Dương Cẩm Lynh mặc gợi cảm khoe bụng bầu 9 tháng

Thái An |

Đây là lần đầu tiên, Dương Cẩm Lynh chụp ảnh gợi cảm từ khi mang thai.

Có bầu ở tháng cuối của thai kỳ nhưng diễn viên Dương Cẩm Lynh may mắn sở hữu vóc dáng thon thả, gọn gàng. Cô vẫn giữ cách ăn mặc thanh lịch, ưu tiên sự thoải mái lên hàng đầu trong thời gian mang thai.

Dương Cẩm Lynh chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô thực hiện bộ ảnh bầu táo bạo cùng ekip. Trước đây, người đẹp theo đuổi hình ảnh tiểu thư, trong sáng nên hầu như không thử nghiệm những hình ảnh gợi cảm, đặc biệt là không nhận lời chụp ảnh bikini hoặc nội y.

Tuy nhiên, lần đầu mang thai cũng là lần đầu Dương Cẩm Lynh "phá lệ" với hình ảnh hết sức táo bạo và quyến rũ.

Dương Cẩm Lynh mặc gợi cảm khoe bụng bầu 9 tháng - Ảnh 1.

Mặc dù tăng hơn 17 kg nhưng cơ thể cô trông vẫn săn chắc, khỏe mạnh. Á hậu điện ảnh 1999 cho biết, nếu như trước đây cô ăn rất ít và hầu như không ăn đồ ngọt thì mang thai cô lại thèm ăn ngọt nhiều hơn.

Như nhiều phụ nữ khác, khi mang thai, Dương Cẩm Lynh vẫn duy trì các bài tập như yoga, thiền… để duy trì sức khỏe và sinh nở tốt hơn. Con trai của nữ diễn viên dự đoán nặng khoảng 3,5kg, sẽ chào đời vào tháng sau.

Thời gian này, Dương Cẩm Lynh tâm sự, cô chỉ lựa chọn những chiếc váy suông, vừa giúp mẹ bầu duyên dáng, nữ tính, vừa thoải mái khi di chuyển. Cô cũng hạn chế đi giày cao gót trong thai kỳ để tránh sức nặng đè lên đôi chân, khiến chân sưng phù.

Dương Cẩm Lynh mặc gợi cảm khoe bụng bầu 9 tháng - Ảnh 2.

Thay vì chọn những đôi giày quá cao, nữ diễn viên phim "Ải mỹ nhân" chọn những đồi giày bệt, vừa chân, dễ dàng cho việc đi lại.

Nói về việc thực hiện bộ ảnh bầu táo bạo, Dương Cẩm Lynh cho biết, đây là ý tưởng của nhiếp ảnh gia Quốc Huy và nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư, hai người bạn khá thân thiết của cô.

Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, nhiếp ảnh gia Quốc Huy cũng từng nhiều lần thực hiện những bộ ảnh đẹp cho cô. Vì vậy, khi nghe lời đề nghị, Dương Cẩm Lynh rất vui vẻ nhận lời.

Dương Cẩm Lynh tâm sự: "Người phụ nữ đẹp nhất là khi đang mang thai, nên tôi muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đặc biệt này. Tôi đang hạnh phúc với thiên chức làm mẹ.

Dương Cẩm Lynh mặc gợi cảm khoe bụng bầu 9 tháng - Ảnh 3.

Mặc dù tôi tăng ký khá nhiều nhưng tôi vẫn cảm thấy xứng đáng hy sinh vì con và muốn ghi lại nhiều nhất có thể những khoảnh khắc viên mãn này. Tôi cũng đã chuẩn bị để sau khi sinh, tôi có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng cũ".

Sau khi công khai chuyện bầu bí, Dương Cẩm Lynh vẫn nhận lời tham gia các sự kiện phù hợp, đồng thời, tạm gác lại chuyện đóng phim và dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình.

Dương Cẩm Lynh mặc gợi cảm khoe bụng bầu 9 tháng - Ảnh 4.

Dương Cẩm Lynh mặc gợi cảm khoe bụng bầu 9 tháng - Ảnh 5.

Dương Cẩm Lynh mặc gợi cảm khoe bụng bầu 9 tháng - Ảnh 6.

Dương Cẩm Lynh mặc gợi cảm khoe bụng bầu 9 tháng - Ảnh 7.

Dương Cẩm Lynh mặc gợi cảm khoe bụng bầu 9 tháng - Ảnh 8.

Dương Cẩm Lynh mặc gợi cảm khoe bụng bầu 9 tháng - Ảnh 9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại