 năm trở lại đây. Thời điểm bị bắt, Lục Triều Vỹ có 1 căn hộ cao cấp trị giá khoảng 5 tỷ đồng ở chung cư đường Bến Văn Đồn, quận 4, TP. HCM.

Đường dây bán dâm 30.000 USD: Tú ông Lục Triều Vỹ giàu cỡ nào? - Ảnh 1.

Công an đọc lệnh tạm giữ Lục Triều Vỹ.

Ngoài ra công an phát hiện trong tài khoản của Vỹ có hơn 1 tỷ đồng, trong két sắt có sổ tiết kiệm khoảng 3 tỷ đồng cùng một số giấy tờ, tiền bạc. Công an đang làm rõ xem khối tài sản này của Vỹ có được từ việc điều hành đường dây mại dâm hay không.

Trong quá trình điều tra, công an thu giữ nhiều tin nhắn trao đổi, giao dịch giữa Vỹ với khách hàng mua dâm là đại gia và tin nhắn với các cô gái bán dâm. Những người đẹp có danh hiệu được định giá theo cấp độ 1.000-5.000 USD, cao cấp hơn là 15.000–30.000 USD.

Có những trường hợp đi tour hoặc theo yêu cầu, khách phải trả đến 50.000 USD. Khi nhắn tin với các người mẫu, diễn viên, hoa hậu… "tú ông" Lục Triều Vỹ thường ép giá thấp những cô này so với giá các đại gia chi trả. Còn khi giao dịch với đại gia, Lục Triều Vỹ lại thổi giá lên thật cao để ăn chênh lệch.

Đường dây bán dâm 30.000 USD: Tú ông Lục Triều Vỹ giàu cỡ nào? - Ảnh 2.

"Tú ông" Lục Triều Vỹ có thủ đoạn hết sức ranh ma.

Trong những đoạn tin nhắn với một cô gái được cho là có danh hiệu hoa hậu ở nước ngoài, Vỹ và cô này nhiều lần kì kèo, ra giá từ 10.000-13.000 USD. Tuy nhiên, trong cuộc giao dịch chiều 12/7 với khách hàng, Vỹ "bơm" giá lên hơn đến 30.000 USD. Sau khi bán dâm với giá 30.000 USD, các cô gái chỉ được trả 10-20%. Số còn lại từ 80-90% rơi vào tay Vỹ.

Trước khi điều hành đường dây mại dâm này, Vỹ từng hoạt động mại dâm ở Singapore. Khi về Việt Nam, dựa vào mối quan hệ trong giới showbiz và doanh nhân, Vỹ nắm được nhu cầu của những người nhiều tiền muốn được các chân dài phục vụ.

Từ đó, Vỹ liên tục tuyển chọn những cô gái tham gia vào đường dây, móc nối để các bên mua bán dâm. Mọi việc trao đổi, môi giới, Vỹ đều điều hành qua Wechat, Viber. Với các đại gia lần đầu liên hệ mua dâm, Vỹ chỉ chấp nhận giao dịch khi có người quen giới thiệu.

Đường dây bán dâm 30.000 USD: Tú ông Lục Triều Vỹ giàu cỡ nào? - Ảnh 3.

Công an lấy lời khai 1 trong 3 cô gái được "tú ông" Lục Triều Vỹ điều tới khách sạn bán dâm cho "đại gia".

Đáng nói, "tú ông" còn tự mình kiểm tra tất cả thông tin của khách về danh tính, công việc trước khi cho hoa hậu, người mẫu đi bán dâm để đảm bảo an toàn. Các đại gia sẽ được hướng dẫn đến các nơi mà Lục Triều Vỹ chọn vì độ an toàn cao như các khách sạn 5 sao, chung cư cao cấp hoặc nhà riêng được Vỹ thuê mướn.

Việc điều hành mại dâm của Vỹ hoạt động kín kẽ và trong những khách sạn cao cấp nên cảnh sát mất rất nhiều thời gian để theo dõi, triệt phá. Đường dây bán dâm của Vỹ quy tụ hàng chục cô gái, trong đó có một người nổi tiếng là hoa hậu người Việt tại Úc, còn những cô gái khác do anh ta tự phong để "thổi giá".

Vỹ dùng hình ảnh các cô gái có ngoại hình giống hoa hậu, người mẫu, diễn viên rồi dán hình vào các CMND giả. Với các đại gia, doanh nghiệp ít tiếp xúc trực tiếp với giới showbiz, Vỹ điều những cô gái "gần giống" đi tiếp khách, qua mặt các đại gia lắm tiền.

Ngoài hoạt động ở TP. HCM, Vỹ còn điều gái bán dâm đi tour tại các tỉnh hoặc nước ngoài, nếu các đại gia chịu chi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại