Dương Cẩm Lynh bật khóc vì bị 'triệt đường sống', hủy 2 hợp đồng phim giữa ồn ào nợ 6 tỷ

Hạ Anh |

Dương Cẩm Lynh bật khóc chia sẻ về cuộc sống khó khăn sau khi bị khui chuyện nợ nần tiền tỷ.

Vào sáng ngày 8/1, dân tình xôn xao bởi clip Dương Cẩm Lynh bị một nhóm người chặn ngay tại chung cư, nơi cô sống, để đòi nợ. Ngay lập tức, những thông tin liên quan đến nữ diễn viên được lan truyền trên mạng xã hội và nhận về ý kiến trái chiều. Trước vấn đề này, Dương Cẩm Lynh lên tiếng thừa nhận đang mắc nợ nhưng vẫn cố làm việc để trả chứ không trốn tránh.

Đến tối ngày 9/1, Dương Cẩm Lynh đã livestream và chia sẻ cụ thể hơn về thị phi đang vướng phải. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết: "Tôi nợ người đó 300 triệu đồng. Tôi đính chính là không nợ bạn này 5 tỷ, tôi chỉ nợ 300 triệu. 5 tỷ là tôi đang tổng cộng tất cả các khoản nợ lại mới ra con số đó. Sau khi đi làm thì mỗi tháng tôi trả cho người đó 60 triệu đồng, dù trước đó tôi hứa 90 triệu. Tháng 10/2022, tôi trả 20 triệu, tháng 11/2022, tôi trả 60 triệu, tháng 12/2022, tôi trả 20 triệu. Đến nay, tôi đã trả được 190 triệu, còn 110 triệu. Theo dự kiến tháng này tôi phải trả 60 triệu nhưng tôi gặp một số vấn đề, nên chỉ trả 35 triệu và còn nợ 25 triệu. Tôi đang cố gắng làm mọi thứ để gom đủ tiền. Tôi có vay một bạn khác nhưng đến giờ cuối thì người đó lại không cho tôi mượn.

Đến ngày 8/1 thì xảy ra sự việc, tôi khẳng định mình không trốn nợ, Facebook cá nhân của tôi bị hack và tôi cũng không còn tiền để nhờ người ta khắc phục. Tôi vẫn livestream mỗi ngày trên fanpage Dương Cẩm Lynh. Khi giải quyết ở công an, 2 bên đã thoả thuận xong và tôi nhờ bên phía chủ nợ không đăng clip, bạn cũng đồng ý nhưng sau đó clip lại bị lan truyền trên mạng xã hội".

Dương Cẩm Lynh bật khóc vì bị triệt đường sống, hủy 2 hợp đồng phim giữa ồn ào nợ 6 tỷ - Ảnh 1.

Dương Cẩm Lynh cho biết Facebook bị hack chứ không có ý định trốn trách, cô và phía chủ nợ đã thoả thuận không đăng clip ồn ào nhưng người kia không làm đúng yêu cầu

Dương Cẩm Lynh bật khóc nức nở tiết lộ bản thân bị huỷ 2 hợp đồng hơn trăm triệu đồng vì những thị phi đang diễn ra. Đây là lần đầu tiên trong 15 năm làm nghề, Dương Cẩm Lynh bị nhà sản xuất yêu cầu cắt hợp đồng trong ngày đầu tiên bấm máy. Cũng chính vì điều này, nữ diễn viên không có thu nhập, không thể trả tiền cho các "chủ nợ" như lời hứa trước đó.

Dương Cẩm Lynh nói: "Gần đây, tôi được các bên mời để tham gia sự kiện cuối năm, mọi người hứa sẽ chuyển khoản đặt cọc cho tôi vào thứ 2. Tôi dự định sẽ dùng số tiền này để chi trả các khoản nợ. Vào 5 giờ sáng nay, tôi lên đoàn phim để bấm máy ngày đầu tiên. Trong 15 năm làm nghề tôi chưa bao giờ bị gọi lên để cắt hợp đồng nhưng vì những lùm xùm sáng nay mà tôi không được diễn nữa. Hợp đồng phim hơn một trăm triệu đồng và 1 hợp đồng khác trị giá 60 triệu người ta hứa hôm nay chuyển khoản đã bị huỷ hết. Tôi không biết các nhà sản xuất khác liệu có còn tin tưởng để tôi tiếp tục làm nghề.

Tôi không trách đoàn phim vì đây là những sự cố tôi không lường trước được. Tôi chỉ nghĩ tại sao bạn chủ nợ kia lại dồn mình vào đường cùng như vậy. Tôi đã trả 190 triệu, chỉ còn 110 triệu mà người ta lại đưa tôi vào đường cùng. Nếu như người đó muốn triệt đường sống và ảnh hưởng uy tín của tôi thì công việc tôi không suôn sẻ, tôi sẽ không có đủ tiền để sớm trả nợ. Tôi còn 2 đứa con nhỏ, Tết này không biết phải làm gì".

Dương Cẩm Lynh bật khóc vì bị triệt đường sống, hủy 2 hợp đồng phim giữa ồn ào nợ 6 tỷ - Ảnh 2.

Dương Cẩm Lynh bị đoàn phim huỷ hợp đồng vì dính phải ồn ào nợ nần tiền tỷ

Đồng thời, Dương Cẩm Lynh cũng chia sẻ rõ lý do vì sao con được học trường quốc tế dù cô đang thiếu tiền tỷ. "Người ta nói: 'Sao thiếu nợ còn cho con học trường Quốc tế?', sẵn đây tôi nói luôn là con đầu của tôi có ba lo cho việc học. Con thứ 2 của tôi đang học một trường ở Quận 10, TP.HCM. Tôi cảm ơn vì nhà trường hiểu cho sự khó khăn của tôi, chưa bao giờ nhà trường nhắn tin đòi học phí của bé. Các cô còn hướng dẫn tôi làm tờ đơn để kéo dài thời gian đóng học phí cho con", Dương Cẩm Lynh bật khóc kể.

Dương Cẩm Lynh bật khóc vì bị triệt đường sống, hủy 2 hợp đồng phim giữa ồn ào nợ 6 tỷ - Ảnh 3.

Con đầu của Dương Cẩm Lynh được bố chu cấp còn bé thứ 2 do tự chủ kinh tế nuôi con. Nữ diễn viên cho biết nhà trường thông cảm và đã hướng dẫn làm giấy để kéo dài thời gian đóng học phí cho con

Dương Cẩm Lynh bật khóc vì bị triệt đường sống, hủy 2 hợp đồng phim giữa ồn ào nợ 6 tỷ - Ảnh 4.

Dương Cẩm Lynh gửi lời xin lỗi khán giả vì những ồn ào, sự cố đang diễn ra

Ảnh: FBNV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại